Top 6 sự thật thú vị của Hỏa Long Sabo trong One Piece!

Sabo trở thành một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong One Piece. Là người anh sẽ luôn cố gắng bảo vệ người anh em duy nhất còn lại, Luffy!

Trong Dressrosa, Sabo một lần nữa được thể hiện sau khi nhiều người nghĩ rằng anh đã chết. Nhiều điều bất ngờ đã được Sabo thể hiện trên One Piece . Lần này cuồng truyện sẽ thảo luận về một số sự thật thú vị về Sabo. Ngay lập tức, xem các những bí mật dưới đây nào!

#1. Lồng tiếng bởi người lồng tiếng  Uzumaki Naruto


Hỏa Long Sabo Lồng tiếng bởi người lồng tiếng  Uzumaki Naruto

Khi Sabo 10 tuổi, thức ăn yêu thích của anh là ramen. Ở tuổi đó, hình bóng hay giọng nói của Sabo là Junko Takeuchi, người nổi tiếng là hình bóng của Uzumaki Naruto, người mà ramen cũng là món ăn yêu thích của anh. Có phải tất cả các nhân vật có giọng nói của Junko Takeuchi có thể thích ăn ramen không?

#2. Anh trai tốt nhất của Luffy


Hỏa Long Sabo Anh trai tốt nhất của Luffy

Luffy từng nói rằng Sabo là một người anh tốt hơn Ace. Sabo nhận ra sức mạnh mà Luffy có và cũng hỗ trợ sự phát triển của cậu. Sabo cũng thường can thiệp khi Luffy và Ace đụng độ và đưa hai người lại gần nhau để họ hòa thuận.

Nhưng điều này không có nghĩa là Ace là một người anh em tồi đối với Luffy. Ace thậm chí đã cứu mạng Luffy bằng cách hy sinh bản thân để bị Akainu đánh. 

#3. Có thân hình cao nhất trong ba anh em


Có thân hình cao nhất trong ba anh em

So với Luffy và Ace, Sabo là người cao nhất trong số họ. Luffy cao 172 cm và trước khi chết, Ace cao 185 cm, trong khi Sabo cao 187 cm. Mặc dù chỉ khác 2 cm so với Ace, Sabo vẫn cao nhất so với ông nội kia.

#4. Sử dụng vũ khí tương tự từ khi còn nhỏ


Hỏa Long Sabo Sử dụng vũ khí tương tự từ khi còn nhỏ

Từ nhỏ, Sabo luôn chiến đấu bằng cây gậy mà anh luôn mang theo. Vũ khí đó là thứ Sabo dùng để săn thú hoang như hổ và sư tử. Nhưng thanh ống dường như không phải là một vũ khí tuyệt vời được sử dụng bởi người lớn khi chiến đấu.

Mặc dù đã ăn trái ác quỷ Mera Mera no Mi và sở hữu sức mạnh của Logia , Sabo vẫn đeo cây gậy ống của mình để chiến đấu.

#5. Vai trò tương tự như Ace


Hỏa Long Sabo Vai trò tương tự như Ace

Khi Ace được hiển thị, Luffy đang cố gắng đánh bại một trong những Shichibukai, Cá sấu . Tương tự như vậy với Sabo, lần đầu tiên anh được thể hiện khi Luffy đang cố gắng đánh bại Doflamingo, người cũng là một Shichibukai.

Không chỉ vậy, Ace và Sabo còn bảo vệ Luffy khỏi đối thủ của mình. Ace bảo vệ Luffy khỏi Smoker và Sabo bảo vệ Luffy khỏi Fujitora. Điểm giống nhau cuối cùng là Sabo và Ace đều đưa Thẻ Vivre cho Luffy và giao em trai ngu ngốc của họ cho đội Mũ Rơm.

#6. Xuất hiện trên One Piece Stampede


Hỏa Long Sabo Xuất hiện trên One Piece Stampede

One Piece Stampede thể hiện nhiều ngôi sao khác nhau trong One Piece , một trong số đó là Sabo. Lần này anh sẽ một lần nữa bảo vệ Luffy khỏi mối đe dọa của phi hành đoàn cũ của Rogers, Douglas Bullet . 

“Bài viết thú vị : Top 7 sự thật Marco phượng hoàng mà bạn cần biết trong One Piece!

Đó là những sự thật thú vị khác nhau từ Sabo trong One Piece . Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

2 thoughts on “Top 6 sự thật thú vị của Hỏa Long Sabo trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *