Những kịch bản tồi tệ nhất cho Sabo, Hancock và Vivi trong One Piece

Sabo và Vivi là những người bị Chính phủ Thế giới nhắm đến, trong khi Hancock có thể bị truy nã nếu Shichibukai bị giải thể. Đây có thể là kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra với họ trong tương lai!

1. Sabo


Sabo trong One Piece

Sabo trở thành người có ảnh hưởng thứ hai trong Quân đội Cách mạng sau Dragon. Tất nhiên Chính phủ thế giới đang để mắt đến Sabo . Kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra với Sabo là cậu ta không chỉ bị kết án tử hình mà còn bị vu khống. Chính phủ thế giới có thể đã khai thác tình hình ở Reverie bằng những lời bịa đặt như Sabo đã giết vua Nefertari Cobra, mặc dù chính họ đã tự làm điều đó.

Top 6 sự thật thú vị của Hỏa Long Sabo trong One Piece!

Sau đó, Sabo sẽ bị kết án tử hình với mục đích dẫn dụ Luffy và các thành viên Quân đội Cách mạng khác xuất hiện. Vâng, cuồng truyện hy vọng điều này sẽ không xảy ra! Đừng để Luffy mất anh trai mình một lần nữa như khi Ace bị giết tại Marine Ford.

2. Vivi


Vivi trong One Piece

Kịch bản tồi tệ nhất xảy ra với Vivi là cô sẽ bị bắt và cha cô, Nefertari Cobra, sẽ bị giết bởi Chính phủ Thế giới. Không chỉ vậy, Arabasta sẽ bị phá hủy bởi Cuộc gọi Buster. Lý do là có Poneglyph và Cobra nói rằng Arabasta có liên quan đến Pluton.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Vivi và băng Mũ Rơm cũng lan truyền khá rộng rãi. Với điều này, Chính phủ Thế giới có thể sử dụng Vivi để kích động sự xuất hiện của Mũ Rơm.

3. Hancock


Hancock trong One Piece

Fujitora nói rằng Vegapunk đã chuẩn bị vũ khí sẽ vượt qua Shichibukai. Theo ông, hệ thống cần phải được thay thế bởi vì nó không hiệu quả. Đặc biệt gần đây, những tội ác của thất vũ đã bị vạch trần bởi băng Mũ Rơm. Nếu điều này là đúng, thì dĩ nhiên Hancock sẽ không còn là Shichibukai nữa. Nói cách khác, cô ta sẽ trở lại là một tên cướp biển có giá truy nã còn hiệu lực.

Kịch bản tồi tệ nhất xảy ra với Hancock là cô ta sẽ bị bắt và tống vào nhà tù Impel Down. Sau đó, những bí mật như Hancock từng là một nô lệ cũ của Tenryubito lan rộng khắp thế giới. Nhưng làm thế nào mà Hancock có thể bị bắt? Điều này có thể xảy ra nếu Vegapunk công khai SSG, một vũ khí có khả năng chống lại và thay thế Shichibukai.

Top 8 sự thật về Boa Hancock nữ hoàng hải tặc trong One Piece!

Một khả năng khác là Hancock sẽ đầu hàng để bảo vệ thuật hạ của mình trên đảo Amazon Lily. Vì địa vị là một nô lệ Tenryubito trước đây, danh tiếng của cô ta sẽ bị hủy hoại. Và Hancock sẽ lại một lần nữa trở thành nô lệ của thiên long nhân.

Hãy nhớ rằng một trong những khả năng ở trên chỉ là kịch bản tồi tệ nhất có thể xảy ra với họ. Hy vọng trường hợp xấu nhất này sẽ không bao giờ xảy ra vì tất nhiên đây sẽ là tin rất buồn cho người hâm mộ.

Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *