Fairy Tail: Lôi Sát Long Nhân Laxus và Lôi Thần Tộc

Fairy tail là cái tên đang cực hot với phần tiếp theo fairy tail 100 year quest sau khi kết thúc dòng thời gian chính. Lần này cuongtruyen sẽ đem đến cho bạn một số thông tin nhỏ về nhân vật cực ngầu Laxus và Lôi Thần Tộc . 

Lôi Thần Tộc là một nhóm do Freed tạo ra cùng với các thành viên trở thành vệ sĩ riêng của Laxus. Ban đầu Lôi Thần Tộc khá tách biệt và không giao tiếp hay nghĩ đến các thành viên khác trong hội Fairy Tail. Lôi Thần Tộc chỉ hành động khi được Laxus ra lệnh và từ từ mở lòng với những thành viên khác trong hội sau trận chiến Arc Fairy Tail kết thúc.Nơi Laxus bị Master Makarov khai trừ ra khỏi Guild Fairy Tail.   

Khi xuất hiện ban đầu trong anime, sức mạnh của Lôi Thần Tộc được thể hiện ở nơi họ có thể tiêu diệt Dark Guild, Ghoul Spirit chỉ với ba người trong số họ. 

Theo lệnh của Laxus, các thành viên của Lôi Thần Tộc, Freed, Bickslow và Evergreen chuẩn bị tham gia vào trận chiến của Fairy Tail nơi họ đánh bại hầu hết các thành viên khác trong bang hội. Nhưng thật không may, sức mạnh của Lôi Thần Tộc không thể sánh được với Mirajane, Lucy và Erza. Nhưng có thể kết luận, ba trong số thành viên Lôi Thần Tộc thực sự khá mạnh. Chỉ có 3 người, họ có thể khiến bang hội mạnh nhất của Fairy Tail gặp rắc rối và gây hỗn loạn tại thành phố. 

Nào hãy làm quen với Lôi Thần Tộc bắt đầu với thủ lĩnh của họ, Laxus.    

Laxus Dreyar


Laxus Dreyar thủ lĩnh lôi thần tộc

Laxus Dreyar là một pháp sư cấp S từ Fairy Tail. Laxus là cháu trai của hội trưởng Fairy Tail, Makarov Dreyar và là con trai của hội trưởng Raven Tail, Ivan Dreyar. Sau khi Makarov giải thể Fairy Tail, Laxus gia nhập Blue Pegasus cùng với 3 vệ sĩ của mình. Tuy nhiên, sau khi Fairy Tail tái thiết, Laxus lại tái hợp với Fairy Tail cùng với 3 vệ sĩ của mình một lần nữa.  

“Đọc thêm : Top 11 sát long nhân mạnh nhất trong Fairy Tail

Lightning Magic là sức mạnh chính của Laxus. Laxus có thể sản xuất và điều khiển sét và điện theo ý muốn của mình. Laxus không chỉ có thể tạo ra sét từ cơ thể của mình, mà còn có thể khiến nó xuất hiện từ bất cứ đâu để tấn công đối thủ của mình. Lightning Magic cho phép Laxus biến cơ thể mình thành sét, để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù, di chuyển với tốc độ cao và tấn công bằng sét.  

Sau nhiều năm trôi qua, Laxus đã phát triển đủ mạnh để dễ dàng vượt qua cuộc tấn công chết người từ một trong Spriggan 12, Ajeel. Không giống như Gajeel và Natsu là Dragon Slayer thế hệ thứ nhất, Laxus là một Dragon Slayer thế hệ thứ hai với sức mạnh đến từ Lacrima Naga được cấy vào cơ thể. Khả năng ở phần đầu của anime cũng đã được thể hiện ở chỗ Laxus có thể duy trì ý thức cùng với Master Makarov khi phép thuật của Mystogan tràn ngập phòng Guild.

Bây giờ, hãy xem lại một chút về 3 thành viên của Lôi thần tộc:

Freed Justine


Freed Justine thành viên lôi thần tộc

Freed là một phù thủy Fairy Tail, Freed không thường xuyên xuất hiện trong Bang hội. Freed là thủ lĩnh của Lôi thần tộc và gia nhập Blue Pegasus khi Fairy Tail bị giải thể. Tuy nhiên, sau khi cải tổ bang hội, Freed đã rời Blue Pegasus để tham gia Fairy Tail một lần nữa với đội của mình.

Trên hết, Freed là một người đáng kính và khi Freed cảm thấy mắc nợ ai đó, anh ta sẽ cố gắng trả khoản nợ, nó ngay cả khi điều đó chống lại lợi ích cá nhân của bản thân. Là một thủ lĩnh Lôi thần tộc vệ sĩ của Laxus, Freed rất trung thành với Laxus. 

Sức mạnh của Freed là cổ tự bóng tối, cho phép Freed viết cổ tự trên không hoặc bất cứ nơi nào băng cách sử dụng thanh kiếm hoặc ngón tay của mình. Các cổ tự các hiệu ứng khác nhau và về cơ bản, các thuộc tính cổ tự là tuyệt đối và không dễ bị phá vỡ.

Dark Écratio là một dạng của Letter Magic thuộc về Freed. Với Dark Écratio, Freed có thể gây ra nỗi đau rất lớn cho đối thủ. Freed cũng có thể sử dụng cổ tự cho mình và có thể thay đổi ngoại hình để trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này đã từng được sử dụng để chống lại Linh hồn Satan của Mirajane và cũng biến Freed thành một dạng Quỷ dữ nhưng trình độ vẫn thua kém Mirajane.

“Cùng đọc : Top 10 sự thật gây sốc về Fairy Tail

Evergreen


Evergreen thành viên lôi thần tộc

Evergreen là một phù thủy từ Hội Fairy Tail và là người phụ nữ duy nhất từ Lôi Thần tộc. Sau khi giải thể Fairy Tail, Evergreen gia nhập Blue Pegasus cùng với các thành viên khác trong Lôi Thần tộc. Tuy nhiên, Evergreen đã gia nhập Fairy Tail cùng với Laxus và toàn bộ đội của mình khi Fairy Tail tái hợp một lần nữa.   

Khi Evergreen còn nhỏ, ước mơ của cô là trở thành một nàng tiên, vì vậy Evergreen tham gia Fairy Tail chỉ quan tâm đến tên của mình mà không có lý do nào khác. Evergreen là một người chống đối xã hội khi còn nhỏ vì mắt Evergreen có thể biến con người thành đá khi họ nhìn thẳng vào mắt của Evergreen. Đó là lý do tại sao Evergreen  luôn đeo kính để giảm hiệu ứng của Mắt đá.

Mắt đá là một sức mạnh có thể biến con người thành đá ngay lập tức khi nhìn thẳng vào mắt mà không cần đeo kính. Dần dần nạn nhân biến thành đá sẽ biến thành cát bụi. Tuy nhiên, Phép thuật này sẽ không hoạt động nếu mục tiêu không phải là con người. Thật không may, phép thuật này có thuốc giải độc, nếu nạn nhân có đôi mắt giả như Erza, thì hiệu ứng Phép thuật sẽ được giảm một nữa, cho phép mục tiêu thoát khỏi ma thuật đá. Phép thuật cũng không hoạt động đối với những người đeo kính.

Yōsei Mahō là hình dạng thực sự của Evergreen, cho phép tạo ra các chất lạ từ cơ thể giống như bụi mỏng, nhẹ và phát sáng. Phép thuật nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của Evergreen. Thông qua việc sử dụng, người dùng có thể thực hiện các cuộc tấn công Phép thuật khác nhau với bụi phát sáng có bản chất bốc đồng. 

Bickslow


Bickslow thành viên lôi thần tộc

Một phù thủy từ Lội thần tộc và là thành viên Fairy Tail cùng với Freed Justine và Evergreen. Sau khi giải thể Fairy Tail, Bickslow gia nhập Hiệp hội Blue Pegasus cùng với các thành viên khác trong Lội thần tộc. Bickslow có bản chất tàn bạo khi chiến đấu. Bickslow cũng có đôi mắt có thể nhìn thấu linh hồn, thực sự Lội thần tộc cũng nổi tiếng với quyền sở hữu những con mắt độc đáo.  

Sức mạnh chính của Bickslow là Hitotsuki, một loại Ma thuật Seith và Kuro Majutsu cho phép Bickslow phong ấn những linh hồn lang thang bên trong các vật thể và thao túng chúng theo ý muốn. Bickslow gọi nó là “Babys”. Những con rối có thể bay và cơ động tự do trên không và khả năng tấn công chính của chúng bao gồm những phát nổ mạnh mẽ. Vấn đề là Bickslow là một linh hồn điều khiển Mage khá mạnh. Ồ vâng, khi giao chiến với Bickslow, Bickslow sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn là con người hay không chỉ bằng cách nhìn.    

Bạn có thấy những người bảo vệ trung thành của Laxus-sama tuyệt vời không? Họ không chỉ trung thành, sức mạnh của họ cũng rất mạnh mẽ, đủ mạnh để tạo nên một lễ hội lớn tại Magnolia. Ai là nhân vật bạn thích nhất trong bộ ba lôi thần tộc và cũng như thủ lĩnh của họ Laxus.

Cuối cùng,xin cảm ơn bạn đã xem bài viết này.Nếu có bất điều gì hãy để lại nó trong phần bình luận để chúng ta cùng nhau thảo luận. Và đừng quên chia sẽ bài viết này đến với bạn bè của bạn nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Fairy Tail: Lôi Sát Long Nhân Laxus và Lôi Thần Tộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *