Top 10 anime tương tự Fairy Tail hay nhất

Trong bài viết này, cuồng truyện sẽ chia sẻ danh sách các anime tương tự Fairy Tail mà bạn có thể xem. 

Fairy Tail là một thể loại anime ma thuật hành động shounen rất nổi tiếng trên thế giới. Anime này được chuyển thể từ manga có cùng tiêu đề và được tạo bởi mangaka Hiro Mashima. 

Fairy Tail kể về hành trình của một pháp sư trẻ tên Lucy Heartfilia đến Fiore để gia nhập Hội pháp sư nổi tiếng có tên Fairy Tail. Trên đường đi, Lucy gặp Natsu Dragneel, một pháp sư đang tìm kiếm một con rồng tên Igneel, cùng với người bạn thân nhất, Happy. 

Sau khi họ gặp nhau, Lucy bị lừa bởi Bora, người nhận là Salamander từ Fairy tail. Sau đó, Lucy được Natsu cứu và nói với Lucy rằng mình là Salamander và có sức mạnh của phép thuật Dragon Slayer. Natsu đề nghị Lucy tham gia Fairy Tail và Lucy vui vẻ tham gia. Sau đó cả hai lập thành một đội và thực hiện một cuộc phiêu lưu để hoàn thành nhiệm vụ Fairy Tail.

Nào hãy cùng điểm qua Top 10 Anime tương tự Fairy Tail hay nhất phiên bản cuồng truyện!.

10. Katekyo Hitman Reborn!


Katekyo Hitman Reborn!

Sawada Tsunayoshi chỉ là một đứa trẻ bình thường, có cuộc sống bình thường và yêu một cô gái trong lớp. Điều bất thường là Sawada là người đứng đầu ngôi nhà tiếp theo của gia đình Mafia! Người đứng đầu hiện tại quyết định đã đến lúc ông nghỉ hưu, và do đó phải chuẩn bị người đứng đầu tiếp theo. 

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phấn khích và một cảnh chiến đấu tương tự như Fairy Tail, Katekyo Hitman Reborn! là một trong số họ Serti với tổng thể tốt về mặt câu chuyện, và đáng xem.

9. Air Gear


Air Gear

Air Gear là anime tiếp theo có những câu chuyện thú vị và khác biệt so với những phim khác nhưng vẫn có những điểm tương tương tự như Fairy Tail . Vị trí của sự giống nhau là ở nhân vật chính.

Itsuki từ Air Gear rất giống với Natsu từ Fairy Tail, người đang chiến đấu và bảo vệ lẫn nhau, và sức mạnh của Itsuki rất mạnh hơn bất cứ ai có thể tưởng tượng.

8. Nanatsu no Taizai


Nanatsu no Taizai Anime tương tự Fairy Tail hay

Bộ anime do A-1 Pictures thực hiện phát sóng năm 2014 là một bộ anime tương tự Fairy Tail.

Các nhân vật trong cả hai bộ phim rất giống nhau, Meliodas với Natsu, Elizabeth với Lucy và Hawk với Happy. Cả hai đều là những khái niệm trong đó các nhân vật giống nhau gặp nhau và sau đó thực hiện hành trình (mặc dù Nanastu có nhiều mục tiêu thực tế hơn trong khi Fairy Tail không có các nhân vật du hành để đến một điểm đến cụ thể trong cả bộ).
Bên cạnh đó Nanatsu và Fairy Tail có những cảnh chiến đấu thú vị và hấp dẫn sẽ làm bạn kinh ngạc

“Xem thêm : Fairy Tail: Lôi Sát Long Nhân Laxus và Lôi Thần Tộc

7. Vua pháp sư


Vua pháp sư

Vua pháp sư kể về cuộc phiêu lưu của Manta để tìm hiểu thêm về thế giới linh hồn với người bạn mới của mình và muốn biết thêm về cuộc chiến của Shaman. Giải đấu được tổ chức cứ năm trăm năm, nơi Shaman quyết định giành vương miện của Vua Shaman, và là người duy nhất có thể kiểm soát và tương tác với những linh hồn vĩ đại.

Natsu từ Fairy tail và You từ Shaman King có một điểm tương đồng, rằng cả hai đều có quyết tâm rất mạnh mẽ để trở thành người giỏi nhất, Natsu muốn trở thành pháp sư mạnh nhất và You trở thành Vua của Shaman. Họ phải đối mặt với nhiều trở ngại trên đường đi, nhưng nó có thể được thông qua vì You biết nhiều người bạn mới và đối thủ lớn, giúp bản thân tự tin.

6. Bleach


Bleach Anime tương tự Fairy Tail hay

Bleach là một anime siêu năng lực và bao gồm shounen anime tương tự Fairy tail. Nơi các nhân vật chính luôn tham gia vào những trận chiến với nhiều người khi cả hai cố gắng mạnh mẽ hơn để bảo vệ bạn bè của họ. Ngoài ra, Natsu và Ichigo có tính cách gần như giống nhau, cả hai đều rất không vui khi thấy bạn bè của mình bị tra tấn và đánh giá thấp. 

Ngoài ra, Bleach hiển thị hành động căng thẳng với các nhân vật độc đáo và tuyệt vời. Rất khuyến khích cho những bạn thích anime shounen.

5. Magi: The Labyrinth of Magic


Magi: The Labyrinth of Magic

Kể về cuộc đời của Aladdin, người rất tò mò và rất thích phiêu lưu để tìm hiểu thêm về Djin, người điều khiển Mê cung. Trong chuyến đi với người cố vấn Ugo của họ và bắt đầu khám thế giới. 

Aladdin có tư duy mạnh mẽ và muốn tìm thêm thông tin về Djin, trong khi Natsu có suy nghĩ tương tự và muốn biết thêm về các bang hội trên thế giới. Hai loạt phim giới thiệu cuộc đấu tranh cho công lý, đối đầu với những kẻ thù khác nhau thách thức họ cả về tinh thần và thể chất.

Hai người cũng là những đối tác có điểm tương đồng với nhau, Ugo với Aladdin và Happy với Natsu. Anime này phù hợp với những bạn đang tìm kiếm một anime phiêu lưu hay nhất tương tự như Fairy Tail.

4. Soul Eater


Soul Eater

Câu chuyện kể về 3 nhóm, mỗi nhóm gồm vũ khí meister và vũ khí dưới hình dạng con người, cố gắng để có được danh hiệu Lưỡi hái tử thần. 

Death Scythe là danh hiệu cao nhất cho vũ khí và phù hợp để sử dụng bởi Shinigami. Họ phải thu thập 99 trứng trứng và 1 linh hồn majo. Nếu bạn thành công, vũ khí meister sẽ trở thành Death Schythe. Ngoài việc thu thập các linh hồn, họ còn bảo vệ Thành phố chết khỏi các sinh vật và linh hồn ma quỷ.

Cả hai có hai người dường như ghét nhau và tiếp tục cố gắng vượt qua nhau, nhưng khi tiết kiệm mọi thứ, họ quan tâm đến hai nhân vật chính này tạo nên một sức mạnh không thể ngăn cản. Có rất nhiều khoảnh khắc hài hước trong Soul Eater như được thể hiện trong Fairy Tail.

3. Rave Master


Rave Master Anime tương tự Fairy Tail hay

Fairy Tail và Rave Master có nhiều điểm tương đồng vì cả hai đều được tạo ra bởi cùng một mangaka. Natsu và Haru rất giống nhau, cụ thể là cả hai đều có sức mạnh mới cho phép họ chiến đấu với kẻ thù, với sự giúp đỡ của đồng đội để giành chiến thắng.

Ngoài ra, Plue cũng xuất hiện trên Rave Master và Fairy tail. Elie quyết tâm biết nhiều hơn về Rave, và giống như Lucy. Cả hai đều có kiến ​​thức sâu rộng về môi trường xung quanh và có những ý tưởng thông minh để giải quyết vấn đề trên đường đi

2. Naruto


Naruto Anime tương tự Fairy Tail hay

Naruto là một bộ truyện rất nổi tiếng trên thế giới. Naruto trở nên rất nổi tiếng với câu chuyện hay và những yếu tố phiêu lưu đầy cảm hứng. Một con quỷ khổng lồ được gọi là con cáo chín đuôi (Kyuubi) đã tấn công làng Konoha và để lại dấu vết hủy diệt to lớn. Để ngăn cơn thịnh nộ của mình và cứu những người dân làng còn sống sót, Hokage đệ tứ đã hy sinh và phong ấn con cáo đứa con mới chào đời của mình là Naruto. 

Câu chuyện tiếp tục sau câu chuyện về Uzumaki Naruto, một ninja trẻ tiếp tục gặp rắc rối trong làng để tìm kiếm sự chú ý và công nhận. Naruto có ước mơ trở thành Hokage mạnh nhất và vượt qua người lãnh đạo trước đó, đồng thời ngăn chặn mọi tội lỗi và bảo vệ mọi người.

Naruto có thể là một lựa chọn cho những bạn đang tìm kiếm anime tương tự Fairy tail. Cả hai đều là những anime shounen hay nhất có nhân vật chính rất giống nhau, họ đang làm mọi thứ để bảo vệ bạn bè. Ngoài ra, hai bộ truyện có sức mạnh gần như giống nhau, trong Naruto có tên Ninjutsu, trong khi ở Fairy tail, nó được gọi là Magic.

1. One Piece


One Piece Anime tương tự Fairy Tail hay

Anime One Piece kể về cuộc phiêu lưu của Luffy để tìm ra kho báu có giá trị nhất thế giới, One Piece. Luffy đưa chúng ta vào một hành trình phi thường trong khi chèo thuyền qua bảy vùng biển với hy vọng tìm thấy One Piece đã đạt được ước mơ từ thời thơ ấu. Mục tiêu của Luffy không phải là khát máu, tiền bạc, mà là bắt đầu một hành trình với bạn bè để hỗ trợ ước mơ của mình. 

One Piece và Fairy tail mang một chủ đề tương tự, cụ thể là phiêu lưu. Từ tất cả các khía cạnh cả hai đều có điểm tương đồng, từ tiền đề của câu chuyện, cảnh hài, vân vân.

Và, đó là danh sách Top 10 Anime tương tự Fairy Tail hay nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn .Hãy chờ những bài viết mới nhất của Cuồng truyện. Cảm ơn bạn nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *