Top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất từng có trong Anime

Trong thế giới thực, các cô gái hoặc phụ nữ được coi là những sinh vật yếu đuối ít nguy hiểm. Đặc biệt là những người xinh đẹp, họ chỉ được coi là những sinh vật cần được bảo vệ. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng, và không thể áp dụng cho mười nhân vật nữ trong những bộ anime sau.

Cùng xem Top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất từng có trong Anime của cuongtruyen nào!

1. Mikasa Ackerman – Shingeki no Kyojin


Mikasa Ackerman - Shingeki no Kyojin

Mikasa Ackerman có thể được coi là một nhân vật mạnh mẽ khủng khiếp. Trong Anime Shingeki no KyMikasa Ackerman là một thành viên của Trinh Sát Quân Đoàn có nhiệm vụ bảo vệ nhân loại. Cùng Eren Yeager (nhân vật chính) và những người bạn khác! Mikasa vật lộn, chiến đấu cùng nhau chống lại Titans.

So với các đồng đội khác của mình, Mikasa là một nhân vật đáng gờm, người có thể giết chết nhiều Titan trong một thời gian ngắn. Khả năng rất hiếm đối với các thành viên khá của Trinh Sát Quân Đoàn.

2. Akame – Akame Ga Kill


Akame - Akame Ga Kill

Đứng thứ hai trong danh sách Top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất từng có trong Anime này là một nhân vật xinh đẹp tên Akame . Nhân vật này là một cô gái xinh đẹp luôn tỏ ra lạnh lùng, Akame là một kẻ giết người ghê gớm trong Anime của mình.

“Cùng thêm : Top 10 nhân vật anime có biến đổi khủng khiếp bá đạo

3. Kurumi Tokisaki – Date a Live


Kurumi Tokisaki – Date a Live

Bạn có thích nhân vật là các cô gái xinh đẹp và vui vẻ phải không? Nếu có thì Kurumi là nhân vật bạn đang tìm kiếm đấy. Nhưng hãy cẩn thận, cô gái xinh đẹp này có một linh hồn xấu xa trong cơ thể.

Đằng sau vẻ dễ thương và xinh đẹp của mình, Kurumi rất dễ giết người bất cứ khi nào cô muốn! Trên thực tế, Điều này đã được ghi lại trong anime rằng Kurumi đã giết tới 10.000 người.

4. Tsunade – Sê-ri Naruto


Tsunade - Sê-ri Naruto nhân vật nữ nguy hiểm

Tiếp theo trong Top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất từng có trong Anime là một nhân vật nữ khá nổi tiếng trong bộ truyện Naruto là Tsunade . Tsunade là cháu gái của Hokage đệ nhất và đệ nhị.Sau này Tsunade cũng trở thành Hokage đệ ngũ ở Konohagakure.

Tsunade là một người phụ nữ nguy hiểm trong anime Naruto bởi vì đây là một trong trong sannin ninja huyền thoại mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài y thuật bá đạo, Tsunade có một sức mạnh thể chất đáng nể! Đừng dại mà đối đầu với Tsunade mà không có chuẩn bị.Bạn có thể hối hận đấy!

5. Charlotte Linlin – One Piece


Charlotte Linlin – One Piece nhân vật nữ nguy hiểm

Nhân vật mạnh mẽ tiếp theo của anime là Charlotte Linlin  hay còn gọi là Big Mom. Bản thân Charlotte Linlin là thủ lĩnh của nhóm cướp biển Big Mom trong One Piece. Big Mom đã ăn trái ác quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), nhờ đó Big Mom có thể rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối.

Nhân vật này quá đáng sợ phải không ?

6. Alluka – Hunter x Hunter


Alluka - Hunter x Hunter nhân vật nữ nguy hiểm

Đừng nhìn vẻ bề ngoài dễ thương của Alluka  mà vội đánh giá, Alluka  là một trong những nhân vật kinh khủng nhất trong Anime Hunter x Hunter. Alluka là một cô gái có sức mạnh tiềm ẩn để có thể giết người thậm chí còn mạnh hơn bản thân Alluka ngay lập tức. Nhưng thật sự Alluka không phải là người xấu.Chỉ những nhân vật lợi dụng sức mạnh của cô bé dễ thương Alluka mới là người xấu thực sự.

7. Revy – Black Lagoon


Revy - Black Lagoon

Nhân vật nữ nguy hiểm tiếp theo là Revy . Revy có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí, bản thân cô cũng có nhiều loại vũ khí từ nhẹ đến hạng nặng. Về bản chất, Revy  giỏi bắn súng như cao bồi miền viễn tây.

8. Kagura – Inuyasha


Kagura - Inuyasha

Bạn còn nhớ bộ anime có tên Inuyasha chứ?  hohoho. Trong Anime này, có một nhân vật nữ tên Kagura! Bản thân Kagura có khả năng khủng khiếp và có thể giết một nhóm sói lén lút một mình.

Bạn còn nhớ bộ anime có tên Inuyasha chứ?  hohoho. Trong Anime này, có một nhân vật nữ tên Kagura! Bản thân Kagura có khả năng khủng khiếp và có thể giết một nhóm sói lén lút một mình.

9. Android 18 – Sê-ri Dragon Ball


Android 18 - Sê-ri Dragon Ball nhân vật nữ nguy hiểm

Tiếp theo có một cô gái không phải là người thật hoàn toàn mà là một người nhân tạo tên là Android 18 . Bản thân Android 18 là một robot sinh học được tạo ra bởi Dr. Gero với mục đích để giết Son Goku (nhân vật chính). 

Ngoài sức mạnh, khả năng chiến đấu và công nghệ tiên tiến, Android 18  là một cô gái rất quyến rũ.Và người may mắn cưới cô nàng xinh đẹp này là chàng lùn may mắn Krillin

10. Seras Victoria – Hellsing


Seras Victoria – Hellsing nhân vật nữ nguy hiểm

Nhân vật nữ mạnh mẽ khủng khiếp cuối cùng, là một nhân vật nữ trong loạt Anime Hellsing tên là Seras Victoria . Trong câu chuyện của mình, Seras là một thợ săn ma cà rồng. Bản thân Seras là một người nửa ma cà rồng, Seras cũng là một nhân vật vững chắc và đáng tin cậy.

Ai trong số Top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất từng có trong Anime. Họ thật sự là những nhân vật mạnh mẽ và đáng sợ nhất?

Trong số 10 cô gái nguy hiểm nhất trong anime ở trên, ai là người đáng sợ nhất theo ý kiến ​​của bạn? Nếu bạn không biết chính xác họ nguy hiểm như thế nào! Hãy xem ngay bộ anime của họ ngay lập tức nhé!

XEM THÊM

2 thoughts on “Top 10 nhân vật nữ nguy hiểm nhất từng có trong Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *