Top 7 sự thật Buggy – Shichibukai yếu nhất trong One Piece!

Buggy đã từng là thành viên băng hải tặc Rogers. Buggy cũng rất thân với tứ hoàng Shanks khi Shanks còn ở trong băng hải tặc Roger. Buggy là một trong những nhân vật độc đáo nhất trong One Piece. Dưới đây là Top 7 sự thật Buggy – Shichibukai yếu nhất trong One Piece!

#7. Đối thủ đầu tiên của Luffy


Buggy Đối thủ đầu tiên của Luffy

Buggy trở thành đối thủ đầu tiên sử dụng trái ác quỷ đối đầu với Luffy . Vào thời điểm đó, Buggy được xem là một nhân vật phản diện rất nguy hiểm. Buggy cũng trở thành một trong số những người sử dụng trái ác quỷ từ East Blue. Buggy cũng suýt giết Luffy tại cuộc gặp hành hình Luffy ở Logue Town. May mắn thay, Luffy đã được cứu bởi sét đánh Buggy.

Có nhiều giả thuyết cho rằng, tia sét đó là một phần sức mạnh của Monkey D. Dragon, người tình cờ ở đó khi Luffy bị Hải quân truy đuổi. Cuộc gặp tiếp theo với Luffy là tại Impel Down. Ở đó, Buggy trông không còn ác cảm với Luffy. Họ cũng hợp tác để trốn thoát khỏi Impel Down.

#6. Nhân vật phản diện yêu thích của Oda


Buggy nhân vật phản diện yêu thích của Oda

Trong một cuộc phỏng vấn với Oda ở đầu câu chuyện One Piece , Oda nói rằng Buggy là nhân vật phản diện yêu thích của ông. Nhưng bây giờ nhân vật phản diện yêu thích của Oda không còn là Buggy. Có thể ẩn số đó là Marshall D. Teach hay còn gọi là Kurohige. Điều này là do Oda từng giải thích rằng nếu ông có thể tham gia cướp biển trong One Piece, thì Oda sẽ chọn tham gia băng hải tặc Kurohige.

“Đọc thêm : Sự giống nhau bất ngờ giữa Râu Đen và “Lord” Buggy

#5. Phong cách cười điển hình


Buggy có phong cách cười điển hình

Nhiều nhân vật trong One Piece có phong cách cười đặc biệt như Brook với “yohohoho” hoặc Râu Đen với “zehahaha”. Trong khi đó Buggy có phong cách cười “gyahahaha”.

#4. Có thể thoát khỏi lồng chim của Doflamingo


Buggy có thể thoát khỏi lồng chim của Doflamingo

Buggy được cho là người duy nhất có thể trốn thoát khỏi lồng chim của Doflamingo. Điều này là do khi cơ thể của Buggy có thể phân tách , Buggy sẽ không cảm thấy đau đớn gì cả và cơ thể anh ta có thể hợp lại theo ý muốn.

#3. Mở miệng


Buggy

Trong manga, Buggy luôn được nhìn thấy với cái miệng mở. Sau đó, trong một mục One Piece SBS, người hâm mộ đã yêu cầu Oda vẽ Buggy khi bịt miệng. Oda đã đưa ra yêu cầu này vào và chúng ta có thể thấy Buggy không hài lòng về điều này =))))).

#2. Trông giống như một con ma


Buggy trông giống như một con ma

Khi Buggy trông giống như một con ma đến từ Nhật Bản tên là Nukekubi. Nukekubi là một quái vật thịt được cho là thường ăn thịt người để có được sự sống vĩnh hằng.

#1. Shichibukai lùn nhất


Buggy là Shichibukai lùn nhất

Mặc dù chưa được xác nhận Buggy cao bao nhiêu,nhưng Buggy vẫn là Shichibukai ngắn nhất từ ​​trước đến nay. Chiều cao của Buggy có thể giống với Luffy, trong khi những Shichibukai khác cao và một số thì rất cao. 

Đó là những sự thật thú vị khác nhau của Buggy trong One Piece . Hy vọng sự xuất hiện của Buggy trong bộ phim One Piece Stampede sẽ có thể giải trí cho tất cả chúng ta nhỉ! Hãy chờ đón những bài viết khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

3 thoughts on “Top 7 sự thật Buggy – Shichibukai yếu nhất trong One Piece!

 1. Hello

  YOU NEED QUALITY VISITORS FOR YOUR: cuongtruyen.com ?

  We Provide Website Traffic 100% safe for your site, from Search Engines or Social Media Sites from any country you want.
  With this traffic, you can boost ranking in SERP, SEO, profit from CPM

  CLAIM YOUR 24 HOURS FREE TEST HERE=> seosubmitter@mail.com

  Thanks, Alison Guenther

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *