Lý Do Tại Sao Trái Ác Quỷ Paramecia Mạnh Hơn Logia!

Có lẽ nhiều bạn còn nhớ rằng, Oda đã từng nói, trái ác quỷ hệ logia là những trái ác quỷ mạnh nhất trong tất cả trái ác quỷ.Nhưng trong bài viết này, cuồng truyện sẽ đưa ra một lý thuyết hoàn toàn trái ngược là trái ác quỷ hệ paramecia mạnh hơn trái ác quỷ hệ logia. Lý do tại sao lại như vậy.Hãy cùng cuồng truyện xem bài viết dưới đây!

Đây là lý do tại sao trái ác quỷ Paramecia mạnh hơn Logia!


Trước hết, hãy để cuồng truyện giới thiệu ngắn gọn về các loại trái ác quỷ logia. Trái ác quỷ này cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra, kiểm soát và chuyển hóa cơ thể thành yếu tố tự nhiên.

Sức mạnh trái ác quỷ logia không cung cấp nhiều khả năng cho người dùng có thể sử dụng.

Như Pika Pika no Mi  của KizaruMagu Magu no Mi của Akainu là loại trái cây một chiều vì nó không mang lại cho người dùng một chút sức mạnh phi thường nào.

Nhưng với trái ác quỷ loại logia như Enel và Blackbeard thì lại khác.

Enel có thể tạo ra vũ khí hủy diệt mạnh nhất và Blackbeard cũng có một trong những khả năng trái ác quỷ mạnh nhất, đó là vô hiệu hóa sức mạnh trái ác quỷ khác và thậm chí hủy cả Haki. 

Còn trái ác quỷ hệ paramecia là loại trái cây ác quỷ mang đến cho người dùng khả năng “siêu nhiên” ngoại trừ thao túng các yếu tố tự nhiên.Hiện tại, chúng ta đã thấy một số trái ác quỷ hệ paramecia có sức mạnh phi thường.Trong hệ paramecia,chúng ta thực sự có thể phân loại trái cây này thành trái ác quỷ vô dụng, yếu đuối, ôn hòa, mạnh mẽ và kiểm soát.

Bây giờ, hãy để cuồng truyện chứng minh tại sao lớp paramecia mạnh hơn logia bằng cách cho bạn một ví dụ trong vấn đề này.

Nếu chúng ta trao khả năng trái ác quỷ cho một người như loại trái ác quỷ logia của Kizaru. Người đó ngay lập tức trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece .

Bây giờ, nếu chúng ta trao Gomu Gomu no Mi thuộc sở hữu Monkey D. Luffy cùng một người đó, anh ta sẽ không ngay lập tức mạnh như Luffy được.

Đó là bởi vì anh ta không biết cách sử dụng hiệu quả trái ác quỷ của mình và nếu không được đào tạo, trái ác quỷ của anh ta sẽ chỉ cho phép anh ta duỗi các bộ phận bình thường trên cơ thể. Anh ta không thể trực tiếp sử dụng Gear 2 , Gear 3 hoặc Gear 4, phải không? Mặc dù Luffy vẫn có thể yếu hơn Kizaru, nhưng với sự rèn luyện nhiều hơn, Luffy có thể trở nên mạnh hơn Kizaru.

Cùng đọc :Tứ hoàng Luffy Và 3 Chỉ Huy Mạnh Nhất Của Băng Mũ Rơm

Trái ác quỷ Paramecia có thể được phát triển!


Nói tóm lại, trái ác quỷ lớp paramecia có tiềm năng to lớn để phát triển sức mạnh của chúng, trong khi hệ Logia khá nhiều nhưng chỉ có sức mạnh bị giới hạn.

Chúng ta đã thấy nhiều loại trái cây paramecia đặc biệt có khả năng đánh bại bất kỳ người sử dụng loại trái ác quỷ logia mạnh nhất.

Cùng với loại haki siêu mạnh, người dùng trái ác quỷ paramecia có thể khai thác trái ác quỷ của mình với tiềm năng đầy đủ của nó.

Luffy sử dụng vũ khí tối tân của Haki trong Gear 4, thứ mang lại cho Luffy sức mạnh phi thường. Nếu chúng ta so sánh Luffy bảy năm trước và bây giờ thì sức mạnh của Luffy đã tăng lên là không thể tin được. Luffy vẫn có thể đạt được những chiến công lớn bằng cách sử dụng trái ác quỷ của mình.Ngoài ra,chúng ta đã thấy nhiều người sử dụng trái ác quỷ paramecia cũng đã được sức mạnh lớn trong vài năm qua như Trafalgar D. Law, Hawkins, v.v.

Vì vậy, điều làm cho trái ác quỷ lớp paramecia mạnh hơn là có nhiều tiềm năng để đánh thức sức mạnh hơn loại trái ác quỷ logia.

Lúc đầu, loại trái ác quỷ logia dường như mạnh hơn nhưng khi trái ác quỷ loại paramecia được khai thác triệt để, hệ logia không thể so sánh với hệ paramecia.

Đó là   Lý Do Tại Sao Trái Ác Quỷ Paramecia Mạnh Hơn Logia! Nếu bạn có ý kiến khác hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: