Kimetsu No Yaiba chap 199: ngày phát hành, spoilers

Trong bài này chúng ta sẽ nói về Kimetsu No Yaiba chap 199. Bao gồm thông tin liên quan đến ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc nó online. Lưu ý: – Bài đăng này có thể chứa spoilers. Nếu spoilers làm phiền bạn, cuồng truyện khuyên bạn nên dừng ở đây hoặc bỏ qua phần ngày phát hành. 

Như chúng ta đều biết rằng Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ là một bộ truyện nổi tiếng thế giới. Câu chuyện của Kimetsu No Yaiba cũng đang tiến đến cao trào, người hâm mộ đang mong đợi nhiều hơn từ Kimetsu No Yaiba chap 199. Vì vậy, không chậm trễ nữa, chúng ta hãy đến với Kimetsu No Yaiba 199. Nhưng trước đó, hãy nhớ lại chương trước.

Kimetsu No Yaiba 198


Kimetsu No Yaiba 198

Trong Kimetsu No Yaiba 198 – Bộ ba chính- Tanjiro, Zenitsu và Inosuke đã thể hiện các kỹ năng của họ với nhau. Mỗi người trong số họ cố gắng vượt qua giới hạn của mình để đánh bại Muzan. Bằng cách nào đó, họ xoay sở để ghim Muzan ở một góc, tấn công từng giây và chờ mặt trời mọc. Khi Muzan đang bị ghim chặt trong góc, hắn ta đổi mặt mình thành quái vật. Muzan cố gắng nuốt chửng Tanjiro nhưng Iguro đã cứu Tanjiro và chui vào miệng Muzan. Khi mặt trời mọc gần đến, bạn có nghĩ rằng các anh hùng của chúng ta sẽ giết được Muzan không? Câu hỏi này có thể trả lời trong Kimetsu No Yaiba chap 199.

Kimetsu No Yaiba chap 199


Kimetsu No Yaiba chap 199

Kimetsu No Yaiba chap 199 : ngày phát hành

Như chương trước của Thanh gươm diệt quỷ đã được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2020. Vì không có sự chậm trễ nào trong lịch trình, điều đó có nghĩa là Kimetsu No Yaiba chap 199 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2020.

Ai đã giết gia đình của Tanjiro?

Kimetsu No Yaiba 199 spoilers

Các spoilers và rò rỉ thông tin về cơ bản là các bản Raw, đang được dịch bởi các dịch giả phổ biến trên internet. Cuồng truyện sẽ đảm bảo thêm các rò rỉ và spoilers vào bài viết, ngay khi chúng ra mắt. Bạn có thể đưa ra ý kiến ​​của mình về chap 199 của Demon Slayer Manga trong phần bình luận bên dưới. Hơn nữa, các chiến lợi phẩm của Kimetsu No Yaiba chap 199 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2020.

Phỏng đoán

Demon Slayer chap 199 sẽ tiết lộ rằng Iguro có còn sống hay không. Khi anh hy sinh thay vì Tanjiro. Theo dự đoán của cuồng truyện – Iguro có thể chết trong Kimtsu no Yaiba 199. Hơn nữa, có một số khả năng chương tiếp theo có thể là chương cuối cùng. Bởi vì chương trước kết thúc với bình minh. Vì vậy, trong chap 199 của Demon Slayer- Muzan có thể chết vì mặt trời. Hay hắn cố gắng để tìm cách tránh điều này? Một khả năng nữa là- Muzan sẽ chiến đấu trong tòa nhà để hắn ta có thể tránh ánh sáng mặt trời.

Tất tần tật các kiểu hơi thở trong Kimetsu no yaiba

Nơi để đọc Kimetsu No Yaiba chap 199?

Tất cả các chương của manga Kimetsu No Yaiba đều có sẵn miễn phí trên  truyentranhtuan.com  và  truyenqq.com . Bạn có thể đọc Kimetsu No Yaiba chap 199 ở đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua bản cứng của manga để hỗ trợ tác giả.

Animanga Kimetsu no Yaiba


Thể loại của Kimetsu no Yaiba là Hành động, Ác quỷ, Lịch sử, Shounen và Siêu nhiên. Anime nổi tiếng với hoạt hình tuyệt vời và cốt truyện hay. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện tranh đã phát sóng tổng cộng 196 chương. Demon Slayer Manga Chương 199 sẽ sớm ra mắt. Hơn nữa, phần đầu tiên của anime là một thành công lớn, người hâm mộ hiện đang đặt kỳ vọng rất nhiều cho Kimetsu no Yaiba Season 2 . Dưới đây là đoạn giới thiệu manga chính thức cho Kimetsu no Yaiba.

Đó là thông tin của Kimetsu No Yaiba chap 199 bao gồm ngày phát hành, spoilers. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này và hãy chắc chắn theo dõi các bài viết khác của cuồng truyện nhé. 

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *