Top 10 nhân vật Dragon Ball mạnh hơn các vị thần hủy diệt.

Trong thế giới của Dragon Ball , Thần hủy diệt là những vị thần tiêu diệt các hành tinh và chủng tộc. Họ cũng thích tham gia vào các trò chơi khiến vũ trụ của họ gặp rủi ro. So với Tối cao Kais, là Thần sáng tạo và mang lại sự sống mới cho thế giới, Thần hủy diệt mang lại sự hủy diệt cho thế giới. Điều này, tất nhiên, làm cho Thần hủy diệt là một số sinh vật mạnh nhất từng tồn tại.

Có tất cả 12 vị Thần hủy diệt tồn tại, mỗi người trong một Vũ trụ được biết đến không phải lúc nào cũng là những sinh vật mạnh nhất tồn tại. Điều làm cho các vị thần hủy diệt xuống cấp từ tối cao Kais và một số Thiên thần là thần hủy diệt không phải là cùng một loài và thực sự là những sinh vật biến thành những cá thể thần thánh.

Hai thành viên chính của nhóm các vị thần mà người hâm mộ Dragon Ball đã biết rõ là Beerus  – Thần hủy diệt của Vũ trụ 7 – và anh trai sinh đôi của anh ta Champa. Tuy nhiên, trong Giải đấu Sức mạnh, Thần hủy diệt có cơ hội thực sự thể hiện sức mạnh, cũng như điểm yếu của họ – chứng tỏ rằng họ không hoàn toàn là những sinh vật toàn năng mà một số người nghĩ.

10. HIT


Hit là sát thủ vĩ đại nhất trong vũ trụ  thứ 6. Tuy nhiên, trở thành một sát thủ vĩ đại và là mối nguy hiểm cho bất kỳ ai khiến Hit trở thành mối đe dọa với một kẻ như Thần hủy diệt trong cuộc chiến một mất một còn .Qua các phần Anime chúng ta đã xem , Hit đã chứng minh là đủ sức mạnh để trở thành mối nguy hiểm cho bất kỳ ai trong số họ. Hit đã chiến đấu với Goku trong một vài lần và thực sự đã chiến thắng – mặc dù tạm thời. Đây là một khoảnh khắc lớn, nhưng Goku đã đạt được sức mạnh to lớn kể từ đó và mạnh hơn nhiều so với Hit bây giờ.

Hit không chỉ có kỹ năng ám sát, mà còn là một võ sĩ võ thuật tuyệt vời. Hit cũng có thể tạo ra các bản sao của chính mình, trở nên vô hình và thao túng thời gian theo một số cách. Tuy nhiên, với sức mạnh tuyệt vời của mình nhưng Hit không phải là một vị thần nên khi nói đến sức mạnh tổng thể , Hit cần sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để đánh bại một vị thần.

9.  VEGETA


Vegeta chỉ đứng thứ hai sau Goku là chiến binh mạnh nhất trong  Dragon Ball. Là Hoàng tử của tất cả người Saiyan, Vegeta đã thu hẹp khoảng cách giữa mình và Goku trong những năm qua và cho thấy sức mạnh to lớn của mình trong  Dragon Ball Super . Khi nói đến các chiến binh thực tế, Vegeta gần như không thể sánh được với Goku và Frieza khi nói đến Vũ trụ 7.

Cuối cùng Vegeta cũng thu hẹp khoảng cách và bằng Goku khi cuối cùng cũng đạt được Super Saiyan 4.

Vegeta đã chiến đấu với Beerus và đang giúp chứng minh rằng các chiến binh trong  vũ trụ Dragon Ball không chỉ đóng cửa ở cấp độ sức mạnh của Thần hủy diệt, mà trong một số trường hợp, có thể đã vượt qua để chống lại nhiều người trong số họ.

8.  GOKU


Goku là anh hùng của  Dragon Ball và câu chuyện đã kể về hành trình của Goku khi anh trở thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong câu chuyện. Vào thời điểm Goku đạt đến cấp độ biến đổi Super Saiyan God, không có một chiến binh nào trên sân có thể tạo ra sức mạnh của anh. Trong khi Goku đã trở thành Super Saiyan Blue, sự biến đổi của Thần vẫn mạnh nhất.

Việc Goku phát triển sức mạnh để trở thành một vị thần trong trận chiến khiến anh trở thành một trong những sinh vật mạnh nhất tồn tại và trong khi Goku không thể sánh ngang với một số Thần hoặc Thiên thần khác, anh đã chứng tỏ là có thể đã vượt qua sức mạnh của một số cấp bậc một số ít các Thần Hủy Diệt.

7. GOGETA


Gogeta được hình thành bằng cách hợp nhất của Goku và Vegeta. Giọng nói của anh là giọng nói kép của Goku và Vegeta và anh là một trong những nhân vật mạnh nhất tồn tại trong  Dragon Ball Z và  Dragon Ball GT . Tính cách của Gogeta phù hợp hơn với Vegito, một sự hợp nhất khác xuất hiện trong truyện. Vegito quá tự tin, điều này không phải lúc nào cũng tốt.

Trong  Dragon Ball Z: Fusion Reborn , Gogeta có thể dễ dàng đánh bại ác quỷ Janemba và không nhận được bất kỳ tổn hại nào từ các cuộc tấn công của kẻ thù. Trong  Dragon Ball GT , một lần nữa, Gogeta được triệu tập và có thể đánh bại Omega Shenron mà không gặp khó khăn gì. Theo sách hướng dẫn, cấp độ sức mạnh của Gogeta là 2.500.000.000 và mạnh hơn hàng chục lần so với Super Saiyan 4, khiến Gogeta trở thành mối đe dọa cho Thần hủy diệt.

6. VEGITO


Vegito là một hỗn hợp các đặc tính của cả Goku và Vegeta. Vegito có cơ thể của Goku với đôi mắt sắc bén của Vegeta. Vegito cũng chia sẻ sự kết hợp giữa tính cách của họ, với thái độ tự phụ của Vegeta và thái độ dễ dãi của Goku, nơi Vegito sẽ thường xuyên đùa giỡn với kẻ thù của mình. Anh cũng chia sẻ những kỷ niệm của cả hai nhân vật.

Vì vậy, Vegito xếp hạng trong sức mạnh là nhân vật mạnh nhất trong manga Dragon Ball gốc và là một trong những người mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Sức mạnh của Vegito khi được hợp nhất thành Saiyan là sức mạnh của Goku nhân với Vegeta, và nếu hai chiến binh đó có thể chiến đấu ngang hàng với Thần hủy diệt, Vegito dễ dàng vượt qua họ.

5.  JIREN


Jiren là một chiến binh danh dự từ Đội quân kiêu hãnh trong Vũ trụ 11, người đã tham gia Giải đấu sức mạnh. Điều thú vị ở Jiren là anh yếu đuối khi còn nhỏ và không có được sức mạnh cho đến khi trở thành đàn ông. Sau đó, Jiren đã tập luyện chăm chỉ và trở thành chiến binh mạnh nhất trong toàn bộ Vũ trụ 11, vượt qua Top.

Để hiểu sức mạnh của Jiren so với Thần hủy diệt như thế nào, trong manga và anime, Jiren được cho là một ứng cử viên để trở thành Thần hủy diệt trong Vũ trụ 11 – đưa Jiren ngang hàng với những sinh vật đó. Người ta nói rằng đào tạo bổ sung sẽ cho phép Jiren có được sức mạnh thậm chí nhiều hơn những gì anh đã thể hiện. Whis thậm chí còn nói rằng sức mạnh của Jiren đã vượt qua hầu hết các vị thần hủy diệt và Jiren không thể bị đánh bại bởi bất kỳ ai trong số họ.

4. WHIS


Whis là Thiên thần được giao cho Thần hủy diệt Beerus . Whis tự đào tạo Beerus . Như đã nói trong  thế giới Dragon Ball , điều này khiến Whis mạnh hơn Thần hủy diệt mà anh được giao. Whis cũng được chứng minh là người nhanh nhất trong vũ trụ và có thể là Thiên thần mạnh nhất ngoài chị gái Vados, như người hâm mộ đã có cơ hội được biết.

Whis đã được chứng minh là mạnh hơn cả Thần hủy diệt khi anh chỉ sử dụng một nhát để hạ gục Beerus và đồng thời giữ cả Super Saiyan Blue Vegeta và Goku. Whis đủ mạnh để giữ hai chiến binh vĩ đại nhất của vũ trụ chỉ bằng cách nhấc một ngón tay, chứng tỏ Thiên thần này thực sự mạnh đến mức nào.

3. VADOS


Whis rất mạnh mẽ và người hâm mộ  Dragon Ball biết sức mạnh to lớn mà Thiên thần nắm giữ. Tuy nhiên, điểm đáng tranh cãi là ai là người có quyền lực hơn giữa Whis và chị gái Vados, người cho rằng cô là người mạnh mẽ hơn trong số các anh chị em. Trong khi Whis phủ nhận điều này, tuyên bố nhiều năm tự mình giành lấy quyền lực, Vados rõ ràng đã có cùng thời gian để xây dựng sức mạnh của mình.

Vados có sức mạnh của sự sáng tạo và hủy diệt. Cô cũng có thể điều khiển không gian và thời gian và du lịch tốc độ cao.

Hai anh em rất hợp nhau, nhưng một điều vẫn còn rõ ràng là, nếu đôi tay của họ bị ép buộc, họ mạnh hơn hầu hết – nếu không nói là tất cả – Thần hủy diệt.

2. GRAND PRIEST


Grand Priest là người mạnh nhất trong tất cả các Thiên thần, và đương nhiên, Grand Priest mạnh hơn cả Thần hủy diệt mà các Thiên thần phục vụ. Khi nói đến Grand Priest, ông không chỉ phục vụ một vị thần mà ông còn phục vụ vị thần mạnh nhất trong số họ trong Zeno – khiến Grand Priest trở thành chỉ huy thứ hai cho một sinh vật có thể kết thúc mọi sự sống chỉ bằng một ý nghĩ.

Grand Priest cũng là cha đẻ của một nửa số Thiên thần – đưa Grand Priest lên một cấp độ thậm chí còn cao hơn nhiều Thiên thần mạnh mẽ mà  người hâm mộ Dragon Ball đã thấy tiêu tốn một lượng sức mạnh khổng lồ. Whis, người đã tỏ ra bị áp đảo, nói rằng sức mạnh của mình chỉ là một phần sức mạnh mà Grand Priest nắm giữ.

1. ZENO


Có khả năng không có một vị thần trong  thế giới Dragon Ball giữ một ngọn nến cho Zeno. Điều này rất ấn tượng vì Zeno trông giống như một đứa trẻ chơi đùa và có vẻ như là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball . Tuy nhiên, Zeno không chỉ mạnh mẽ mà còn rất đáng sợ vì vẻ ngoài đầy lừa dối của mình.

Các vị thần hủy diệt như Beerus  và Champa trở nên sợ hãi khi Zeno đến và trong khi Zeno không tham gia vào hầu hết các trận đánh, cậu chỉ thích xem chúng. Điều khiến Zeno mạnh mẽ nhất là, trong khi cậu hiếm khi bị bẩn tay trong một trận chiến, Zeno có thể quét sạch mọi thứ tồn tại chỉ trong một khoảnh khắc chỉ bằng một ý nghĩ, khiến vị thần nhỏ bé dễ thương này trở thành kẻ phá hoại nhất.

Nếu còn có nhân vật nào mạnh hơn Thần hủy diệt trong  Dragon Ball không? Xin hãy nêu ý kiến của bạn trong phần comment nhé !

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *