Kimetsu no Yaiba Chap 200 bản chính thức- Ranh giới giữa sự sống và cái chết

Kimetsu no Yaiba Chap 200 – Cuối cùng cũng đến lúc mặt trời thể hiện vai trò của mình khi nó bắt đầu xuất hiện trên đường chân trời trong chap Kimetsu no Yaiba chap 199. Điều này đã tạo nên hy vọng cho các Trụ cột vì giờ đây họ khó có thể giữ chân được Muzan và mặt trời là hy vọng cuối cùng của họ. Cộng đồng người hâm mộ Kimetsu no Yaiba hẳn phải đang trông ngóng từng giờ ra mắt của Kimetsu no Yaiba Chap 200. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về spoilers Kimetsu no Yaiba Chap 200, ngày và thời gian phát hành. 

Chúng ta cũng sẽ nói nhiều hơn về lịch phát hành của Manga để bạn có thể nhận được các chap mới ngay sau khi phát hành. Lưu ý rằng bài đăng này sẽ chứa các phần tiết lộ nội dung, vì vậy nếu bạn không thích chúng, bạn có thể bỏ qua phần phần tiết lộ bên dưới.

Vì Kimetsu no Yaiba Chap 200 là một chap đặc biệt kịch tính, nên đối với những bạn đã đăng ký cuồng truyện thì sẽ nhận được link đọc ngay khi chap mới phát hành.

Kimetsu no Yaiba Chap 200 bản Raw mới nhất ngày 27/03/2020


Kimetsu no Yaiba Chap 200 – Giá của chiến thắng Trang màu – Tanjiro, Himejima, Obanai , Mitsuri ở bên phải. Inosuke, Zenitsu, Giyu, Sanemi, Kanao và Nezuko bên trái

Iguro giữ Kanroji, người nói rằng cô đang chết.

Cô cảm ơn anh vì đã ở bên cạnh cô trong những giây phút cuối cùng.

Iguro nói anh sẽ đi cùng cô.

Họ hồi tưởng về cuộc gặp đầu tiên của họ.

Iguro nói rằng anh yêu cô từ bao giờ và cô khóc.

Họ hứa sẽ kết hôn ở thế giới bên kia.

Himejima đã từ chối điều trị và chết, được ôm bởi những đứa trẻ ma.

Sanemi nhìn thấy Genya và anh chị em khác của họ trên thiên đàng, thấy mẹ của họ bị tách khỏi họ (có lẽ là ở địa ngục) và muốn đoàn tụ họ nhưng cha anh ta ngăn anh ta lại và đẩy anh ta ra.

Anh thức dậy với rất nhiều tiếng gọi của cứu thương .

Giyuu đứng dậy mặc dù anh bị thương khi nhìn thấy Tanjirou.

Kakushi cố gắng ngăn anh ta lại; Tanjirou tim và hơi thở đã ngừng đập.

Giyuu khóc.

Muzan tan biến dưới ánh mặt trời.

Kimetsu no Yaiba Chap 200 spoilers và dự đoán


Kimetsu no Yaiba Chap 200 spoilers và dự đoán

Muzan sắp đến hồi kết của mình và chap 200 có thể là nơi kết thúc khi Muzan đang cháy dưới ánh mặt trời. Nhưng đối với Muzan, hẳn hắn ta có thể có một cú át chủ bài cuối cùng mà hắn ta có thể lật kèo vào phút chót. Nhiều người sẽ suy đoán rằng đó chính là Nezuko. Nezuko vẫn chưa xuất hiện cho đến nay, cô ấy có thể có một vai trò lớn cuối cùng vì Muzan có thể đã làm gì đó với cô ấy như là bảo mệnh của hắn.

Cho đến nay hầu hết Trụ cột đều bị thương nặng và Tanjiro cuối cùng đã mất mắt và cả cánh tay. Nếu Muzan vẫn có thể chuyển đổi cơ thể, và trên hết một loạt các Hashira và Tanjiro bị suy yếu, Muzan có thể lật kèo một cách bất ngờ và cuối cùng, cố gắng chiếm lấy cơ thể của một trong những Thợ săn quỷ yếu ớt. Muzan hẳn đã thích Tanjiro, sẽ không ngạc nhiên khi thấy hắn ta thử và chiếm lấy cơ thể Tanjiro. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm khi chap cuối cùng lên sóng vì hầu hết mọi thứ vẫn còn là một khả năng như bây giờ.

Siêu phẩm game chuyển thể Kimetsu no Yaiba Mobile và PS4!

Lưu ý rằng các spoilers cho Kimetsu no Yaiba Chap 200 vẫn chưa được phát hành. Cuồng truyện sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhật ngay khi nhận được chúng vì chúng thường được phát hành 2-3 ngày trước các chap mới. Vì vậy, hãy chắc chắn thường xuyên truy cập trang web của cuồng truyện để cập nhật mới nhất.

Kimetsu no Yaiba Chap 200 ngày phát hành?


Kimetsu no Yaiba Chap 200 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2020. Manga này chạy theo lịch trình hàng tuần có nghĩa là các tập mới được phát hành mỗi tuần một lần và cách nhau 7 ngày, Kimetsu no Yaiba Chap 199 được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2020. Dựa theo điều này điều này Chap 200 được phát hành vào Chủ nhật. Hãy chắc chắn ghé thăm trang web của cuồng truyện thường xuyên vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều cập nhật hơn ngay khi một chap mới được phát hành.

Kimetsu no Yaiba Chap 200 xem online ở đâu?


Các chap mới nhất của Kimetsu no Yaiba có sẵn trực tuyến ngay khi chúng được phát hành trên truyenqq.comtruyentranhtuan.com. Bản raw cho các chap mới được phát hành 2-3 ngày trước khi các chap tương ứng của chúng được phát hành. 

Kimetsu no Yaiba Chap 199 Tóm tắt


Giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến chống lại Muzan cùng với các trụ cột cuối cùng đã đến khi cả hai bên đều kiệt sức và khó có thể gây ra thiệt hại cho nhau. Sau khi nhận ra Trụ cột suy yếu như thế nào, Muzan đã tìm cách thoát thân khi tất cả Trụ cột kết hợp lại trong một nỗ lực vô vọng. Vì vậy, Muzan biến thành một đứa trẻ to xác khổng lồ chỉ để hắn ta có thể lặn xuống lòng đất và trốn thoát. Vì vậy, các trụ cột kết hợp tất cả các nỗ lực của họ và khởi động một cuộc tấn công phối hợp có thể làm chậm hắn ta cho đến khi Mặt trời cuối cùng mọc lên và đốt cháy Muzan.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *