Sự thật về Yasopp và Lucky Roo trong One Piece mà bạn cần biết!

Có một số sự thật từ Yasopp và Lucky Roo vẫn còn bí ẩn.Như điểm mạnh của Lucky Roo là gì?

Yasopp và Lucky Roo trở thành đồng đội đáng tin cậy nhất của Shanks bên cạnh Benn Beckman. Hai nhân vật này vẫn là những nhân vật bí ẩn. Có một số sự thật thú vị từ họ chỉ được giải thích trong One Piece Vivre Card Databook volume 1. Hãy cùng xem các sự thật đó là gì?

Lucky Roo


Lucky Roo băng hải tặc tóc đỏ

Lucky Roo đến từ South Blue. Bên cạnh việc là người trẻ nhất trong số các hải tặc quan trọng nhất thuộc băng tóc đỏ, Lucky Roo còn là một trong những thành viên đầu tiên tham gia băng hải tặc tóc đỏ. Mặc dù trông có vẻ mập, Lucky Roo thực sự là một chiến binh nhanh nhẹn. Lucky Roo luôn vui vẻ và luôn sẵn sàng để tham gia các cuộc vui chơi. Với bản chất đó, Lucky Roo trở thành một nhân vật giúp cải thiện tâm trạng của phi hành đoàn.

“Cùng đọc : Akagami Shanks sơ hữu sức mạnh Haki bá vương cực khủng

Mặc dù có vẻ thoải mái, Lucky Roo có thể nghiêm túc khi cần thiết. Lucky Roo rất tôn trọng và luôn tuân theo mệnh lệnh của Shanks. Giống như Shanks, Lucky Roo thực sự quan tâm đến Luffy và luôn chú ý đến cậu ta một cách lặng lẽ. Lucky Roo cũng là người đã tìm thấy Gomu Gomu no Mi từ con tàu địch, biến anh thành chủ sở hữu ban đầu của trái ác quỷ mà Luffy đã ăn .

Lucky Roo cũng là một người thích rượu, anh thường nhấm nháp tất cả bia trong thùng. Lucky Roo được biết đến như một chiến binh trong băng hải tặc tóc đỏ, cùng vị trí với Zoro. Điều đó cho thấy rằng Lucky Roo có một mức giá truy nã khá cao, mặc dù vẫn chưa được đề cập là bao nhiêu.

Yasopp


Yasopp băng hải tặc tóc đỏ

Yasopp đến từ East Blue, chính xác là làng Syrup vì ông là cha của Usopp. Sau khi nghe về khả năng bắn súng phi thường của Yasopp, Shanks tiến thẳng đến làng Syrup để chiêu mộ anh ta. Yasopp có thể được coi là một thiên tài trong lĩnh vực bắn súng. 

Bị cám dỗ bởi cuộc phiêu lưu trên biển, Yasopp bỏ vợ và đi thuyền ra biển. Yasopp thậm chí chưa bao giờ gặp con trai của mình, Usopp. Nhưng sau Arc Dressrosa, Yasopp rất vui khi thấy đứa con của mình lớn lên thành một người đàn ông có thể dựa dẫm. 

Trước đây, Yasopp thường đeo băng đô có chữ “Yasopp”, nhưng đến một lúc nào đó đã ngừng sử dụng nó. Thức ăn ưa thích của Yasopp là cá theo mùa, giống như Usopp. Sau âm mưu Enies Lobby, Oda dự định sẽ khiến Garp nói với Usopp về người cha đáng sợ của mình ở New World. Nhưng điều này đã bị bỏ qua do các trang chương giới hạn.

Yasopp được viết là một tay bắn tỉa từ băng Cướp biển tóc đỏ, giống như Usopp. Yasopp cũng được xác nhận là có giá truy trốn nã. Nhưng số tiền chưa được tiết lộ.

Đó là một số sự thật về Yasopp và Lucky Roo chỉ được viết trong One Piece Vivre Card Databook volume 1. Hãy đó chờ thêm các thông tin khác của One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Sự thật về Yasopp và Lucky Roo trong One Piece mà bạn cần biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *