Top 10 nhân vật mạnh nhất trong naruto!

Se-ri Naruto là một bộ anime dài có rất nhiều nhân vật. Theo chiều dài câu chuyện về chủ đề Ninja, trong anime Naruto chắc chắn sẽ có ninja mạnh nhất hoặc shinobi mạnh nhất được thể hiện.

Đối với bạn, một fan trung thành của Naruto,bạn có biết nhân vật mạnh nhất trong Naruto không? Nếu không, đây là danh sách các shinobi mạnh nhất trong Naruto của cuongtruyen.

10. Uchiha Itachi


Uchiha Itachi nhân vật mạnh nhất Naruto

Itachi Uchiha là một thần đồng từ tộc uchiha. Sau khi giết toàn bộ gia tộc của mình ngoại trừ em trai tên Sasuke, Itachi trở thành kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất.

Sau đó, Itachi gia nhập một tổ chức được gọi là Akatsuki, bởi vì các hoạt động của anh trong tổ chức đã khiến Itachi một lần nữa xung đột với Ninja Konoha, bao gồm cả em trai Sasuke, người đã cố gắng trả thù cho gia tộc của mình.

Sau cái chết của Itachi, cuối cùng sự thật đã được tiết lộ rằng động cơ đố sát gia tộc của Itachi chỉ vì lợi ích của làng lá, và Itachi trở thành shinobi trung thành nhất với làng lá cho đến cuối cùng. Sự vĩ đại của Itachi là không thể nghi ngờ, nói về ai là một trong những thành viên mạnh nhất của Uchiha, một trong những câu trả lời là Itachi.Với sức mạnh của mình Itachi xứng đáng nằm trong top 10 nhân vật mạnh nhất trong Naruto.

9.  Pain / Nagato Uzumaki


Pain / Nagato Uzumaki

Nagato là thành viên của Akatsuki và là người lãnh đạo của tổ chức, Nagato đến từ làng Mưa. Nagato trở thành một đứa trẻ mồ côi vì chiến tranh mà cuối cùng anh muốn giúp Yahiko thành lập một tổ chức Akatsuki nhằm mục đích chấm dứt chiến tranh một cách hòa bình.

Nhưng bởi vì chính người bạn của mình, cũng là thủ lĩnh của nhóm, cụ thể là Yahiko đã bị giết vì truyền bá con đường hòa bình, Nagato trở nên vô vọng. Sau đó, Nagato đổi tên mình thành Pain. Cùng với Konan, Pain trở thành thủ lĩnh của Akatsuki, để trả thù thế giới nhẫn giả.

8.Minato Namikaze  


Minato Namikaze

Minato Namikaze  là một Hokage đệ tứ (Yondaime Hokage) từ làng lá. Trong cuộc đời của mình, Minato được biết đến với biệt danh tia chớp vàng của Konoha vì tốc độ mà anh có.

Minato đã chết trong cuộc tấn công Cửu Vĩ (Kyubi) ở Konoha, mạo hiểm mạng sống của mình để cứu ngôi làng của mình bằng cách phong ấn một nửa Cửu Vĩ trên cơ thể của đứa con trai mới sinh, Naruto Uzumaki.

7. Killer Bee


Killer Bee nhân vật mạnh nhất Naruto

Killer Bee là một shinobi đến từ làng Kumogakure. Killer Bee là Jinchuriki mới nhất của Bát Vĩ.Nhưng không giống người tiền nhiệm. Nhưng Killer Bee đã có thể kết bạn và tăng cường sức mạnh với Bát Vĩ. Mặc dù chịu trách nhiệm bảo vệ ngôi làng của mình, Bee có ước mơ trở thành một rapper nổi tiếng thế giới.

Khả năng của Killer Bee ngoài việc là một Jinchuriki có sức mạnh lớn, Killer Bee còn có khả năng sử dụng kiếm và thậm chí có thể sử dụng nhiều thanh kiếm cùng một lúc. Không có gì lạ khi Killer Bee thường được gọi là Zoro của Naruto. Ngoài ra, Killer Bee còn có một thanh kiếm Samehada, một trong những thanh kiếm mạnh nhất trong bộ truyện Naruto.Đã góp phần tạo cho huyền thoại này một vị trí trong top 10 nhân vật mạnh nhất trong naruto.

 6. Uchiha Obito


Uchiha Obito nhân vật mạnh nhất Naruto

Uchiha Obito là một Chunin từ Konohagakure, người đang thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm cho Konoha trong Thế chiến thứ ba Shinobi. Trong nhiệm vụ của mình, Obito gặp một chướng ngại vật khiến một nửa cơ thể bị nghiền nát bởi một tảng đá lớn, sau đó Obito được coi là đã chết khi thực hiện nhiệm vụ.

Nhưng Obito đã sống sót nhờ sự giúp đỡ của Madara Uchiha, vì cái chết của Rin trong khi thực hiện nhiệm vụ, Obito trở thành một tên tội phạm gia nhập Akatsuki cải trang thành Tobi và tiếp tục tham vọng mà Madara Uchiha muốn đạt được. Trong nhiều năm, Obito cũng đã rò rỉ một kế hoạch mà anh đã thực hiện cho đến nay, cụ thể là tuyên bố Thế chiến thứ tư Shinobi.  

Nhưng khi Obito chiến đấu với Uzumaki Naruto, cuối cùng Obito đã thay đổi chính mình nơi anh tìm lại được danh tính thực sự của mình). Sau đó, Obito trở thành một đồng minh ngắn ngủi trong đội của Kakashi và đóng góp rất lớn trong việc chiến đấu với Madara và Kaguya Otsutsuki, Obito hy sinh mạng sống của mình để cứu Kakashi và mở đường cho Naruto trở thành Hokage.

Nói về sức mạnh của Obito, khả năng của anh chủ yếu nằm ở đôi mắt vốn là đặc trưng của tộc Uchiha. Obito có thể hút một vật thể khác hoặc chính mình vào một chiều không gian khác do chính anh tạo ra. Bên cạnh đó, Rinnegan của Obito có cơ hội thể hiện sức mạnh và khả năng chiến đấu mà anh ta có.

5. Hashirama Senju


Hashirama Senju nhân vật mạnh nhất anime

Hashirama Senju là Hokage đầu tiên của Konoha. Và Hashirama còn được gọi là Thần Shinobi, nơi Hashirama khao khát tạo ra hòa bình, sau đó Hashirama thành lập ngôi làng Konoha cùng với người bạn thời thơ ấu của mình, người cuối cùng cũng trở thành đối thủ của ông, Madara Uchiha.

Mặc dù Hashirama không đạt được sự bình yên mong muốn trong suốt cuộc đời, những lý tưởng của ông tiếp tục được kế thừa để thành lập ngôi làng trong nhiều thập kỷ sau cái chết xảy ra với minh. Khả năng điều khiển mộc thuật của Hashirama, trong thời gian của mình, khiên Hashirama trở thành shinobi tiềm năng duy nhất đánh bại Madara.  

4. Uchiha Sasuke


Uchiha Sasuke nhân vật mạnh nhất Naruto

Uchiha Sasuke là một thành viên của tộc Uchiha vẫn còn sống ở Konohagakure sau vụ thảm sát của Itachi. Sau đó, Sasuke trở thành một Shinobi và phát triển đủ mạnh để có thể trả thù chính anh trai của mình là Itachi Uchiha, người đã giết tất cả các thành viên trong gia tộc của mình.

Sasuke là một thành viên của Đội 7, vì muốn trở nên mạnh mẽ hơn và trả thù cho gia tộc của mình, Sasuke rời khỏi làng Konoha và đến Orochimaru, sau đó Sasuke trở thành một kẻ chạy trốn. Nhưng vào thời điểm Thế chiến thứ tư, Sasuke đã góp phần giúp đỡ Naruto khi chiến đấu với Obito sau khi nghe sự thật mà anh cho là sai. Sasuke không chỉ là một trong 2 nhân vật mạnh nhất trong Naruto mà còn Boruto Next Generations.

3. Uzumaki Naruto (Bố Boruto)


Uzumaki Naruto nhân vật mạnh nhất Naruto

Naruto Uzumaki là một shinobi từ Konoha, và Naruto đã trở thành Jinchuriki thứ ba của Kurama khi còn nhỏ, do đó Naruto bị bạn bè và thậm chí là hầu hết cư dân trong làng Konoha tẩy chay.

Nhưng sau khi gia nhập Đội Kakashi, đội 7, Naruto đã đấu tranh để có được sự tôn trọng của làng mình và trở nên mạnh mẽ để có thể trở thành Hokage như anh mong muốn. Nhiều năm trôi qua, Naruto đã trở thành một ninja rất đáng tin cậy và được coi là một anh hùng của làng, cả từ làng của chính anh ta và thậm chí cả thế giới Shinobi. Việc Naruto lần đầu tiên đánh bại Pain là bằng chứng cho sự vĩ đại của Naruto.

Naruto có mục tiêu muốn trở thành Hokage nhưng không chỉ vậy, Naruto còn có mục đích cứu người bạn thân nhất của mình, Sasuke Uchiha, người đã chịu thua hận thù và bóng tối mà cuối cùng Naruto đã đạt được khi đánh bại Sasuke trong trận chiến cuối cùng của họ. Sau nhiều năm sau Thế chiến thứ tư Shinobi, Naruto cũng đã trở thành một Hokage, cụ thể là trở thành Hokage đệ thất.

2. Uchiha Madara


Uchiha Madara nhân vật mạnh nhất

Madara Uchiha là một thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha, nơi ông thành lập làng Konoha cùng với đồng đội và đối thủ của mình, Hashirama Senju, với mục tiêu ban đầu là tạo ra một kỷ nguyên hòa bình. Nhưng khi cả hai không thể đồng ý với phương pháp được sử dụng để đạt được hòa bình đó.

Vì vậy, hai người đã chiến đấu để chiến đấu trên ngôi làng mà họ đã xây dựng để kiểm soát, bởi vì cuộc xung đột đã gây ra cái chết của Madara Uchiha. Nhưng Madara đã viết lại cái chết của mình và trốn tránh để chấm dứt xung đột thế giới. Bởi vì Madara không thể hoàn thành kế hoạch một mình, ông ta giao cho Obito Uchiha những kiến ​​thức và kế hoạch của mình.  

1. Kaguya Otsutsuki


Kaguya Otsutsuki nhân vật mạnh nhất Naruto

Kaguya Otsutsuki là tổ tiên của gia tộc lâu đời nhất, Otsutsuki và là mẹ của Hagoromo và Hamura Otsutsuki. Rất lâu trước khi hình thành một ngôi làng lá hay Konoha, trong một cuộc chiến không hồi kết, Kaguya đã ăn trái cây từ Thần Mộc khiến bà trở thành người sử dụng chakra đầu tiên trên Trái đất, trước khi bà hợp nhất Thần Mộc và trở thành Thập vĩ.Với sức mạnh này, Kaguya xứng đáng nằm ở vị trí số 1 của Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Naruto.

Có ai nghi ngờ khả năng của ninja mạnh nhất trong anime Naruto ở trên không? Hoặc là nhân vật yêu thích của bạn không có trong danh sách?  Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận để cùng thảo luận nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Top 10 nhân vật mạnh nhất trong naruto!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *