Siêu phẩm game chuyển thể Kimetsu no Yaiba Mobile và PS4!

Vào giữa tháng này, Shonen Jump đã thông báo rằng anime nổi tiếng Kimetsu no Yaiba hoặc Demon Slayer sẽ có được một trò chơi video chuyển thể. Đây có lẽ là một trong những tựa game hay nhất năm nay. Nó bao gồm hai tựa game video cùng một lúc, cho các thiết bị di động và cả PS4.

Vào thứ hai (23/3) đoạn trailer cho cả hai vừa được phát hành. Phiên bản Kimetsu no Yaiba sẽ có một trò chơi thể loại battle royale mang tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale. Trò chơi này được lên kế hoạch phát hành cho thị trường Nhật Bản vào năm 2020 trước khi được phát hành trên toàn cầu.

Bông tai Hanafuda của Tanjiro và ý nghĩa của chúng

Trò chơi này sẽ chia người chơi thành hai phe, Demon Slayer và Demon . Sau đó, người chơi từ cả hai phe sẽ chiến đấu để đánh bại các phe đối địch. Chắc chắn bản đồ chiến đấu battle royale này được lấy cảm hứng từ thế giới của Demon Slayer . Từ trailer bạn có thể thấy rằng gần như tất cả các con quỷ trong mùa đầu tiên sẽ xuất hiện trong trò chơi này.

Về phần máy chơi game PS4, Shonen Jump đã công bố một trò chơi có tên Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan . Trò chơi hành động này sẽ được phát triển bởi CyberConnect, cùng một studio trò chơi tạo ra các trò chơi như Dragon Ball Z: Kakarot và Naruto: Ultimate Ninja Storm .

Tất tần tật các kiểu hơi thở trong Kimetsu no yaiba

Giống như trò chơi di động, Hinokami Keppuutan cũng sẽ được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản nhưng vào năm 2021. Từ đoạn trailer, trò chơi này hiển thị hình ảnh thú vị đặc trưng cho anime Kimetsu no Yaiba . Thật không may đoạn giới thiệu này không hiển thị lối chơi của trò chơi này.

Hy vọng sau đó hai trò chơi này sẽ không làm người hâm mộ Kimetsu no Yaiba thất vọng vì chúng ta biết số tiền không hề nhỏ.

Để biết thêm thông tin thú vị về các trò chơi và giải trí, hãy theo dõi Cuồng truyện nhé.

Read More


1 thought on “Siêu phẩm game chuyển thể Kimetsu no Yaiba Mobile và PS4!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *