Nhận biết các loại nhẫn thuật trong Naruto

Trong anime Naruto có một thuật ngữ là jutsu mà bạn có thể đã nghe. Nhưng, còn các loại nhẫn thuật trong Naruto thì sao? Bạn có hiểu tất cả về chúng không ?

Để các bạn có thể có cái nhìn chung về các loại nhẫn thuật trong Naruto.Cuồng truyện sẽ đưa ra một bài viết giải thích về nhẫn thuật trong anime Naruto.

#1. Ninjutsu


Ninjutsu các loại nhẫn thuật trong Naruto

Ninjutsu là một kỹ thuật có thể được sử dụng bằng cách sử dụng Chakra trong cơ thể. Các chiêu thức được thực hiện cũng khác nhau tùy thuộc vào nguyên tố Chakra của ninja. Với ninjutsu, một ninja có thể làm những việc mà con người không thể làm nói chung, chẳng hạn như thao túng các yếu tố để tạo ra một chiêu thức mới.

Ví dụ: Rasengan, Chidori, Raikiri.

“Đọc thêm : Top 10 sự thật thú vị về Himawari Uzumaki trong Boruto

#2. Taijutsu


Taijutsu các loại nhẫn thuật trong Naruto


Taijutsu này có thể được phân loại là một môn võ thuật tối ưu hóa khả năng tự nhiên ở người mà không bị can thiệp Chakra. Người dùng Taijutsu thường chỉ có thể khởi động các đòn tấn công vật lý như đấm và đá. Mặc dù nghe có vẻ tầm thường nhưng người dùng taijutsu có những lợi thế khác, cụ thể là tốc độ.

Người dùng Taijutsu cũng cho phép mở cổng luân xa (Hachimon Tonkou) để có được sức mạnh mạnh mẽ hơn. Cho đến nay, chỉ có Might Guy đã từng mở đến cổng thứ 8. Trong khi đó Rock Lee chỉ có thể chi trả tối đa 6 cổng. 

Ví dụ: Konoha Senpuu, Sekizo.

#3. Ảo thuật


Ảo thuật

Kỹ thuật này nhằm thao túng hệ thần kinh của đối phương và tạo ra ảo ảnh. Itachi là người dùng Ảo thuật mà theo cuồng truyện là mạnh nhất. Ngay cả các bạn cùng class như Kakashi cũng không thể thoát khỏi Ảo thuật của Itachi một cách dễ dàng. Kakashi phải đã phải chịu đau khổ trong 72 giờ liên tục trước khi cuối cùng được giải thoát khỏi ảo ảnh do Itachi tạo ra. 

Ví dụ: Izanami, Tsukuyomi.

“Cùng đọc : Top 10 nhân vật mạnh nhất trong naruto!

#4. Dojutsu


Dojutsu các loại nhẫn thuật trong Naruto

Dojutsu là một nhãn thuật không thể thuộc sở hữu của tất cả mọi người, mà chỉ những người có dòng dõi người dùng Dojutsu. Trong anime Naruto, ít nhất 3 dojutsu đã được giới thiệu, đó là Sharingan, Byakugan và Rinnegan. Mỗi dojutsu có sức mạnh riêng có thể được tối đa hóa đến giai đoạn cao hơn. 

Ví dụ: Sharingan, Byakugan, Rinnegan.

#5. Senjutsu


Senjutsu

Senjutsu này là một nhẫn thuật duy nhất bởi vì nó không thể thuộc sở hữu của tất cả mọi người. Mặc dù nó có thể được học, nhưng chỉ những người được chọn mới có thể thành thạo Senjutsu. Để tìm hiểu nó, một shinobi phải đi ít nhất một trong 3 địa điểm là Núi Myoboku, Hang Ryuuchi và Rừng Shikkotsu. 

Và nếu ở giữa quá trình học nhẫn thuật này, họ thất bại, cuộc sống của họ sẽ bị đe dọa. Tuy nhiên, bất cứ ai thành công trong việc thành thạo Senjutsu, chắc chắn anh ta sẽ nhận được sự gia tăng sức mạnh nhanh chóng từ trước đó. 

Ví dụ: Chế độ hiền nhân

#6. Fuinjutsu


Fuinjutsu

Fuinjutsu là một nhẫn thuật phong ấn. Gia tộc Uzumaki là gia tộc giỏi nhất trong việc thành thạo Fuinjutsu. Đó là lý do tại sao Kushina có thể phong ấn Kyuubi một mình. Tuy nhiên, điều này đã khiến gia tộc bị phá hủy vì sự kinh hoàng của họ trong việc sử dụng nhẫn thuật. Mặc dù vậy, một số thành viên của gia tộc này như Nagato và Karin đã trốn thoát. 

Kongeki Fusa, Congo Fusa

#7. Kinjutsu


Kinjutsu các loại nhẫn thuật trong Naruto

Kinjutsu là những cấm thuật nhưng thực sự rất quen thuộc trong anime Naruto. Jutsu được phân loại là Kinjutsu là một nhẫn thuật có nguy cơ lớn đối với người dùng hoặc những người khác xung quanh anh ta. Hành vi chống lại luật tự nhiên cũng được phân loại là Kinjutsu. 

Ví dụ: Edo Tensei, Shiki Fujin 

Đó là 7 loại nhẫn thuật về Naruto mà bạn có thể không biết. Hy vọng hữu ích bài viết này sẽ hữu ích với bạn.Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Nhận biết các loại nhẫn thuật trong Naruto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *