One Piece: Đây là lý do tại sao Teach sẽ bắt và sử dụng Buggy

Mashall D. Teach  hay còn gọi là Râu Đen là một nhân vật có khát vọng trở thành vua hải tặc, giống như Luffy. Nhưng sự khác biệt là hắn không quan tâm đến phiêu lưu và tự do. Mục tiêu duy nhất là trở thành vua hải tặc và hắn ta sẽ làm mọi cách để đạt được nó.

Ví dụ, nếu Teach ở vị trí của Luffy khi còn ở Shabaody, Teach chắc chắn sẽ yêu cầu Rayleigh nói với vị trí của Raftel. Nếu có một cách dễ dàng hơn, chắc chắn Teach sẽ đi theo con đường đó. Trong khi Luffy từ chối nghe bất kỳ thông tin nào về Raftel sẽ trở thành điểm đến cuối cùng của cậu ta.

Teach sẽ bắt Buggy và yêu cầu anh ta chỉ cho hắn ta đường đến Raftel.

Điều này có nghĩa là Teach không phải là người muốn tìm Road Poneglyph thứ tư để dẫn hắn đến Raftel. Nhưng ai biết Raftel ở đâu? Chắc chắn chỉ có thủy thủ đoàn của hải tặc Roger biết. Tất cả họ có thể được coi là cướp biển ‘ thần ‘, ngoại trừ Buggy.

Top 7 sự thật Buggy – Shichibukai yếu nhất trong One Piece!

Đây là lý do tại sao có khả năng Teach sẽ bắt Buggy và yêu cầu anh ta chỉ cho hắn ta đường đến Raftel. Thật không may, Buggy vẫn là Shichibukai khi Teach bắt đầu chiến dịch của mình. Do đó, bắt Buggy bây giờ không phải là một ý tưởng hay, bởi vì anh ta vẫn được Chính phủ Thế giới bảo vệ.

Teach sẽ nhắm vào Buggy, buộc anh phải chỉ đường cho Raftel

Nếu Vegapunk đã hoàn thành một vũ khí đã sẵn sàng để thay thế hệ thống Shichibukai, có thể Chính phủ Thế giới sẽ giải tán Shichibukai. Sau đó, Teach sẽ nhắm vào Buggy, buộc anh phải chỉ đường cho Raftel. Buggy không biết chính xác Raftel ở đâu, nhưng anh biết hòn đảo gần nơi đó nhất.

Teach cũng biết rằng Buggy là một người bạn tốt của Shanks trong quá khứ. Do đó, bằng cách bắt Buggy, hắn ta cũng có thể buộc Shanks xuất hiện. Bản thân Shanks vẫn coi Buggy là bạn thân của mình. Nếu điều này thực sự xảy ra, chúng ta có thể thấy cuộc chiến giữa Shanks và Teach .

cuộc chiến giữa Shanks và Teach

Khi ở Marine Ford, Teach thà từ chức còn hơn phải đối phó với Shanks. Nhưng bởi vì bây giờ một số thủy thủ đoàn của hắn ta có thể có khả năng trái ác quỷ, Teach nghĩ rằng sức mạnh chiến đấu của mình đủ để có thể đối phó với Shanks. Những tên trộm dường như đã thành công trong việc sử dụng Moria, vì sợ Moria cũng bắt được Buggy.

Sự giống nhau bất ngờ giữa Râu Đen và “Lord” Buggy

Teach chắc chắn sẽ giết bất cứ ai cản đường hắn, kể cả Shanks. Chúng ta chỉ hy vọng rằng Shanks sẽ không thua trong tay của Teach , hoặc điều này sẽ gây sốc cho thế giới One Piece. Bạn cần nhớ rằng đây chỉ là một lý thuyết, vì vậy nó không hẳn là đúng với thực tế. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *