Top 5 nhân vật đánh bại Roronoa Zoro

Roronoa Zoro, người khao khát trở thành kiếm sĩ mạnh nhất đã đánh bại nhiều đối thủ rất mạnh khác nhau như Mr. 1 từ Baroque Works, Rigid từ CP9, Pica từ Donquixote Family và những người khác. Mặc dù rất mạnh, Zoro cũng đã bị đánh bại bởi một số đối thủ mà Zoro đã gặp. Họ là ai ?

1. Perona


Perona, người trước đây là thuộc hạ của Gecko Moria, đã trở thành đối thủ của băng Mũ Rơm trong Thriller Bark. Với khả năng của Horo Horo no Mi , Perona có thể tạo ra những bóng ma tiêu cực có khả năng hạ bệ tâm lý của đối thủ để đánh mất tinh thần chiến đấu. 

Hầu như tất cả các băng Mũ đã mất đi ý chí chiến đấu, kể cả Zoro. Chỉ có Usopp mới có thể đánh bại Perona vì ngay từ đầu Usopp đã trở thành một kẻ hèn nhát không tin vào chính mình.

2. Kizaru


Khi Siêu tân tinh tập trung tại Shabaody, một trong những Đô đốc Hải quân, Kizaru được giao nhiệm vụ bắt giữ họ. Kizaru rất mạnh mẽ, chủ sở hữu sức mạnh của Pika Pika no Mi đã xoay sở để đánh bại hầu hết các Supernovas. 

Kizaru cũng chặn tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm và khiến họ bế tắc. Zoro không đủ mạnh để có thể đối mặt với người dùng khả năng Logia như Kizaru. Nếu tại thời điểm đó Rayleigh không đến, có lẽ Zoro đã chết dưới tay Kizaru.

3. Enel


Khi ở Skypiea, băng Mũ Rơm đã gặp một kẻ thù rất mạnh, đó là Enel, người được coi là một vị thần ở nơi đó. Không ai trong số các cư dân của đảo Langit có thể đánh bại người sử dụng khả năng Goro Goro no Mi. Khả năng Logia của Enel khiến anh ta dễ dàng tránh khỏi các đòn tấn công vật lý.

Zoro, người lúc đó chưa thành thạo Haki, đã không thể gây bất kỳ tổn thương nào Enel cho đến khi anh ta bất tỉnh bởi một điện áp rất cao. May mắn thay, Luffy là một điểm yếu tự nhiên của Enel và có thể đánh bại Enel.

4. Bartholomew Kuma


Sau trận chiến mệt mỏi với Moria và Oz, băng Mũ Rơm đã bị sốc bởi sự xuất hiện của một trong những Shichibukai, Bartholomew Kuma. Với kỹ thuật Sốc Ursuru, Kuma đã làm tất cả mọi người trên Thriller Bark ngạc nhiên cho đến khi họ ngất đi. Zoro, người có thể sống sót trong cuộc chiến chống lại Kuma để bảo vệ Luffy mà Kuma nhắm đến. 

Thật không may, sự khác biệt về sức mạnh của họ là quá xa và Zoro đã thất bại. Là một người bạn tốt, Zoro đã cầu xin Kuma đừng giết Luffy và tự hiến thân làm người thay thế.

5. Dracule Mihawk


Zoro, người lúc đó vẫn còn kiêu ngạo, đã cố gắng đối mặt với Mihawk, người giữ danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Thật không may, sự khác biệt về sức mạnh của họ giống như trời và đất. Zoro bị đánh bại bởi Mihawk. 

Mihawk, quan tâm đến Zoro thúc đẩy anh ta trở nên mạnh mẽ hơn cho đến một ngày anh ta có thể vượt qua chính mình. Nếu không có những lời đó, chắc chắn Zoro sẽ không mạnh mẽ như bây giờ.

Đó là năm nhân vật đã khiến Roronoa Zoro thất bại trước khi anh trở nên mạnh mẽ như bây giờ. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuong truyen nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 5 nhân vật đánh bại Roronoa Zoro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *