Có thể có một timeskip khác trong One Piece

Vẫn còn 8 đến 9 năm trước khi One Piece kết thúc và có thể có timeskip khác trong thời gian đó không? Cuồng truyện có một số lý do tại sao sẽ có một lần timeskip khác trên One Piece . Bạn có tò mò lý do tại sao không ?

Lý tưởng Coby


Lý tưởng Coby

Ngay từ đầu, Coby đã mơ ước trở thành một Đô đốc Hải quân. Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên với Luffy tới Arc Water Seven, Coby đã phát triển khá nhanh với tư cách là một người lính Hải quân. Sau timeskip , Coby được thăng chức Đại tá hải quân. Nhưng đó không phải là đích đến cuối cùng của Coby vì anh đang để mắt đến vị trí của Đô đốc.

Có vẻ hợp lý rằng sẽ có một timeskip khác sẽ khiến Coby tiến lên cấp bậc của tân Đô đốc. Điều này rất có thể khi một trong những Đô đốc bị đánh bại hoặc bỏ rơi như Aokiji. Nhiều ý kiến ​​cho rằng gần cuối truyện sẽ có trận chiến giữa Luffy và Coby, người có thể đã trở thành Đô đốc.

Tuổi băng Mũ Rơm


Tuổi băng Mũ Rơm timeskip

Hiện tại độ tuổi trung bình của băng hải tặc Mũ Rơm là khoảng 20 tuổi. Câu chuyện của họ dường như vẫn còn đủ dài để đạt được mục tiêu tương ứng. Luffy, người muốn trở thành vua hải tặc, Zoro, người muốn trở thành kiếm sĩ mạnh nhất, Nami, người muốn vẽ bản đồ thế giới, Sanji , người muốn tìm thấy All Blue, và những giấc mơ khác của phi hành đoàn.

Nhiều khả năng giấc mơ đó sẽ không có được ở tuổi hiện tại của họ. Bởi vì nó sẽ có ý nghĩa nếu có một timeskip khác có thể dài hơn trước. Nếu trước đây chỉ 2 năm, lần này có thể là 4-5 năm. Nếu thực sự có, tất nhiên điều này cũng sẽ tăng khả năng chiến đấu của băng Mũ Rơm.

So sánh sức mạnh từ xa với Tứ hoàng


So sánh sức mạnh từ xa với Tứ hoàng timeskip

Luffy có một mục tiêu là có thể đánh bại tất cả Tứ hoàng, bao gồm cả Shanks , người đã trở thành hình mẫu của Luffy. Luffy nghĩ rằng đây là cách nhanh nhất để trở thành vua hải tặc. Thật không may tại thời điểm này, khả năng của Luffy vẫn còn thấp hơn nhiều so với trình độ của Tứ hoàng. Nếu không có tin tức liều lĩnh của Morgans, Luffy sẽ không được coi là Hoàng đế thứ năm của biển.

Những lý do cho tác dụng phụ của Gear 3 dành cho Luffy biến mất sau timeskip!

Đối mặt với Big Mom, Luffy vẫn bị choáng ngợp, Kaido cũng đã đánh bại cậu ta chỉ bằng một đòn. Luffy phải mạnh hơn nữa để có thể cân bằng sức mạnh của Tứ hoàng. Do đó bỏ qua timeskip khác là cần thiết. Mũ Rơm học từ các thầy giáo khác sẽ có được sức mạnh mới.

Đó là những lý do khác nhau mà sẽ có một timeskip khác tại One Piece . Bạn cần nhớ rằng đây chỉ là một lý thuyết từ cuồng truyện nên không cần phải quá nghiêm túc. Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *