[News] Conan: Cô dâu Halloween – Hé lộ nhạc phim do BUMP OF CHICKEN thể hiện!!!

Nội dung dự kiến của Conan: Cô dâu Halloween

Thám tử Conan: Cô dâu Halloween (Meitantei Conan: Hiiro no Dangan), bộ phim thứ 24 trong loạt phim. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16/4/2022 sau một năm trì hoãn vì COVID-19. TMS Entertainment đã chiếu buổi công chiếu đầu tiên trên thế giới bản lồng tiếng Anh của phim tại Anime NYC vào ngày 21 tháng 11. Phim cũng được phát hành đồng thời tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Nhật Bản.

Conan: Cô dâu Halloween được lấy bối cảnh ở tòa nhà Shibuya Hikare trong ngày Halloween. Nơi đang diễn ra một lễ cưới. Người mặc váy cưới trong lễ đường chính là nữ cảnh sát Sato. Đột nhiên có 1 kẻ lạ mặt xâm nhập vào trong và khiến cho cảnh sát Wataru bị thương khi bảo vệ Sato. Cùng lúc đó, tên tội phạm gây ra vụ đánh bom hàng loạt trong biến cố ba năm trước gây ra cái chết cho Jinpei Matsuda ( người tình cũ của Sato) đã trốn thoát. Rei Furuya bị 1 người đàn ông lạ mặt gắn quả bom vào cổ anh ta trong lúc theo dõi tội phạm.
Conan nghe được về biến cố 3 năm trước từ Rei và cố gắng phá giải quả bom.

Poster chính thức của phim

Nhạc phim do BUMP OF CHICKEN thể hiện

Mới đây, ngày 14/2/2022 trên trang web chính thức của Conan: Cô dâu Halloween đã ra thông báo hé lộ nhạc phim do nhóm nhạc nổi tiếng BUMP OF CHICKEN thể hiện. Tên bài hát là クロノスタシス(kuronosutashisu – Chronostasis) [xem thêm tại đây]

Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng. Nhóm đã có nhiều lần collab với một số anime đình đám như One Piece. Phần nhạc phim nhóm trình bày trong 3-gatsu no Lion cũng rất là nổi bật. Các bồ chắc chắn sẽ không phải lo về chất lượng của phần nhạc do nhóm thể hiện.

Hy vọng Conan: Cô dâu Halloween cũng sẽ sớm được công chiếu tại Việt Nam!!! Phần này sẽ không có sự xuất hiện của một trong những kì phùng địch thủ của Conan – Kid Kaito.

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *