Bất ngờ lớn Oda tiết lộ giá truy nã của Vua hải tặc Gol D. Roger trong One Piece!

Wah Oda vừa gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ One Piece trên toàn thế giới!

Vua hải tặc Gol D. Roger là một nhân vật kích hoạt Kỷ nguyên hải tặc. Ông là người đã nói trực tiếp với thế giới rằng One Piece tồn tại và được giấu ở đâu đó trên thế giới này. Điều này cũng kích hoạt cuộc phiêu lưu của Luffy trong đại dương để tìm One Piece.

Bản thân Roger vẫn là một nhân vật bí ẩn. Bởi vì ngoài One Piece Roger có, vẫn chưa biết ông ta có sức mạnh gì và câu chuyện của ông ta trong quá khứ như thế nào. Một điều cũng có vẻ thú vị là giá truy nã.

Chúng ta biết một số hải tặc lớn có giá truy nã rất cao như Katakuri trị giá 1 tỷ Belly, Queen trị giá 1,32 tỷ Belly, hoặc Râu Đen với 2,2 tỷ Belly. Không đề cập đến Tứ hoàng khác mà chắc chắn là lớn hơn. Sau đó, bạn đã bao giờ nghĩ giá truy nã của Roger là bao nhiêu chưa?

“Lý thuyết : One Piece tập cuối

Là một nhân vật được coi là Vua hải tặc, Chính phủ thế giới không thể không đưa ra một mức giá truy nã cho Roger. Sploiler chương truyện tranh mới nhất của One Piece cho thấy giá truy nã cuối cùng của Rogers đã được hiển thị.

Trước khi Oda phát hành chương 957, một rò rỉ đã xuất hiện cho thấy sploiler từ chương đó. Cuối cùng đã giải thích về các mức giá khác nhau của Tứ hoàng , bao gồm Gol D. Roger. Giá truy nã của Rogers là 5,5 tỷ Belly.

Giá cả phù hợp cho một nhân vật đã kích hoạt Kỷ nguyên hải tặc. So với Tứ hoàng vẫn còn sống, con số này vẫn còn lớn hơn nhiều. Một điều thú vị khác là không ai có thể nhận được giải thưởng truy nã này vì chính Roger đã trao thân cho Hải quân .

Cảm giác thật thú vị nếu Oda kể câu chuyện về quá khứ của Rogers về những đối thủ khác nhau mà ông ta phải đối mặt và khả năng của ông ta. Chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có một bộ phim One Piece kể về quá khứ của Roger. 

Bạn nghĩ gì về phản ứng của Luffy sau khi thấy giá truy nã Rogers?  Hiện tại Luffy đã có mức giá truy nã là 1,5 tỷ Belly. Không phải là không thể nếu sau khi trở thành Vua hải tặc, giá truy nã có thể bằng hoặc thậm chí vượt qua Roger.

Bạn phản ứng thế nào sau khi biết giá truy nã Roger? Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *