10 tên hải tặc mạnh nhất trong One Piece không phải là người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ!

Nhiều hải tặc mạnh mẽ trong One Piece được giúp đỡ bởi sức mạnh của trái ác quỷ như Doflamingo, Teach, Marco và những người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là những người không ăn trái ác quỷ yếu hơn. Nhân dịp này, chúng ta sẽ thảo luận về nhân vật mạnh nhất trong One Piece , những người không phải là người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ. Bạn có tò mò họ là ai ?

Hãy xem các cuộc thảo luận dưới đây!

1. Vista


Vista là cựu Tư lệnh Sư đoàn thứ năm của Râu trắxng. “Flower Sword” của Vista là một trong những kiếm sĩ ấn tượng nhất trong One Piece . Khả năng kiếm thuật của anh thậm chí còn được công nhận bởi kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule Mihawk.

Trong cuộc chiến Marine Ford, Vista đã chiến đấu với Mihawk và kết quả là thậm chí họ ngang tài ngang sức. Điều đó đã chứng minh rằng anh ta là một kiếm sĩ mạnh mẽ như thế nào. Mặc dù khả năng thực sự của anh ta vẫn còn bí ẩn, Vista là một trong những hải tặc mạnh nhất trong One Piece .

2. Roronoa Zoro


Sau timeskip, Zoro trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Đó là nhờ vào sự huấn luyện của Zoro với kiếm sĩ mạnh nhất, Mihawk. Sau timeskip, Zoro đã đánh bại những người sử dụng trái ác quỷ khác nhau mà không giải phóng 100% sức mạnh của mình. Ví dụ như khi anh ta chiến đấu với Pica ở Dressrosa. Lúc đó Zoro thực sự đã không chiến đấu nghiêm túc.

SBS One Piece: Oda giải thích về tuổi và chiều cao của các thành viên Shichibukai!

Mắt phải của Zoro, đã không mở từ timeskip, khá nhiều fan hâm mộ đã nảy sinh một sự nghi ngờ rằng đó là sức mạnh tiềm ẩn của anh ta. Có thể là trong Wano Zoro sẽ thực sự chiến đấu nghiêm túc? Điều rõ ràng , Zoro là một trong những cướp biển mạnh nhất trong One Piece mà không có trái ác quỷ.

3. Scopper Gaban


Gaban là cựu tay trái của Vua hải tặc Gol D. Roger. Giống như Rayleigh, Gaban rất mạnh mẽ mặc dù anh ta không phải là người ăn trái ác quỷ. Trong đoạn hồi tưởng của Rogers, chúng ta thấy Gaban đã chiến đấu mạnh mẽ như thế nào chỉ bằng một chiếc rìu. 

Nhiều khả năng anh ta cũng là người dùng Haki. Trung bình, những người được gọi là phi hành đoàn của Rogers là người dùng Haki cấp cao. Mặc dù chúng ta có thể không bao giờ biết khả năng thực sự của anh ta là gì, anh ta xứng đáng được gọi là một trong những người mạnh nhất mà không có trái ác quỷ.

4. Benn Beckman


Benn Beckman trở thành đồng đội đầu tiên của Shanks cũng là ‘cánh tay phải’ của anh ta. Mặc dù nó không ăn trái ác quỷ, sức mạnh của Benn không thể đánh giá thấp. Khả năng của Benn chưa được biết đến, nhưng những người như Kizaru có thể sợ anh ta. 

Là người dùng Logia, những viên đạn thông thường không gây tổn thương cho Kizaru. Có thể là Benn có khả năng bọc viên đạn của mình với Haki để nó có thể làm tổn thương ngay cả khả năng của Logia? 

5. Silver Rayleigh


Còn được gọi là Vua Bóng Đêm, Rayleigh là cánh tay phải của Vua hải tặc Gol D. Roger. Mặc dù tuổi già, Rayleigh vẫn có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh như Kizaru. Nhưng bây giờ ông đã nghỉ hưu như một tên cướp biển và bắt đầu cuộc sống như một người lái tàu.

Rayleigh là một trong những người dùng Haoshoku Haki, có nghĩa là ông ta có tiềm năng trở thành một vị vua. Nhìn thấy Luffy, người rất giống với Roger, Rayleigh ủng hộ giấc mơ của cậu ta bằng cách dạy tất cả các loại Haki để cậu ta có thể sống sót ở tân Thế Giới và đến được Raftel.

6. Dracule Mihawk


Là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, dĩ nhiên Mihawk cũng được đưa vào danh sách những tên cướp biển mạnh nhất trong One Piece. Anh ta cũng chiến đấu bằng một trong những thanh kiếm mạnh nhất, Yoru. Trước khi Shanks trở thành Tứ hoàng, anh ta cũng thường xuyên đấu kiếm với Mihawk. Mihawk cũng là một nhân vật truyền cảm hứng cho Zoro trở thành người mạnh nhất.

7. Kozuki Oden


Oden là một con của Daimyo Wano ở khu vực Kuri. Ông cũng từng tham gia với tư cách là một thành viên băng hải tặc lớn như Roger và Whitebeard. Oden đã chiến đấu bằng hai thanh kiếm, cụ thể là Ame no Habakiri và Enma, đó là thanh kiếm của O Wazamono. Sức mạnh của Oden đã được kiểm nghiệm khi Oden cũng gần như đã giết Kaido trong trận chiến.

8. Shanks


Shanks là một trong những người Tứ hoàng với mức giá truy nã hơn 4 tỷ Belly. Sức mạnh của anh giờ có thể sánh ngang với những Tứ hoàng khác. Shanks đeo một thanh kiếm tên là Gryphon và cho đến bây giờ khả năng kiếm của anh ta vẫn chưa được thể hiện. Anh ta cũng thành thạo tất cả các loại Haki đủ mạnh để đe dọa đối thủ của họ.

9. Rocks D. Xebec


Mặc dù bị đánh bại từ lâu, Rocks là một trong những cướp biển mạnh nhất cách đây 40 năm (từ câu chuyện). Dựa trên lời giải thích của Sengoku, ông ta đặt mục tiêu trở thành Vua của thế giới. Rocks mạnh đến nỗi Roger và Garp phải hợp lực để đánh bại hắn.

10. Gol D. Roger


Người cuối cùng lọt vào danh sách những tên cướp biển mạnh nhất trong One Piece mà không có trái ác quỷ dĩ nhiên là Vua hải tặc Gol D. Roger. Những người duy nhất có thể cạnh tranh với sức mạnh của ông ta có thể là Edward Newgate hoặc Râu Trắng. Roger không ăn trái ác quỷ, nhưng ông ta thành thạo Haki cấp thần.

Tham vọng mạnh mẽ và khả năng đưa Roger trở thành Vua hải tặc. Chỉ có Roger và phi hành đoàn của ông ta đã khám phá ra kho báu của One Piece . Roger cũng là một nhân vật kích hoạt sự khởi đầu của kỷ nguyên Cướp biển.

Đó là danh sách những nhân vật mạnh nhất trong One Piece , những người không ăn trái ác quỷ. Hãy theo dõi thông tin về các trò chơi khác và đừng quên theo dõi Cuồng truyện để cập nhật những thông tin không kém phần thú vị nhé.

Read More


2 thoughts on “10 tên hải tặc mạnh nhất trong One Piece không phải là người sử dụng sức mạnh trái ác quỷ!

  1. Excellent post. I was checking constantly this blog and
    I’m impressed! Extremely useful info specifically the last part
    🙂 I care for such info much. I was looking for this particular info for a very long time.
    Thank you and good luck.

    Check out my website :: mobile legends

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *