4 bí ẩn hấp dẫn nhất của One Piece 956!

Giai đoạn gây cấn nhất của Arc Wano chưa diễn ra, nhưng điều đó không có nghĩa là  One Piece  bình yên. Trên thực tế, One Piece 956 dường như tiết lộ rằng bên ngoài Wano, thế giới đang bùng cháy. 

Và đặc biệt có bốn bí ẩn xuất hiện trong  One Piece  956. Dưới đây là những bí ẩn đó!

#1. Điều gì đã xảy ra với phái đoàn Alabasta?


Điều gì đã xảy ra với phái đoàn Alabasta? One Piece  956

Reverie đã kết thúc. Shirahoshi và gia đình quý tộc Ryugu trở về biển thành công. Nhưng rõ ràng có điều gì đó đã xảy ra với Vương quốc Alabasta. Chính xác thì vẫn chưa biết là điều gì. Nhưng điều rõ ràng, Hải quân đang muốn giải quyết nó và có khả năng điều này có liên quan đến đổ máu. 

Garp thậm chí còn yêu cầu gia đình quý tộc Ryugu đừng sợ con người vì vấn đề này. Cuồng truyện trở nên tò mò, phải chăng Vivi và người đại diện của Netherasta bị nhóm Im phục kích? Hay thay vào đó, vương quốc Alabasta bị tấn công khi Vivi rời đi?

#2. Chuyện gì đã xảy ra với Sabo?


Chuyện gì đã xảy ra với Sabo? Có phải Sabo đã chết? One Piece  956

Có tin xấu về Sabo khiến quân Cách mạng hoảng loạn và Makino chán nản. Có phải Sabo đã chết?

Cho đến bây giờ, tin tức về Sabo vẫn còn là một bí ẩn. Stelly thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi Sabo ở Reverie hơn nữa Sabođã chết hay sao. Điều rõ ràng, nhìn thấy phản ứng của Makino và Koala, đây chắc chắn không phải là tin tốt. 

Khi cuồng truyện đọc  spoiler  , cuồng truyện đoán Morgans buộc phải ẩn các tin tức này đi. Nhưng Morgans thực sự đánh bại cipher poll để có thể xuất bản tin tức này. Vì vậy, số phận của Sabo không chỉ là một trò chơi khăm. 

#3. Mục tiêu của Râu Đen là gì?


Mục tiêu của Râu Đen là gì?

Râu Đen cuối cùng cũng hành động. Hắn ta muốn thu giữ một cái gì đó trước khi Hải quân lấy đi. Nhưng không biết nó là cái gì ? . 

Trong thực tế, chính xác là Râu Đen đi đâu? Nếu hắn ta phải chiến đấu với Hải quân, có lẽ Râu Đen đã không đến Wano. Liệu Râu Đen muốn nhắm đến Sabo, với mục tiêu cuối cùng, có được Mera Mera no Mi? Hay là Vivi? 

#4. Sự thay thế cho Shichibukai là gì?


Sự thay thế cho Shichibukai là gì? One Piece  956

Shichibukai  đã thực sự tan rã, có nghĩa là Chính phủ Thế giới đã tìm thấy một lực lượng mới để thay thế hệ thống thất vũ hải. Có vẻ như phát hiện này là công nghệ Vegapunk mà Fujitora đã thấy đầu tiên. 

Nhưng loại sức mạnh nào mà có thể thay thế Shichibukai  ? Pacifista hoàn hảo từ Kuma có thể được sản xuất hàng loạt?

Nên đọc : 7 thanh kiếm mạnh mẽ không kém những thanh Meito trong One Piece!

Đó là bốn bí ẩn không có câu trả lời được đưa ra trong  One Piece  956. Bạn nghĩ gì về những bí ẩn này? Hãy cho cuồng truyện biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Đó là bốn bí ẩn không có câu trả lời được đưa ra trong  One Piece  956. Bạn nghĩ gì về những bí ẩn này? Hãy cho cuồng truyện biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

1 thought on “4 bí ẩn hấp dẫn nhất của One Piece 956!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *