Bạn có biết băng Mũ Rơm đã từng gặp cựu nhóm Rocks D. Xebec!

Trong One Piece chap 957 được phát hành gần đây, thông tin tuyệt vời được cung cấp về tên cướp biển huyền thoại, The Rox, dẫn đầu bởi Rocks D. Xebec. Nhóm cướp biển huyền thoại này phải có các thành viên không phải là người bình thường. Một số người trong số họ được biết đến là những nhân vật hiện đã trở thành Tứ Hoàng như Big Mom, Kaido và Whitebeard.

Lần này Cuồng truyện muốn thảo luận về lý thuyết ước tính sự tồn tại của các thành viên khác của The Rox đã được nhìn thấy trong cốt truyện Thiller Bark. Dưới đây là một trong những tấm hình trong One Piece chap 452 mang tên “Jigoro of the Wind!” 

Chúng ta có thể thấy, Luffy , Franky và Robin đang đối mặt với những thây ma mạnh mẽ của Moria. Khá nhiều người trong số họ mặc áo giáp và trông rất mạnh mẽ. Hãy xem xét ba vòng tròn dưới đây. 

Người trong vòng tròn màu đỏ là Captain John. Ngoại hình của anh ta giống với một trong những thành viên băng hải tặc Eustass Kid. Trong khi những người trong vòng tròn xanh là Wang Zi (Trung Quốc) hoặc Ochoku (Nhật Bản). Họ là những nhân vật lấy cảm hứng từ những tên cướp biển ở Trung Quốc đại lục.

Trong khi trong vòng tròn màu vàng là Silver Axe. Cái tên xuất phát từ việc anh ta đeo rìu bạc. Đánh giá từ ngoại hình của anh ta, có lẽ anh ta trông không mạnh mẽ lắm. Nhưng đã từng là thành viên của phi hành đoàn Rocks, anh ta được cho là một chiến binh mạnh mẽ có thể sử dụng Haki.

“Nên đọc : phân tích SSG, một hệ thống dự kiến sẽ thay thế Shichibukai trong One Piece!

Silver Axe có một bộ râu rất dài, giống như một số chiến binh tồn tại trong thời đại Tam Quốc . Trong chương 957, Sengoku đã giải thích rằng những người ở cùng thuyền với Rocks, hay còn gọi là thủy thủ đoàn, có thành tích của riêng họ nên tên của họ đã được biết đến. 

Ngoài những người được đề cập ở trên, họ còn có Big Mom, Kaido , Râu Trắng và Shiki, những người được coi là thây ma trên Thriller Bark. Có thể ba cựu phi hành đoàn của Rocks đã bị chiếm hữu bởi một cái bóng yếu nên họ trông không quá mạnh mẽ. Nhưng nó sẽ là một câu chuyện khác nếu họ bị một cái bóng với một lực chiến đấu tương đương với bản thân lúc còn sống.

Bây giờ Moria đã gia nhập nhóm Kurohige. Chắc chắn Kurohige đã có kế hoạch của riêng mình khi xem xét khả năng của Moria để có thể tạo ra đội quân zombie. Có phải anh ta đã tìm thấy một cơ thể hiếm hoi khác tương đương với Thuyền trưởng Jack và những người khác? Nếu vậy, chắc chắn sức mạnh chiến đấu của họ sẽ lớn hơn nhiều.

Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Bạn có biết băng Mũ Rơm đã từng gặp cựu nhóm Rocks D. Xebec!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *