Ai đã giết gia đình của Tanjiro?

Gia đình Kamado


Gia đình Kamado

Lịch sử hấp dẫn và bí ẩn gắn liền với gia đình của Tanjiro cùng với những khả năng độc đáo mà Nezuko và Tanjiro thể hiện – khiến người ta không thể phủ nhận rằng máu của họ là đặc biệt. 

Những gợi ý liên quan đến gia đình Kamado và cái chết của họ đã được tác giả tiết lộ trong suốt câu chuyện. 

Nhận thức của Tosuro về Tanjiro là người sử dụng hơi thở của mặt trời, màu sắc thanh kiếm của Tanjiro, nghệ thuật Vũ điệu của Hỏa Thần, khả năng của Nezuko là chống lại cơn đói thèm khát con người và chịu đựng được mặt trời – tất cả đều là sự thật.

Tất tần tật các kiểu hơi thở trong Kimetsu no yaiba

Không phải ngẫu nhiên mà tổ tiên của Tanjiro được liên kết với Thợ săn quỷ đầu tiên, Yoriichi, Người dùng hơi thở của Mặt trời. Do đó, có thể phán quyết rằng cái chết của gia đình Tanjiro không chỉ là giết chóc ngẫu nhiên.

Có phải Kibutsuji Muzan giết gia đình của Tanjiro?


Có phải Kibutsuji Muzan giết gia đình của Tanjiro?

Vậy ai đã làm điều đó? Rất có thể người bị đe dọa bởi chính sự tồn tại của họ – Muzan.  Chúng ta đã biết rằng Muzan đã thất bại và gần như chết dưới kiếm của Yoriichi. Muzan coi đôi bông tai Hanafuda là biểu tượng của mối đe dọa đối với sự tồn tại của mình. Gia đình Kamado có truyền thống truyền lại bông tai Hanafuda không phải là yếu tố ngẫu nhiên. Cuộc gặp gỡ của Muzan với Tanjiro đã cho thấy phản ứng của Muzan với bất kỳ ai liên quan đến Yoriichi và người sử dụng Hơi thở của mặt trời. 

Bối cảnh của Gia đình Kamado được liên kết với người dùng Hơi thở của Mặt trời – đủ để khiến Muzan thận trọng quá mức nên giết chết họ. Muzan là thủ phạm được nhận ra bởi khứu giác tuyệt vời của Tanjiro. Khi nhận được mùi hương của Muzan, Tanjiro có thể nhanh chóng xác định rằng mùi hương của hắn ta có mặt tại hiện trường. Mặc dù manga chưa xác nhận sự thật này, nhưng có một số khía cạnh của câu chuyện ủng hộ giả thuyết này.

Vai trò của Kokushibo


Vai trò của Kokushibo

Nếu không phải Muzan, ứng cử viên duy nhất sẽ là Thượng huyền nhất, Kokushibo. Kokushibo được tiết lộ rằng là anh em sinh đôi của Yoriichi. Đối với một người có vị trí rất cao trong đội quân của Muzan, ông ta phải có một lượng lớn máu của Muzan trong huyết quản của mình. Mặc dù lý thuyết này có một số lỗ hổng về cách Tanjiro không nhận ra phần còn lại của mùi hương Kokushibo cùng với việc không có cái nhìn sâu sắc về động cơ của Kokushibo. 

Lỗ hổng trong suy đoán


Lỗ hổng trong suy đoán

Lỗ hổng cốt truyện liên quan đến Muzan là kẻ thảm sát là – tại sao Nezuko lại bị biến thành con quỷ và tại sao Tanjiro lại được tha mạng. 

Số phận của Tanjiro có thể chỉ đơn giản là sự may mắn của cậu ấy vì Muzan không biết rõ số người trong gia đình của Tanjiro. 

Tại sao Nezuko lại biến thành quỷ? 

Muzan đã tìm hiếm những biện pháp để khắc phục điểm yếu không thể tiếp xúc với ánh sang măt trời trong nhiều thế kỷ – hắn ta có thể giải quyết vấn đề này trên tảng gia đình mình của Tanjiro, tức là người sử dụng Hơi thở của mặt trởi. Quyết định của Muzan để biến Nezuko thành một con quỷ có thể xuất phát từ quan điểm thực nghiệm – đã có kết quả. Nezuko có thể chịu được mặt trời – điều mà Muzan đã mong muốn đạt được trong nhiều thế kỷ.

Mặc dù có một biển thông tin đã được tiết lộ liên quan đến gia đình Kamado và tác động của họ đối với lịch sử – hơn nữa, vai trò của họ trong tương lai. Với kiến ​​thức hạn chế trong tay, chúng ta chỉ có thể được kết luận như trên.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Ai đã giết gia đình của Tanjiro?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *