Top 5 trái ác quỷ Zoan huyền thoại được biết đến trong One Piece

Trái ác quỷ Zoan huyền thoại trong One Piece mang đến cho người dùng khả năng biến thành những sinh vật huyền thoại hoặc thần thoại. Khi so sánh với Zoan thông thường, Thần thoại Zoan là loại mạnh nhất vì khả năng cực kỳ hiếm. Có lẽ điều này tương đương với trái ác quỷ Logia . Dưới đây là danh sách những trái ác quỷ Zoan thần thoại được biết đến trong One Piece !

1. Tori Tori no Mi mô hình Phượng hoàng


Mô hình phượng hoàng Tori Tori no Mi là Zoan thần thoại đầu tiên được mô tả trong câu chuyện. Trái cây ác quỷ này được ăn bởi cựu chỉ huy sư đoàn đầu tiên của Râu Trắng, Marco . Giống như phượng hoàng, trái ác quỷ này cung cấp khả năng tái sinh nhanh chóng cho người dùng. Hiện tại Marco làm bác sĩ ở quê nhà của Râu Trắng.

Lý do Dragon không mời Luffy gia nhập Quân đội Cách mạng!

2. Hito Hito no Mi mẫu hình Phật Đà


Phật Đà hay Giant Gold Buddha là một khả năng được sở hữu bởi cựu Đô đốc Hạm đội của Hải quân, Sengoku. Nhiều người nghĩ rằng khả năng này thuộc thể loại Paramecia. Những sự thật nó là Zoan thần thoại, mặc dù Zoan không phải là động vật. Miễn là người dùng được biến đổi, nó có thể được phân loại là Zoan.

Bạn đã từng xem bộ phim Tuyệt đỉnh Kungfu, phải không? Phong cách Phật giáo sengoku nhắc nhở chúng ta về kỹ thuật được sử dụng bởi Châu Tinh Trì ở cuối phim. Khả năng này chỉ được thể hiện trong cuộc chiến lớn của Marine Ford. 

3. Hebi Hebi no Mi mẫu hình rồng


Tên và mô hình của trái ác quỷ sở hữu bởi Kaido chưa bao giờ thực sự được giải thích trong anime hoặc manga. Nhưng chỉ cần nghĩ về nó, như chúng ta đã thấy trong trận chiến giữa Kaido và Luffy, khả năng này khiến Kaido có thể biến thành rồng. 

Top 20 trái ác quỷ trong One Piece cho đến nay!

Bởi vì cơ thể của Kaido giống như một người khổng lồ, hình dạng của con rồng cũng rất lớn. Mặc dù Kaido thường trao trái ác quỷ nhân tạo cho cấp dưới của mình, nhưng rất có thể trái cây Zoan thần thoại thuần khiết của Kaido là nguyên chất .

4. Inu Inu no Mi mẫu hình cửu vĩ hồ


Trên đảo Beehive, lần đầu tiên khả năng của Catarina Devon được thể hiện. Một trong những chỉ huy hải tặc Kurohige là một người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ Inune Inu no Mi mẫu hình cửu vĩ hồ. Cũng giống như trong thần thoại, Kitsune hoặc cửu vĩ hồ có khả năng thay đổi thành người mà người sử dụng muốn. Đây là một trong những khả năng nguy hiểm nhất.

5. Hebi Hebi no Mi mẫu hình Yamata no Orochi


Trong One Piece tập 927, Orochi đã cho thấy khả năng biến thành một con rắn tám đầu. Trong câu chuyện huyền thoại, Yamata Na Orochi là một con đại xà tám đầu. Nếu một trong những cái đầu bị cắt, nó sẽ mọc lại. Liệu Orohi cũng có khả năng này?

Đó là những trái ác quỷ khác nhau của Thần thoại Zoan đã được thể hiện trong anime và manga One Piece . Nếu cuộc thảo luận này thú vị, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác xung quanh những sự thật thú vị và lý thuyết One Piece tại Cuồng truyện nhé!

Read More


1 thought on “Top 5 trái ác quỷ Zoan huyền thoại được biết đến trong One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *