Đây là lý do tại sao Shanks có đội cướp biển mạnh nhất trong One Piece

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ, và giờ anh cũng là một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece . Chúng ta đã thấy nhiều tên cướp biển mạnh mẽ khác nhau trong One Piece , nhưng Shanks là một trong những người giỏi nhất trong số họ.

Shanks là một cựu thành viên băng hải tặc của Vua hải tặc Gol D. Roger. Sau khi Roger bị xử tử tại thành phố Logue, anh ta rời đi để bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình và bắt đầu tập hợp một phi hành đoàn. Lần này Cuồng truyện sẽ thảo luận về lý do tại sao Shanks có đội cướp biển mạnh nhất trong One Piece .

Ben Beckman là người đầu tiên trở thành thuyền viên Cướp biển tóc đỏ, như Roronoa Zoro và Silver Rayleigh, cũng là đội phó của nhóm cướp biển của họ. Ben Beckman cũng được biết đến là người thông minh nhất ở East Blue . Không chỉ vậy, anh ta còn từng làm một nhân vật mạnh mẽ khiến Đô đốc Kizaru phải dừng hành động của mình.

Ngoài Ben Beackman, Shanks còn chiêu mộ Yasopp, cha đẻ của Usopp, người còn được biết đến là xạ thủ giỏi nhất trong thế giới One Piece . Anh ta cũng chiêu mộ Lucky Roo, một người có vẻ như anh ta ăn rất nhiều và béo. Có tin đồn rằng anh ta có khả năng dịch chuyển tức thời .

Top 5 sự thật thú vị về Jinbei trong One Piece!

Mặc dù bản thân Shanks là một người đến từ West Blue, nhưng phần lớn phi hành đoàn của anh ta đến từ East Blue. Trước đây, Gol D. Roger được biết đến như một nhân vật có băng hải tặc mạnh nhất, nhưng sau khi thời đại kết thúc, biệt danh đã được hải tặc Râu Trắng lấy.

Sau khi Râu Trắng chết, biệt danh của Tứ hoàng giờ đã được Blackbeard lấy. Ngay bây giờ, Blackbeard chỉ tập trung vào việc săn trái ác quỷ để làm cho băng hải tặc của mình mạnh hơn nhiều. Vì vậy, có thể nói rằng tại thời điểm này, họ không mạnh bằng phi hành đoàn của băng hải tặc tóc đỏ do Shanks lãnh đạo.

Big Mom có ​​rất nhiều thủy thủ đoàn với sức mạnh quái vật như Katakuri, Perospero, Oven và Daifuku, nhưng bản thân Big Mom đôi khi không thể kiểm soát bản thân khi đói để có thể gây nguy hiểm cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nói cách khác, bất cứ lúc nào Big Mom có ​​thể là mối đe dọa cho nhóm của chính nó.

Kaido có một nhóm gồm hầu hết những người ăn trái ác quỷ kiểu Zoan, không may Luffy và Law đã phá hủy nhà máy Smile đã ngăn Kaido sản xuất trái ác quỷ nhân tạo cho phi hành đoàn của mình.

Bản thân Kaido có thể rất mạnh, nhưng hầu hết phi hành đoàn đều là người sử dụng trái ác quỷ nhân tạo cũng được sử dụng làm chuột lang. Nếu thử nghiệm trái ác quỷ thất bại, thì cuộc sống của chính họ đang gặp nguy hiểm. Phi hành đoàn mạnh nhất Kaido hiện chỉ có ba tướng lớn.

Khi Kaido muốn tiêu diệt băng hải tặc Râu Trắng tại Trụ sở Hải quân, Shanks đã ngăn chặn hành động đó và buộc Cướp biển Kaido phải rút lui. Chắc chắn điều này đã có thể giải thích được sức mạnh của băng hải tặc tóc đỏ.

Đó là cuộc thảo luận về lý do tại sao băng hải tặc tóc đỏ do Shanks lãnh đạo là băng hải tặc mạnh nhất trong One Piece. Bạn nghĩ gì về một trong những Tứ hoàng này?

Để biết thêm thông tin thú vị về các thông tin phần tích khác của One Piece, hãy theo dõi Cuồng truyện nhé.

Read More


1 thought on “Đây là lý do tại sao Shanks có đội cướp biển mạnh nhất trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *