Top 7 sự thật Marco phượng hoàng mà bạn cần biết trong One Piece!

Marco sở hữu trái ác quỷ Zoan khá hiếm và sức mạnh của nó cũng rất độc đáo. Sau cái chết của Râu Trắng, Marco quyết định chăm sóc quê hương của râu trắng và chữa lành vết thương của mọi người bằng khả năng y tế của mình. Dưới đây là một số sự thật thú vị về Marco mà bạn nên biết!

#1. Phó đội trưởng Râu Trắng


Marco Phó đội trưởng Râu Trắng

Điều này có lẽ không được giải thích trực tiếp, nhưng có vẻ như Marco là đội phó tại Cướp biển Râu Trắng. Điều này là bởi vì Marco là người gần gũi nhất với Râu Trắng, cũng như Roger và Rayleigh. Marco cũng trở thành người mạnh thứ hai trong băng sau Râu Trắng.

#2. Người dùng Zoan huyền thoại đầu tiên


Marco Người dùng Zoan huyền thoại đầu tiên

Marco ăn trái cây Phoenix Tori Tori no Mi, cho phép anh biến thành phượng hoàng. Người ta nói rằng đó là khả năng của trái ác quỷ trong thần thoại của Zoan. Tất nhiên mức độ khả năng của Marco cao hơn so với người dùng Zoan nói chung. Marco, người đã thay đổi thành hình dạng phượng hoàng, thậm chí có khả năng tái sinh rất nhanh.

#3. Món ăn yêu thích


Không chỉ hình dạng mái tóc của Marco trông giống như một quả dứa, mà thực tế là thực phẩm yêu thích của Marco cũng là dứa. Có phải vì Marco ăn quá nhiều nên tóc dứa như vậy? Muhaaa!

#4. Sinh nhật của Marco


Bạn có biết rằng Marco có cùng ngày sinh với Luffy, ngày 5 tháng 10 không? Van Augur từ băng hải tặc Râu Đen cũng có cùng ngày sinh.

#5. Có khả năng cạnh tranh với Đô đốc


Marco Có khả năng cạnh tranh với Đô đốc

Tại Marine Ford, Marco thể hiện khả năng đối mặt với ba Đô đốc. Sau khi nhận được một cuộc tấn công từ Kizaru, người không thực sự làm tổn thương Marco do hiệu ứng tái sinh của Zoan thần thoại, Marco đã đá Kizaru cho đến khi hắn bị bật ra. Một cuộc tấn công bình thường không thể làm bị thương Kizaru nên có thể chắc chắn rằng Marco sử dụng Haki để đối phó với Kizaru.

#6. Thành viên lâu đời nhất của Râu Trắng


Marco Thành viên lâu đời nhất của Râu Trắng

Sau khi timeskip, hóa ra Marco đã 45 tuổi. Ai có thể nghĩ rằng người đàn ông trông trẻ này đã khá già. Và anh ta đã gia nhập băng hải tặc Râu Trắng trong hơn 20 năm. Có thể trong quá khứ Marco đã chiến đấu với Rayleigh, coi Roger và Whitebeard là đối thủ thực sự.

#7. Luôn kết thúc cuộc trò chuyện bằng từ “Yoi”


Marco Luôn kết thúc cuộc trò chuyện bằng từ "Yoi"

Trong One Piece có một số nhân vật có phong cách nói độc đáo như Gecko Moria và Brook với phong cách cười độc đáo. Trong khi đó Marco có phong cách nói độc đáo. Mỗi lần kết thúc cuộc trò chuyện, anh ấy luôn thêm từ “yoi”, ví dụ như ” arigatou-yoi “.

“Nên xem : Bảy sự thật về cá sấu trong One Piece, trái ác quỷ Logia thức tỉnh

Đó là những sự thật khác nhau về phượng hoàng Marco mà bạn cần biết trong One Piece . Nếu cuộc thảo luận này là thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. 

Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 7 sự thật Marco phượng hoàng mà bạn cần biết trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *