7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Thế giới ninja đầy mâu thuẫn và chiến tranh được kiểm soát bởi những chiến binh vĩ đại. Nhưng cũng có một số nhân vật thông minh kiểm soát tiến trình lịch sử đằng sau chiến trường! Dưới đây là tên của bảy nhà khoa học điên và độc ác trong Naruto và Boruto đã tạo ra sự hỗn loạn vì nghiên cứu của họ!

7. Orochimaru


Orochimaru 7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Một nhân vật phi thường đáng sợ vì đã gây ra nhiều tội ác chiến tranh nhân danh khoa học. Ngay cả khi còn trẻ, Orochimaru đã thực hiện nhiều loại nghiên cứu về cơ thể con người một cách bí mật và cuối cùng đã trốn thoát khỏi Konohagakure sau khi bị phát hiện bởi thầy giáo của mình là Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi.

Vào thời của Boruto, dường như hầu hết các tội lỗi của Orochimaru đã được tha thứ vì đã giúp đỡ Liên minh Shinobi trong Thế chiến Shinobi lần thứ tư, nhưng nơi ở của Orochimaru vẫn bị Yamato và một số ninja Konoha khác giám sát.

“Danh sách thành viên Akatsuki trong Naruto

6. Katasuke Tono


Katasuke Tono

Là một thành viên đầy tham vọng của Bộ công cụ Ninja Konohagakure và chỉ muốn mọi người nhận ra tiềm năng to lớn của vũ khí của mình. Ông ta trở thành ác quỷ cho đến khi sử dụng Boruto Uzumaki trong kỳ thi Chunin do bị ảnh hưởng bởi Ảo thuật từ tổ chức bí ẩn Kara.

5. Kabuto Yakushi


Kabuto Yakushi 7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Kabuto làtrợ lý và cánh tay phải của Orochimaru, luôn tham gia trực tiếp vào các kế hoạch khủng khiếp của vị Sannin này. Nhờ chuyên môn của mình như một ninja y thuật, Kabuto thường tiến hành các thí nghiệm về ninja mà anh ta bắt được; bao gồm cả việc cố gắng chữa trị cho Kimimaro để cơ thể của anh ta có thể được Orochimaru sử dụng sau này.

4. Amachi


Amachi

Ninja ác trong tập 170 . Cấp dưới của Orochimaru, ông đã tiến hành nghiên cứu về cư dân của Quốc gia Biển để tạo ra một đội quân ninja dưới nước chết chóc. Amachi thậm chí có thể thay đổi hình dạng của mình thành một người cá là thành quả nghiên cứu của hắn.

3. Tanuki Shigaraki


Tanuki Shigaraki 7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Tanuki Shigaraki là thành viên Anbu Root và thuật hạ của Danzo Shimura, được giới thiệu trong Boruto Tập 13. Tanuki Shigaraki được giao nhiệm vụ chế tạo vũ khí bằng cách sử dụng các tế bào Hashirama. Từ đó Tanuki đã tạo ra phong ấn Gozu Tenno – một cánh cổng để truyền charka đến quái vật Nue .

Top 10 nhân vật phản diện tàn ác nhất trong Naruto

Do Konohagakure đã đày đọa tàn dư của các thành viên Root sau cái chết của Danzou, anh ta cũng có ác cảm và bảo con gái của mình trả thù bằng Gozu Tenno .

2. Uchiha Shin


Uchiha Shin

Một trong nhiều nạn nhân thí nghiệm của Orochimaru và Danzo được sử dụng làm ‘vật chứa’ Sharingan nhờ sử dụng các tế bào Hashirama và khả năng thích nghi của cơ thể Shin.

Sau khi trốn thoát khỏi Orochimaru Shin bị ám ảnh bởi Itachi Uchiha và Akatsuki, muốn làm sống lại tổ chức và khơi dậy ngọn lửa chiến tranh và giết Sasuke Uchiha vì bị coi là đã phản bội giấc mơ của anh trai mình.

1. Amado


Amado 7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Amado là một nhà khoa học đã giúp Jigen chuyển giao sức mạnh bí ẩn cho những đứa trẻ sẽ trở thành ‘vật chứa’. Kawaki là bằng chứng duy nhất cho sự thành công của thí nghiệm của Amado.

Không chỉ đấu tranh với Karma, nhà khoa học thiên tài đầu tiên này còn chế tạo nhiều công cụ ninja khoa học khác nhau cho các thành viên Kara và đồng phạm của họ.

Đó là bảy tên của các nhà khoa học độc ác trong Naruto và Boruto , những người đã tạo ra những thí nghiệm nguy hiểm và hỗn loạn. Mong chờ các cuộc thảo luận tiếp theo từ cuồng truyện nhé.

Xem thêm :

2 thoughts on “7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *