One Piece: 10 điều bạn cần biết về Carrot của tộc Mink

One Piece đã xuất hiện từ nhiều năm nay và ngày càng phổ biến hơn. Cốt truyện đầy những cuộc phiêu lưu tuyệt vời, những cảnh chiến đấu tuyệt vời, và thậm chí có một số cốt truyện bi thảm. Những nhân vật One Piece cũng được biết đến là những nhân vật lập dị và đáng yêu! Một trong số đó là Carrot

Carrot là một con chồn thỏ (rõ ràng), là một phần của Bộ tộc Chiến binh Mink. Mặc dù cô trải qua nhiều lần thay đổi trang phục, cô luôn được biết đến với sự giống nhau gần giống với thỏ.

Mặc dù Carrot có bộ tộc của riêng mình, nhưng điều đó không ngăn cô ấy hợp tác với các nhân vật khác trong băng mũ Rơm. Carrot chứng minh bản thân nhiều lần rằng cô ấy là một đồng minh xứng đáng có trong bất kỳ đội nào.

10.ĐƯỢC ĐÀO TẠO THÀNH CHIẾN BINH TỪ RẤT NHỎ


Carrot đã gia nhập Đội quân xạ thủ Inuarashi khi cô còn nhỏ. Cô được đào tạo để trở thành một kiếm sĩ cao cấp của Sicilia, nhưng Carrot không giỏi lắm với một thanh kiếm.

Đó là lý do Pedro đưa găng tay cho cô ấy. Chúng trông giống như móng chân thỏ, và rất hữu ích cho sức mạnh Electro của Carrot, vì cô có thể truyền sức mạnh của mình thông qua găng tay. Không chỉ vậy, chúng đủ mạnh để thậm chí có thể chịu được thanh kiếm của Zoro.

9.CUỘC ĐỜI GẮN VỚI TỘC MINK


Carrot cực kỳ trung thành với mọi người mà cô là một liên minh, nhưng chủ yếu là với Mink Tribe. Người bạn thân nhất của Carrot trong bộ lạc là Wanda. Họ liên tục lo lắng về nhau, và mặc dù thỉnh thoảng họ có sự khác biệt, họ luôn ở bên để hỗ trợ nhau.

Carrot cũng vô cùng thân thiết với Pedro, người không chỉ cho phép cô tiếp cận sức mạnh của mình tốt hơn mà còn hiến mạng sống của mình để bảo vệ người dân của mình. Carrot vô cùng bối rối khi Pedro qua đời, và không cho phép cơn giận đó nguôi ngoai trong cô.

8.BĂNG MŨ RƠM


Carrot có mối quan hệ tốt với băng Mũ Rơm khi họ đến viện trợ tộc Mink của Carrot sau khi Jack phá hủy đất nước của họ. Carrot thậm chí còn tham gia nhóm của họ để giúp Sanji. Khi làm như vậy, và trong những cuộc phiêu lưu khác của họ, Carrot đã trở nên thân thiết với Chopper, và thậm chí còn đặt cho cậu ấy một biệt danh!

Họ làm việc cùng nhau thường xuyên và làm cho một nhóm tốt. Carrot hòa đồng với tất cả bọn họ, và thậm chí có vẻ xấu hổ khi Luffy khen ngợi cô ấy vì đã hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình rất nhiều.

7.CÓ SỨC MẠNH BÍ ẨN


Trong một nhiệm vụ để cứu Sanji, Carrot và Big Mom Pirates đã trở thành kẻ thù. Carrot đã chiến đấu với nhiều tên cướp biển, nhưng điều tồi tệ nhất đã xảy ra một lần ,Pedro đã hy sinh để cứu bạn bè của mình.

Cà rốt đã vượt qua nỗi buồn và cô không che giấu sự thật đó. Carrot tấn công kẻ thù và không che giấu sự tức giận của mình đối với những người khiến bạn mình phải huy sinh. Một trong những kẻ thù của cô là Jack. Carrot đã đứng lên chống lại anh ta và lực lượng của anh ta khi anh ta thực hiện để xóa sổ đất nước của họ.

6.TRẠNG THÁI SULONG


Vì Carrot là một thành viên của Mink, nên Carrot có thể đánh thức Sulong, khi cô ấy nhìn lên mặt trăng tròn. Đó là cách Carrot có thể đạt đến điểm mạnh nhất, vì sức mạnh, tốc độ và tất cả khả năng chiến đấu của cô ấy được điều chỉnh.

Carrot có thể hạ gục đối thủ trước khi họ kịp phản ứng và có thể xé tan tàu mà không cần suy nghĩ nhiều. Nhược điểm duy nhất là nó khiến cô vô cùng mệt mỏi.

5.CARROT LÀ MỘT HỌA SĨ


Carrot không chỉ giỏi chiến đấu mà còn thực sự giỏi vẽ. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn có phong cách riêng của mình không nên bỏ qua. Carrot có xu hướng vẽ những người có thẩm mỹ nhất định; bình thường rất đẹp, và trẻ trung.

Ý tưởng về nghệ thuật của cô là androgenesis, trong đó nó vượt qua các ranh giới được đặt vào giới tính. Carrot cũng có thể vẽ bản đồ với chi tiết, và tất cả các khuôn mặt mà cô ấy vẽ là từ bộ nhớ. Điều này cho thấy Carrot có một trí nhớ hoàn hảo!

4.CÓ SKILL ĐẶC TRƯNG


Carrot có skill tấn công chính: eleclaw và luna điện. Eleclaw là khi Carrot sử dụng Electro trong nắm tay của mình, bơm nó bằng điện và sau đó sử dụng nó để tấn công chúng.

Luna điện cũng tương tự, nhưng mạnh hơn một chút. Carrot truyền điện vào cả hai tay của cô ấy, và sau khi đập chúng xuống đất, Carrot có thể điện giật nhiều người cùng một lúc. Tuy nhiên, không thực sự so sánh với khả năng của cô trong Mẫu Sulong của mình, nơi tất cả những thứ này được khuếch đại.

3.MỘT VÀI ĐIỂM YẾU


Carrot cực kỳ mạnh theo cách riêng của cô ấy, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy không có điểm yếu. Nếu ai đó vỗ đầu Carrot, cô ấy có thể bình tĩnh lại, và mặc dù Carrot là một chiến binh đáng sợ, cô ấy có thể hơi trẻ con. Carrot không phải lúc nào cũng nghiêm túc và quá phấn khích với những sự kiện đơn giản.

Ngay cả khi một số thứ có nghĩa là nguy hiểm, Carrot vẫn luôn hào hứng tham gia vào nó. C Carrot ô cũng bối rối về những điều đơn giản, như thời tiết! Nghiêm túc mà nói, Carrot thậm chí còn không biết sét là gì. Ít nhất cô ấy luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu!  

2.ANIME VÀ MANGA KHÁC BIỆT


Không có gì bí mật rằng Animes có xu hướng thay đổi một số thứ từ một manga mỗi lần và một lần nữa. Đôi khi nó được thực hiện bởi vì một manga có thể có quá nhiều nhân vật, và lần khác nó được thực hiện đơn giản vì nó có ý nghĩa hơn cho một chương trình tập trung vào một người cụ thể thay vì có một cảnh chiến đấu bao gồm mười người.

Carrot là người đã hạ gục Tablet trong Khu rừng quyến rũ, trong cuộc trốn thoát khỏi Whole Cake Island trong anime. Tuy nhiên, trong manga, Nami đã sử dụng Thunderbolt của Zeus để đánh bại đội truy đuổi.

1. CARROT THÍCH ĂN NHIỀU THỨ NGOÀI CÀ RỐT


Mặc dù được đặt theo tên thức ăn yêu thích của thỏ, đó không phải là thức ăn yêu thích của Carrot. Ngoài ra, thực tế thú vị, quá nhiều cà rốt thực sự có thể khiến một con thỏ khá ốm.

Hãy xem xét thực phẩm yêu thích thực sự của Carrot là gì. Carrot bị ám ảnh bởi sô cô la, đó không phải là lựa chọn tốt nhất cho ai đó, cho dù bạn là một nhân vật hư cấu hay một con thỏ ngoài đời thực. Tuy nhiên, nó có thể giải thích thái độ tràn đầy năng lượng của cô ấy và sẵn sàng liên tục cho một cuộc phiêu lưu mới.

Đó là 10 điều mà bạn có thể biết về Carrot trong One Piece.Nếu có bất kì ý kiến nào.Xin hãy để nó lại trong phần bình luận nhé!’

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *