Top 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Mặc dù One Piece là một câu chuyện phiêu lưu đầy những nhân vật tuyệt vời đụng độ với nhau, Eiichiro Oda luôn chèn nhiều nhân vật nữ One Piece hấp dẫn vào đó. Nhân dịp này, chúng ta hãy thử kể tên 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất đã hoặc luôn xuất hiện trong anime! Hayo, bạn có nghĩ rằng nhân vật yêu thích của bạn sẽ vào danh sách này?

#12. Alvida


Alvida

Mặc dù bản gốc có hình dạng … ‘ít mê hoặc’, nhưng sau khi ăn trái ác quỷ Sube Sube no Mi  (làm tan mỡ cơ thể), dáng người của Alvida trở nên mịn màng và thon thả; cho đến khi mọi người ca ngợi cô là người phụ nữ đẹp nhất thế giới mà không phải bị đe dọa bởi những cú đập chân trước.

#11. Perona


Perona

Eater Horo Horo no Mi và một cựu thuộc hạ của Gekko Moria đã có thể thu hút sự chú ý của người hâm mộ One Piece nhờ trang điểm gothic gothic và bản tính thường trẻ con của cô ta nhưng vẫn có một mặt khó khăn.

#10. Tashigi


Tashigi

Mặc dù trước đây có vẻ ngoài tầm thường, sau timeskip và có được vị trí mới, Tashigi trông trưởng thành hơn với mái tóc búi và xứng đáng được gọi là một trong những cô gái One Piece xinh đẹp nhất.

#9. Rebecca


Rebecca

Nữ chiến binh duy nhất Colosseum Corrida có ngoại hình hấp dẫn, đặc biệt là mái tóc tết dài màu hồng. Ngoài ra, cô cũng khá cứng rắn và có kỹ năng chơi kiếm cho đến khi thực tế không bao giờ bị đánh bại.

#8. Charlotte pudding


Charlotte pudding

Con gái thứ 35 của Gia đình Charlotte, còn gọi là Cướp biển Big Mom. Sở hữu sức mạnh độc nhất trong việc điều khiển ký ức từ Mem memo no Mi, ban đầu cô ta là kẻ thù của băng Mũ Rơm, Vinsmoke. Nhưng sau khi yêu Sanji, Pudding thậm chí còn được ban cho một bản chất tsundere .

#7. Vinsmoke Reiju


Vinsmoke Reiju

Chị gái của Sanji. Không giống như các thành viên khác trong gia đình Vinsmoke , những người khiến cuộc sống của Sanji khốn khổ, Reiju trung lập hơn và thường giúp đỡ Sanji. Những phẩm chất tốt đẹp hỗ trợ cho khuôn mặt xinh đẹp của cô chắc chắn khiến Reiju xứng đáng đứng thứ bảy trong danh sách những cô gái One Piece đẹp nhất. 

#6. Baby 5


Baby 5

Cựu thành viên của Cướp biển Don Quixote là một trong những cô gái One Piece xinh đẹp nhất trông nổi bật vì cô ấy ăn mặc như một người hầu và luôn mang vũ khí đi khắp mọi nơi; cộng với bản thân cô có thể biến thành một vũ khí nhờ Buki Buki no Mi .

#5. Nefeltari Vivi


Nefeltari Vivi

Công chúa của vương quốc Alabasta thực sự là một trong những nhân vật được yêu thích! Không chỉ vì vẻ ngoài thanh lịch và mái tóc tết mới mẻ, mà còn vì vai trò của cô được ngụy trang như một đặc vụ của Công trình Baroque và sự cứng rắn của Vivi chống lại Cá sấu mặc dù không có sức mạnh đặc biệt.

#4. Shirahoshi


Shirahoshi 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Công chúa hoàng gia Ryuugu, nằm trên đảo Fishman. Mặc dù cô là một người cá to lớn và là biểu hiện của ‘vũ khí bí mật’ của Poseidon, Shirahoshi vẫn như một đứa bé khóc và luôn khóc khi bị la hét hoặc ngay cả khi cô chỉ thể hiện cảm xúc của mình. Có lẽ vì bản chất của mình mà Shirahoshi là một nhân vật thú vị mà chúng tôi muốn bảo vệ!

#3. Nami


Nami 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Người hoa tiêu mắt vàng từ băng hải tặc Mũ Rơm chắc chắn xứng đáng đứng thứ ba trong danh sách những cô gái One Piece xinh đẹp nhất! Nami không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn, cô còn nhận ra điểm mạnh của mình và đôi khi sử dụng nó để cám dỗ đối thủ.

#2. Nico Robin


Nico Robin 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Ở vị trí thứ hai trong danh sách 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất và hấp dẫn nhất chắc chắn không ai khác ngoài Nico Robin. Chiếc mũi sắc sảo và phong cách trưởng thành của cô – trái ngược với cách cư xử lố bịch của các thành viên Mũ Rơm khác – đã mang đến cho nhà khảo cổ một sức hút đặc biệt với 130.000.000 Belli.

#1. Boa Hancock


Boa Hancock 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Và cô gái One Piece đẹp nhất từ ​​trước đến nay là Boa Hancock! Là thủ lĩnh của băng hải tặc Kuja và vương quốc Amazon Lily đầy phụ nữ, sự cứng rắn và dáng người quyến rũ của cô khiến tất cả đàn ông gục ngã; hoặc hạn hoặc theo nghĩa đen, khi cơ thể của họ bị ảnh hưởng bởi sức mạnh trái ác quỷ Mero Mero no Mi .

“Nên đọc : Lý Thuyết hay nhất và bá đạo về Arc Wano

Đó là tên của 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất từ ​​trước đến nay đã xuất hiện trong bộ anime và manga! Bạn có đồng ý với lựa chọn này không? Hoặc bạn nghĩ có một cái tên khác xứng đáng nằm trong danh sách này ? Hãy cùng thảo luận trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 12 nhân vật nữ One Piece đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *