King trong One Piece ghê gớm như thế nào?

Là một trong những All-Star của Kaido Bách Thú, King mang trong mình năng lực đáng sợ. Cùng Cuongtruyen nhìn lại tổng quan của King trong One Piece nhé!

Vẻ ngoài của King

King là một trong những trợ thủ đắc lực của Kaido, hắn là một trong ba All – stars. Dáng vẻ của King cao, với trang phục màu đen và mũ nhọn. Bên cạnh đó, đặc điểm của King là một đôi cánh màu đen, trong anime hơi giống màu tím than. Việc sở hữu đôi cánh không liên quan đến năng lực trái ác quỷ mà liên quan đến chủng tộc của hắn.

Vẻ ngoài của King hơi tương tự với Wiper trong arc Sandia khi cùng có nước da ngăm, hình xăm trên mặt và đôi cánh.

Quá khứ của King trong One Piece

Trong chap 1035 tiết lộ King có tên cũ là Alber. King chính là người của chủng tộc Lunarian. Được tiết lộ trong chap 1022, thì đây là chủng tộc đặc biệt có khả năng tạo ra lửa. Chính vì thế, có thể đây là lý do mà Alber bị bắt để làm vật thí nghiệm tại Punk Hazard. Đây cũng là nơi mà hắn gặp được Kaido, ông ta đã nhìn ra năng lực và sự mạnh mẽ của cậu. Tên King cũng là do Kaido đặt, thể hiện sự mạnh mẽ, thay cho cái tên Alber trước đó. Từ đó, King đã hứa trong lòng là sẽ trung thành với Kaido trên con đường trở thành vua hải tặc.

Năng lực của King trong One Piece

Năng lực thể chất:

Khác với ông nội King trong One Punchman, thì King trong One Piece rất mạnh, có thiên hướng về cận chiến. Khi chiến đấu, hắn sử dụng cả tay đôi và kiếm. Đôi lúc còn kết hợp được cả chân, khả năng linh động của King rất đáng nể. Có thể thấy, cách chiến đấu của King rất táo bạo, nhưng lại rất hiệu quả nhờ vào thể chất tuyệt vời.

Thể chất tuyệt vời của King không thể bàn cãi. Có thể thấy, hắn chỉ cần dùng một tay để chặn lại chiêu thức của Sanji trong bộ raid suit. Hắn còn có thể thổi bay Zoro tam kiếm đầy bạo lực trong khi hắn chỉ cần một thanh.

Khả năng tạo lửa:

King có năng lựa tạo ra, điều khiển ngọn lửa. Điều này không cần năng lực trái ác quỷ. Đây chính là đặc điểm của dòng máu Lunarian của hắn. Một chủng tộc gần như đã tuyệt chủng ở Grand Line. Năng lực này của hắn đã được Marco tiết lộ trong các chap trước đó.

Liên quan: Nếu đối thủ cuối cùng của Zoro không phải là Mihawk thì là ai?

Năng lực trái ác quỷ của King trong One Piece:

King đã ăn Ryu Ryu no Mi, Model: Pteranodon, một Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Cổ đại, pteranodon. Có thể thấy, giống như hổ mọc thêm cánh, năng lực của King khó có thể bị giới hạn. Với năng lực trái ác quỷ, King có hai hình dạng: dạng lai người và dạng biến đổi hoàn toàn. Năng lực của hắn hoàn toàn phù hợp khi làm đối thủ của Zoro, một kiếm sĩ. Điều này lý giải bởi, bên cạnh khả năng dùng kiếm, ở dạng thú và bán thú hắn đều có thể sử dụng phần cánh sắc và mạnh như một thanh kiếm.

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *