5 người có Haki Bá Vương trong băng cướp biển Gold D. Roger

Haki Bá Vương là một trong những loại Haki hiếm nhất trong bộ truyện tranh One Piece. Và chỉ một số người nhất định có thể có loại Haki Bá Vương này.

Rayleigh đã từng nói rằng:

“Haki là sức mạnh ngủ sau trong tất cả các loài sinh vật trên thế giới này… hiện hữu , đấu chí và uy hiếp.Haki có thể chia làm 2 dạng là Haki sắc màu quan sát và Haki sắc màu vũ trang.Hai loại Haki này có thể tăng cường bằng luyện tập”.

Tuy nhiên, Haki bá vương cho đến nay không thể được đào tạo và chỉ có thể được sở hữu từ lúc sinh ra.

Thông thường người dùng Haki bá vương chiếm vị trí chiến lược trong nhóm cướp biển. Loại người dùng này thường ở vị trí thuyền trưởng hoặc ít nhất là đội phó.

Nhưng có một điều thú vị, băng hải tặc Gold D. Roger dường như có năm thành viên có sức mạnh của Haki Bá Vương ! .Một con số không tưởng cho dù là nhóm cướp biển nào đi nữa.

Có thể bạn đang tự hỏi ai là thành viên của băng hải tặc Roger có khả năng sử dụng Haki sắc màu thống trị này.Hãy cùng cuồng truyện điểm qua từng cái tên dưới đây nhé!

Shanks


Shanks haki bá vương băng hải tặc Gold D. Roger

Shank là một trong những cựu thuyền viên của băng hải tặc Gold D. Roger, người có Haki Bá Vương điên rồ nhất hiện tại.

Shanks có thể liên tục phát ra sức mạnh của Haki này khi bước đi, điều này có thể khiến phi hành đoàn cướp biển của Râu Trắng ngất xỉu người một.

Ngay cả khi Shanks buông bỏ tất cả sức mạnh của Haki Bá Vương , nó có thể mang lại hiệu ứng nứt xung quanh giống như những gì đã xảy ra trong cuộc đụng độ Haki giữa Luffy và Katakuri.

“Xem thêm : Akagami Shanks sơ hữu sức mạnh Haki bá vương cực khủng

Silvers Rayleigh


Silvers Rayleigh haki bá vương băng hải tặc Gold D. Roger

Không có gì ngạc nhiên khi Silvers Rayleigh được mệnh danh là vua bóng tối, bởi vì ông cũng là một trong những người sử dụng Haki Bá Vương của băng cướp biển Gold D. Roger.

Trên thực tế, Rayleigh đã trở thành một trong những cựu hải tặc mà hải quân sợ nhất. Một mình Garp hoặc Kizaru không muốn đối phó với Silvers Rayleigh trừ khi họ mang theo một đội quân hoàn chỉnh để săn lùng ông.

Kozuki Oden


Kozuki Oden

Trong Arc Wano, có hai điều được hé lộ về nhân vật Kozuki Oden:

– Hóa ra Oden cũng là một trong những người dùng Haki Bá Vương

– Oden cũng là một trong cựu thành viên của băng cướp biển Gold D. Roger

Shanks dường như chưa thức tỉnh Haki Bá Vương khi còn học việc trên tàu Oro Jackson, nhưng Oden dường như đã trở thành một trong những chiến binh cứng rắn khi ông đi cùng hải tặc Gold D. Roger .

Ít nhất là có Kozuki Oden và Silver Rayleigh là những người sử dụng Haki Bá Vương  trong nhóm cướp biển Gold D. Roger khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

“Cùng đọc:Trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại là sức mạnh của Oden Kozuki ?

Douglas Bullet


Douglas Bullet haki bá vương băng hải tặc Gold D. Roger

Trong loạt phim hoạt hình One Piece Stempede, nhân vật phản diện Douglas Bullet cũng là cựu thành viên của cướp biển Gold D. Roger.

Theo thông tin lưu hành, ông ta cũng là một trong những người sử dụng khả năng của Haki Bá Vương có xuất thần từ nhóm cướp biển Gold D. Roger.

Mặc dù vậy, các nhân vật xuất hiện trong loạt phim đôi khi được coi là không chính thức trong manga của họ.

Cho đến nay chỉ có Shiki được coi là chính thức trong manga One Piece.

Gol D. Roger


Gol D. Roger sơ hữu haki bá vương thuyền trưởng băng hải tặc Gold D. Roger

Thật ra Gold D. Roger cũng có khả năng Haki Bá Vương !

Có vẻ hơi lạ nếu vua hải tặc Gold D. Roger không có khả năng sử dụng loại Haki này . Đặc biệt, ông ta có thể dễ dàng chiêu mộ những chiến binh mạnh mẽ như Rayleigh, cũng như Luffy có thể tìm thấy những người bạn như Zoro và những người khác.

Ngay cả những thiên viên trẻ của Gold D. Roger cũng có khả năng của Haki Bá Vương , như thể đó là bằng chứng cho thấy Gold D. Roger cũng từng có khả năng của Haki Bá Vương .

Nhưng điều này chưa được Oda xác nhận chính thức. Điều chúng ta đã biết từ sức mạnh của Gold D. Roger là ông ta có thể nghe thấy “Tiếng nói của vạn vật” gần với khả năng của Haki quan sát hơn Haki Bá Vương .

Đó là bốn người dùng Haki Bá Vương từng là thành viên của nhóm cướp biển Gold D. Roger. Có lẽ con số đó sẽ tiếp tục tăng lên vì vẫn còn nhiều thành viên của nhóm cướp biển Gold D. Roger mà chúng ta vẫn chưa biết.

Nếu bạn có một danh sách khác về người dùng Haki Bá Vương trong nhóm cướp biển Gold D. Roger, bạn có thể để nó trong phần bình luận!

Cuối cùng xin cảm ơn bạn vì đã xem bài viết của cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *