One Piece: Đây là Tên của trái ác quỷ Fujitora bạn có thể không biết!

Khi chiến đấu ở Dressrosa, khả năng trái ác quỷ của Fujitora vẫn chưa được giải thích. Nhưng trong Vivre Card Set 2 trái ác quỷ này đã được đề cập đến. Nếu bạn bị mê bởi sức mạnh trái ác quỷ Fujitora? Ngay lập tức, xem các cuộc thảo luận dưới đây!

Trước đây nhiều người nghĩ rằng trái ác quỷ của Fujitora giống với Shiki vì cả hai đều sử dụng khả năng của trọng lực. Trong One Piece Film: Strong World , Shiki sử dụng khả năng của trái ác quỷ để khiến ông ta có thể kiểm soát trọng lực từ bất cứ thứ gì anh chạm vào theo ý muốn.

Anh ta có thể dễ dàng làm cho hòn đảo ông ta chạm vào lơ lửng trong không trung. Vì vậy, ngay cả với các đối tượng khác, ông chạm vào. Shiki không phải là đối thủ mà Luffy chỉ có thể đánh bại như hầu hết kẻ thù của mình. Ngay cả Shiki cũng có thể đánh bại tất cả Mũ Rơm nếu ông ta muốn. Cuối cùng Luffy đã chiến thắng với một kỹ thuật mới mà cậu thành thạo.

Top 10 lính Hải quân mạnh nhất trong One Piece

Tương tự, Fujitora có thể làm bất cứ thứ gì nổi lên sau khi bị thanh kiếm của mình chạm vào, ví dụ như các mảnh vỡ của các tòa nhà ở Dressrosa mà ông ta tạo ra để trôi nổi trên không trung. Với những khả năng như vậy, thật tự nhiên khi nhiều người nghĩ rằng đó cũng là sức mạnh của trọng lực, giống như Shiki.

Trước khi thảo luận về trái ác quỷ Fujitora, hãy nói một chút về mục đích của nó trong Hải quân. Không giống như Akainu, người sẵn sàng hy sinh bất cứ điều gì để đạt được “công lý” mà anh ta muốn, Fujitora không muốn công lý phải nhận được bằng cái giá của một dân số vô tội.

Hai năm trước, chính xác là trước khi timeskip, Fujitora đã lên kế hoạch quét sạch hệ thống Shichibukai sau thất bại của Cá sấu . Đây là lý do tại sao ông ấy đã rất tức giận khi Doflamingo cuối cùng đã cho thấy sự thối nát của hắn trong Dressrosa. Sau khi xuất hiện cùng một sự cố với Cá sấu, Fujitora cuối cùng đã tìm đến Vegapunk để yêu cầu hỗ trợ để loại bỏ hệ thống Shichibukai và thay thế nó bằng một hệ thống khác.

Fujitora đã ăn trái Zushi Zushi no Mi, chưa có lời giải thích loại này là Paramecia hay Logia. Zushi có nghĩa là âm thanh dập, trái ngược với khả năng trọng lực của Shiki. Với điều này Fujitora có thể gây áp lực lớn lên đối thủ như thể bị giẫm đạp. Điều này là để trả lời cuộc tấn công mà ông ta đã thực hiện đối với Zoro và những tên cướp biển đánh bạc tại Dressrosa.

Nếu Zushi Zushi no Mi có khả năng giẫm đạp hoặc gây áp lực nặng nề lên đối thủ của bạn, thì làm sao Fujitora có thể thổi bay những mảnh vỡ trong Dressrosa? Đây là một trong những bí ẩn vẫn chưa được giải quyết từ Fujitora vì theo thông tin từ Vivre Card Set 2, anh ta không nên sử dụng trọng lực như Shiki.

Điều rõ ràng là bây giờ chúng ta đã biết các khả năng khác nhau của Shiki và Fujitora. Shiki ăn trái cây của Fuwa Fuwa no Mi, cho nó khả năng kiểm soát trọng lực của vật thể mà nó chạm vào. Trong khi Fujitora ăn Zushi Zushi no Mi, điều này gây áp lực lớn lên đối thủ hoặc đối tượng anh ta muốn.

Chúng ta hãy chờ thêm thông tin từ trái ác quỷ của Fujitora cho đến khi nó được tiết lộ làm thế nào ông ta có thể bay mọi thứ. Bạn nghĩ sao? Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác xung quanh One Piece trong Cuồng truyện nhé.

Read More


1 thought on “One Piece: Đây là Tên của trái ác quỷ Fujitora bạn có thể không biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *