Nhân vật One Piece đáng ghét và khó chịu nhất

Hơn 20 năm trên hành trình của mình, One Piece đã giới thiệu nhiều nhân vật. Có những nhân vật mạnh mẽ , đẹp trai hay xinh đẹp, đến những nhân vật rất đáng thương. Nhưng trong tất cả những điều đó, phải có những nhân vật One Piece bị ghét nhất vì quá phiền phức. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của họ, chúng ta lập tức nhớ lại những khoảnh khắc khó chịu nhất trong One Piece. Họ là ai nào ?

Foxy


Foxy

Chúng ta hãy bắt đầu từ những tên cướp biển mà Luffy đã gặp đầu tiên. Đó là thuyền trưởng cướp biển Foxy, cụ thể là Foxy the Silver Fox. Thật ra Foxy không quá khó chịu vì anh ta là một nhân vật độc đáo khá hài hước, giống như bị trầm cảm khi bị chế giễu.

Điều khiến Foxy nằm trong danh sách những nhân vật One Piece bị ghét nhất là phương pháp chiến đấu cực kỳ khó chịu của anh ta. Foxy thích sự gian dối và đầy lừa dối. Khả năng trái ác quỷ có thể làm chậm chuyển động của đối thủ khiến đối thủ của Foxy cực kỳ khó chịu.

Charlotte Flampe


Charlotte Flampe

Sự xuất hiện của Flampe trong Arc Whole Cake Island khiến ả trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất trong One Piece. Flampe bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo của Katakuri đến mức muốn can thiệp vào trận chiến của anh trai mình với Luffy. Mặc dù Katakuri không cần giúp đỡ.

Khi phát hiện ra những thiếu sót của Katakuri, Flampe đã trở nên khó chịu nhiều lần bằng cách chế giễu những thiếu sót của anh trai mình. Flampe thích bắt nạt kẻ yếu.

Stelly


Stelly

Stelly là em trai nuôi của Sabo. Stelly rất khó chịu vì đặc điểm của các quý tộc trong thế giới One Piece mặc dù anh ta thực sự không quá đặc biệt. Stelly cũng coi những người có địa vị thấp hơn rác.

Đặc điểm này Stelly mang đến tuổi trưởng thành khi tham dự Reverie. Stelly thậm chí còn thể hiện sự phân biệt chủng tộc. Ngoài ra, Stelly cũng rất ám ảnh với quyền lực. Stelly được bổ nhiệm làm vua của Goa do cái chết bí ẩn của vị vua và hoàng hậu trước đó. Stelly cũng muốn thống trị thế giới bằng cách ngồi trên “ngai vàng bỏ trống”.  

Wapol


Wapol

Wapol là một nhân vật cao quý đồng thời cũng là cướp biển trong One Piece. Là một đứa trẻ hư hỏng, Wapol trở thành một vị vua tham nhũng và không nghĩ về người dân của mình. Wapol cũng rất hèn nhát khi rời khỏi đất nước Drum khi bọn cướp biển Râu Đen tấn công, đưa tất cả các bác sĩ trong nước đi theo mình.

Wapol là một người muốn đánh Vivi, và chịu trách nhiệm cho quá khứ đen tối của Chopper.

Spandam


Spandam

Cuồng truyện chắc chắn rằng Spandam là một trong những nhân vật One Piece bị ghét nhất. Anh ta tàn bạo và thích phản bội người khác. Spandam thích tra tấn những người bất lực như Robin khi bị còng tay. Spandam cũng từ bỏ lời hứa với Robin bằng cách tấn công băng Mũ Rơm.

Spandam là một nhân vật hèn nhát, luôn ẩn mình sau những thuộc hạ mạnh mẽ hơn mình. Hiện tại Spandam là thành viên của CP-0 và chúng tôi chưa biết liệu tính cách của anh ấy có giống nhau như trước hay không.

Saint Charlos


Saint Charlos

Kể từ khi được giới thiệu, các Tenryuubito ngay lập tức trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất. Nổi bật nhất trong số các Tenryuubito là Saint Charlos. Lớn lên như Tenryuubito, Charlos coi mình là một vị thần và vượt trội hơn tất cả mọi người. Anh ta không ngần ngại giết những người khác từ chối những yêu cầu ích kỷ và vô lý của mình.

Nhân vật Charlos rất khó chịu cũng được làm phong phú nhờ thiết kế nhân vật của anh ta trông giống như một mũi chảy nước, cư xử như một đứa trẻ hư hỏng. Khi Luffy đánh anh ta với tất cả sức mạnh của mình là một trong những cảnh nhẹ nhõm nhất trong câu chuyện One Piece.

Trong tất cả các nhân vật ở trên, bạn nghĩ ai là nhân vật One Piece khó chịu nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Nhân vật One Piece đáng ghét và khó chịu nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *