Vết sẹo “để đời” của tứ hoàng Kaido

Hôm nay cuồng truyện sẽ nói về tứ hoàng Kaido, và một điểm đặc biệt là vết sẹo trên ngực của vi tứ hoàng này.

Vết sẹo này nằm ở phía dưới bên phải của phần thân của Kaido và rõ ràng chúng ta có thể thấy nó trong One Piece 795, nơi xuất hiện đầu tiên và duy nhất (hiện tại) của vị hoàng đế biển cả này.Bạn có bao giờ tò mò rằng ai đủ sức gây ra vết sẹo này không ?

Thật khó có thể trả lời chính xác.Nhưng từ những gì miêu tả về sức mạnh của Kaido “sinh vật mạnh nhất thế giới”,chúng ta có thể khẳng định nhân vật gây ra vết sẹo này hẳn phải có sức mạnh tầm cỡ Kaido.Không những thế còn khá nổi tiếng và sở hữu Haki vũ trang cấp cao để phá vỡ lớp giáp bảo vệ gần như bất bại của Kaido.

Dựa vào sự so sánh sức mạnh của các nhân vật trong One Piece,Cuồng Truyện xin đề xuất một danh sách các nhân vật có thể gây ra vết sẹo để đời của tứ hoàng Kaido.

Hãy cùng điểm qua từng cái tên trong danh sách này nào.

1. Vua hải tặc Roger


Vua hải tặc Roger Vết sẹo “để đời” của tứ hoàng Kaido

Kaido được giới thiệu cho chúng ta như một con quái vật bất khả chiến bại, hoặc ít nhất là bất tử, tại sao vết sẹo đó không phải do kẻ mạnh nhất tạo ra?

Cũng có người nói rằng khi Roger chèo thuyền trên biển, có lẽ Kaido chưa xuất hiện trên thế giới hoặc thậm chí chưa được sinh ra … hoặc Kaido vẫn chưa được tạo ra?

Nhưng chúng ta cũng đã biết Kaido từng là thành viên của băng hải tặc Rocks cùng gần với thời đại Vua hải tặc Roger.Và những băng hải tặc mạnh sẽ không ít lần chạm mặt nhau trên đại dương.

Xem thêm : Trái ác quỷ bộ ba thảm họa Jack, Queen và King của băng Kaido bách thú!

2.Tứ hoàng Râu trắng


Tứ hoàng Râu trắng

Một nhân vật tầm cỡ Roger nhưng hợp lý hơn một chút.Râu Trắng là một trong bốn tứ hoàng cai trị một vùng biển và được mệnh danh là “người đàn ông mạnh nhất thế giới”.

Trước khi chết ,Râu Trắng nắm giữ sức mạnh của trái ác quỷ Gura Gura no Mi,một trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia.Với sức mạnh trái ác quỷ này Râu Trắng có thể phá hủy thế giới nếu ông muốn.

Mặc dù không ở thời kỳ thịnh vượng tối đa, nhưng Râu Trắng là người cùng thời đại ganh đua với Vua Hải Tặc Roger còn sống đến thời đại hiện nay.

Do đó, vết sẹo của Kaido có lẽ là hậu quả của một trận chiến nào đó của 2 vị tứ hoàng hùng mạnh này.Bạn có thấy điều này có thể xảy ra hay không ?

3. Đô đốc hải quân Akainu


Đô đốc hải quân Akainu Vết sẹo “để đời” của tứ hoàng Kaido

Đô đốc hải quân duy nhất mà cuồng truyện nghĩ có thể tạo ra vết sẹo đó trên Kaido đó chính là Akainu.

Akainu sở hữu trái ác quỷ Magu Magu no Mi.Một trái ác quỷ cho phép tạo ra và điều khiển Mắc ma.Với sức mạnh trái ác quỷ này Akainu đã đánh bại được hỏa quyền Ace trong Arc Marineford.Không những vậy,với sức mạnh của Magu Magu no M, Akainu đã đánh bại Kuzan trong cuộc đấu tay đôi kéo dài 10 ngày ở Punk Hazard và lên vị trí thủy sư đô đốc hạm đội hải quân.

Các bạn hẳn cũng đã biết trong quá khứ Kaido đã nhiều lần bị hải quân bắt và xử tử nhưng không chết.Hẳn trong những trận chiến vây bắt vị tứ hoàng này sẽ không tránh được đổ máu.Rất có thể vết sẹo đó được hình thành từ một trong cuộc đụng độ của Akainu vs Kaido.

“Cùng đọc : Nếu Kaido thua, đây sẽ là mối nguy hiểm đang nhắm vào Wano trong One Piece!

4. Cựu thất vũ hải Moria


Cựu thất vũ hải Moria

Như chúng ta đã biết trong quá khứ, cựu shichibukai và hoàng đế hiện tại Kaido của biển đã đụng độ trong quá khứ.

Theo Moria, Kaido là kẻ chiến thắng, nhưng gặp nhiều khó khăn.

Nhưng tại sao vết sẹo đó có thể là Moria gây ra? Chà, vì thực tế đơn giản là như chúng ta đã nói về cuộc đụng độ giữa hai người đã có từ nhiều năm trước, theo nhiều người Moria, nó có thể mạnh hơn những gì chúng ta đã thấy trong Arc Thriller Bark và Marineford.

Có thể Kaido, khi đụng độ với Moria, vẫn chưa ở cấp độ sức mạnh hiện tại hoặc Moria sở hữu một cái bóng của một nhân vật tầm cỡ và do đó thậm chí vết sẹo được hình thành từ đây, ngay cả khi cuối cùng Kaido chiến thắng.

5. Tứ hoàng Shanks


Tứ hoàng Shanks

Hẳn bạn biết rằng Shanks và Kaido đã đụng độ trước cuộc chiến Marineford, mặc dù người ta cho rằng đó không phải là một cuộc chiến nghiêm trọng, nhưng thực tế cuồng truyện không nghĩ rằng Shanks dàn xếp cuộc chiến đó chỉ với vài câu nói.

Shanks có lẽ đã có một cuộc đấu tay đôi với Kaido và đánh bại vị tứ hoàng này.Vết sẹo có lẽ là một nhát chém từ thành kiếm Gryphon đã gây ra vết thương đó.

Đó là 5 nhân vật có thể gây ra vết sẹo để đời của tứ hoàng Kaido.Nếu bạn có bất kỳ ý kiến nào khác xin hãy để lại nó trong phần bình luận.

Cuối cùng xin cảm ơn bạn vì đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *