One Piece 943 : Sau hơn 5 cuối cùng Zoro và Sanji gặp nhau

Bạn có nhận ra Zoro và Sanji đã không gặp nhau trong manga One Piece bao lâu không?

Trong thế giới của One Piececó thể không quá dài, chỉ cần vài tuần là có thể gặp nhau trong thế giới của họ, nhưng nếu trong thế giới thực của chúng ta, Zoro và Sanji đã không gặp nhau rất lâu rồi!

May mắn thay, Zoro và Sanji đã gặp nhau trong One Piece 943 mới nhất.

One Piece 943 : Sau hơn 5 cuối cùng Zoro và Sanji gặp nhau

Hãy hồi tưởng lại, cuộc gặp cuối cùng của Zoro và Sanji là khi nào?

Hai đoạn tương tác cuối cùng, cụ thể là trong manga One Piece 723. Vào thời điểm đó là cốt truyện là ở Arc Dressrosa trước khi băng Mũ Rơm quyết định chia đội thành hai đội nhỏ.

Arc Dressrosa Zoro và Sanji gặp nhau làn cuối

Bạn có nhớ khi One Piece 723 được phát hành là lúc nào không? Rõ ràng được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2013! Có thể năm đó một số bạn hiện vẫn đang học trung học, hoặc những người vừa tốt nghiệp trung học vẫn đang học trung học cơ sở.

Đã hơn 5 năm kể từ khi Zoro và Sanji không gặp nhau, có bao nhiêu chươngđã được phát hành mà không có sự tương tác của hai người? Thông qua cốt truyện Dressrosa (cuối cùng), Zou, Whole Cake, cho đến khi trở lại Wano và cuối cùng họ gặp nhau trong  chương943, có tổng cộng 220 chươngOne Piece được phát hành mà không có sự tương tác của họ.

Bạn có biết không 220 chươngthậm chí còn nhiều hơn số chương của Blackloverhiện chỉ có tới chương 206!

Cuộc gặp gỡ của họ trong  One Piece 943 này cũng khá khó chịu. Sau khi Yasu bị xử tử, Otoko ngay lập tức tiếp cận cha mình, tại đây Orochi đã tức giận và muốn bắn thẳng vào Otoko tại địa điểm đó.

Zoro và Sanji lập tức nhảy vào để bảo vệ Otoko, đây là lúc Zoro và Sanji gặp lại nhau. ChươngOne Piece 944 tiếp theo có vẻ sẽ thú vị đó.

Xem thêm :

1 thought on “One Piece 943 : Sau hơn 5 cuối cùng Zoro và Sanji gặp nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *