Người đàn ông nguy hiểm Nhất thế giới Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Vai trò của Dragon trong Wano là gì?Ông ấy sẽ cứu Luffy chứ? Đã đến lúc cuối cùng gặp Luffy và dạy cho cậu bí mật để làm chủ Haki?

Monkey D. Dragon là người đàn ông nguy hiểm nhất và được truy nã gắt gao trên thế giới. Dragon vẫn chưa tiết lộ sức mạnh của mình với thế giới nhưng chúng ta biết tên của ông đủ để khiến mọi người sợ hãi và điều đó cũng đủ để đưa Luffy lên đầu danh sách tiêu diệt của Akainu. 

Arc Wano


Dragon và Ivankov không được nhìn thấy trong cơ sở hoạt động của Cách mạng mới hoặc tại Mary Geoise sau chương 908, vậy họ có thể ở đâu? Wano. 
Ok đây là một lý do tại sao Dragon rất có thể ở Wano hoặc trên đường tới đó:

“Tin tức của anh hẳn là rất nhạy bén thì mới tới được tận quốc gia này,ở cái vùng hẻo lánh của East Blue.”
Điều này có nghĩa là Dragon có người cung cấp thông tin trên khắp thế giới nên ông có tai và mắt ở tất cả các lãnh thổ của Thế giới Mới như Đảo Whole Cake, Elbalf, Lãnh thổ của Blackbeard, lãnh thổ của Shanks và Wano.

Vai trò của Dragon trong Arc Reverie?


“đó chính là lời tuyên chiến của chúng ta tới Thiên Long Nhân”.
Những người cách mạng sẽ chiến đấu với toàn bộ Lực lượng của Hải quân và Chính phủ Thế giới. 
Nhưng Dragon không thể xuất hiện trong Mary Geoise ngay bây giờ vì Ông là Người đàn ông được truy nã gắt gao nhất trên thế giới, điều đó có nghĩa là sự hiện diện của Dragon sẽ khiến Akainu, Kizaru, Garp, Sengoku và mọi người tham gia cuộc chiến ở Mary Geoise và không có điểm nào trong ông muốn đến đó gây ra sự chú ý không mong muốn (Hãy nhớ cả 3 Đô đốc và 7 Thất vũ hải là cùng tham gia trong Trận chiến với Râu trắng 
và Râu trắng là mạnh nhất nhưng ông không phải là Người đàn ông nguy hiểm nhất hoặc bị truy nã gắt gao nhất).

Vậy vai trò của Dragon trong Reverie và Wano Arc là gì? Tập hợp các đồng minh bất ngờ?


“Tôi sẽ trốn thoát khỏi đây và một lần nữa ném mình vào dòng chảy của thế giới. “
Điều này có nghĩa là có nhiều đồng minh ẩn hơn? 
Ivankov đã ẩn náu và Ông ta nói rằng chưa đến lúc phải lao mình vào dòng chảy của Thế giới. 
Có thể có nhiều hơn? 
4 chỉ huy không ở ẩn, họ là những người Cách mạng tích cực như Sabo. 
• Kuma cũng là một thành viên nhưng đã trở thành một Shichibukai nhưng vẫn là một Sĩ quan Cách mạng có nghĩa là ông không cố ý tiếp xúc với Revs trong thời gian này

Dragon vừa tuyên chiến nên ông sẽ không tham chiến nếu không có đồng minh. Dragon đã dành phần lớn cuộc đời của mình để xây dựng Quân đội Cách mạng để ông ta buộc phải có những Đồng minh hùng mạnh như Ivankov ở ẩn. 
Vì vậy, tôi tin rằng Dragon và Ivankov hiện đang tìm kiếm những đồng minh vẫn đang ẩn náu như Ivankov và Kuma (Kuma là một gián điệp và ẩn nấp trong lòng địch)

Giống như chúng tôi đã nói trước Dragon có thể có người cung cấp thông tin ở mọi nơi trên thế giới. 

Dragon có biết về việc bắt giữ Luffy không?


“Hãy chắc chắn rằng PIRATE từ không được viết trong tờ báo”
Kaido đặc biệt nói với cấp dưới của mình không đề cập đến rằng Luffy là một cướp biển nhưng ở phía bên kia của điều Straw Hat là một chủ đề nóng trong nước Wano nơi cư trú Kaido!

Thế giới đã biết rằng Luffy đang ở Wano và chúng tôi nghĩ rằng việc tin tức ở Wano cho thấy Luffy bị bắt sẽ khiến Dragon đến Wano.

Big Mom bực bội theo đuổi


Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Dragon  vì cả Big Mom và Kaido đều có ý định giết Luffy. 
Kaido đang lên kế hoạch phá vỡ tinh thần của Luffy và biến Lù thành đồng minh nhưng tôi nghĩ rằng Kaido sẽ giết Luffy nếu điều đó không ảnh hưởng gì đến cậu và Kaido chắc chắn sẽ không trao Luffy cho Big Mom. 
• Nguồn thông tin của Dragon ở Wano sẽ nói với ông rằng Luffy đã bị Kaido bắt giữ; 
• Tin tức thế giới sẽ nói với Dragon rằng Big Mom cũng đang cố giết Luffy; 
Dragon có thể dễ dàng cứu Luffy trong Loguetown, nhưng lần này, Yonkos đang ở sau đầu của Luffy và với Luffy đã bị bắt trong khi tất cả các Chỉ huy bị chiếm giữ trong Mary Geoise Dragon sẽ phải tự mình đi cứu Luffy.

Monkey D. Dragon phẫn nộ


Dragon đã có thể sử dụng gió để gần như phá hủy Louville để cứu Luffy, toàn bộ thị trấn sẽ bị phá hủy nếu ông không ngăn chặn nó. 
Ivankov sợ rằng một con rồng giận dữ sẽ mang lại cơn thịnh nộ cho Marineford nhưng Dragon đã không xuất hiện. 

Đây có phải là cuối cùng không? 

Các chỉ huy cách mạng cuối cùng đã tiết lộ những gì họ có khả năng bằng cách chiến đấu chống lại Đô đốc hải quân Fujitora và Ryokugu trong Mary Geoise !! 
Dragon sẽ là người cuối cùng tiết lộ sức mạnh của mình bằng cách đụng độ với Kaido để cứu Luffy.

Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Vai trò của Dragon trong Wano


Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Vai trò của Ông là cứu Luffy một cách chắc chắn nhất nhưng Luffy rõ ràng vẫn chưa đủ mạnh để đánh bại Kaido. 
Chúng ta biết rằng Dragon có thể thay đổi thời tiết, triệu tập ánh sáng và điều khiển gió theo ý muốn, tôi không nghĩ rằng đó là do trái ác quỷ. 
Điều này là không chính thức nhưng Luffy đã có thể thay đổi thời tiết trong một khoảnh khắc, trong Thế giới mạnh mẽ chống lại Shiki.

Cơn lốc khổng lồ Giant Thor Axe tấn công có thể khiến những đám mây xung quanh tạo ra sét và tăng tốc độ của cơn bão tuyết trước khi Luffy tấn công Shiki và cơn bão tuyết đột nhiên dừng lại sau khi cậu đánh Shiki nghĩa là Luffy điều khiển thời tiết trong giây lát. 
Luffy đã có thể sử dụng một cuộc tấn công có tên là Thor Elephant Gun chống lại Katakuri

Đây không phải là tầm cỡ như của Thor Elephant Gun nhưng việc Luffy có thể sử dụng đòn tấn công dựa trên ánh sáng này có thể có nghĩa là Luffy có thể hoàn thiện nó và tạo ra một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn với sự trợ giúp của Dragon. 
Lưu ý: Giant Thor Axe đã có thể hạ gục Shiki Hồi A LEGEND ‘Tôi nghĩ rằng một phiên bản mạnh hơn có thể là sức mạnh mạnh mẽ để đánh bật Kaido.

Dragon có thực sự sẵn sàng gặp Luffy không?


Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Ngày mà chúng ta sẽ gặp lại nhau cuối cùng sẽ đến với nhau,
không giống như Shanks, Dragon không hứa hẹn sẽ gặp Luffy khi trở thành một tên cướp biển vĩ đại. Dragon chỉ chờ thời điểm thích hợp để giới thiệu mình với Luffy. 
Wano sẽ là bước đệm để Luffy hạ gục Yonko và chính thức trở thành một Yonko  = thời gian hoàn hảo. 
Dragon vừa mới bắt đầu một cuộc chiến với các Quý tộc cùng lúc rằng Luffy sẽ trở thành một Yonko. 
Tôi tin rằng Luffy sẽ muốn gây chiến với Quý tộc cùng với Dragon.

Tại sao?


Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Luffy hoàn toàn khinh bỉ Thế giới Quý tộc sau khi chứng kiến ​​sự chuyên chế của họ tại Sabaody khi Shaulia độc ác chế nhạo một Devil Dias bị thương nặng và bắn chết anh ta một cách tàn nhẫn. Luffy gần như đả kích Shaulia vì đã không can thiệp. Luffy thậm chí còn công khai thừa nhận rằng mình ghét Thế giới quý tộc. 
Dragon tôn trọng ước mơ trở thành Vua hải tặc của Luffy, nhưng cuối cùng khi Dragon gặp Luffy, ông sẽ giải thích quá khứ của mình và lý do tại sao ông bắt đầu Cách mạng và tại sao rời bỏ Luffy. 
Chúng ta biết rằng Luffy sẽ chiến đấu chống lại những người cuối cùng và thực tế là điều này đã được tuyên bố có nghĩa là đã đến lúc Dragon gặp Luffy.

Xem thêm:

1 thought on “Người đàn ông nguy hiểm Nhất thế giới Dragon sẽ ở Wano để cứu Luffy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *