Tìm hiểu Claire Voyant, Góa phụ đen đầu tiên từ Marvel Comics

Có một số nhân vật Marvel đã sử dụng tên bí danh Black Widow trong hành động. Một số phổ biến như Natasha Romanoff, Yelena Belova và Monica Chang. Nhưng nhân vật đầu tiên sử dụng cái tên Black Widow là Claire Voyant , một nhà ngoại cảm trước đây tồn tại trong truyện tranh vào những năm 1940.

Chính xác thì Black Widow (Claire Voyant) là ai?

Cùng đọc bài thảo luận dưới đây để tìm ra nguồn gốc và sức mạnh của phiên bản Black Widow của Claire Voyant!

Nguồn gốc của Claire Voyant (Góa phụ đen)


Claire Voyant là ai? Trước Natasha Romanoff có một nhân vật Marvel đã sử dụng bí danh Black Widow, mặc dù nhân vật này thực sự không có mối liên hệ nhỏ nhất với Góa phụ đen mà chúng ta biết ngày nay.

Tên cô ta là Claire Voyant , nhân vật của George Kapitan và Harry Sahle, xuất hiện lần đầu tiên trong Truyện tranh huyền bí # 44 năm 1940. Góa phụ đen trong câu chuyện này là một kẻ phản diện giết chết tội phạm để hiến mạng sống cho Satan.

Claire Voyant ban đầu là một nhà ngoại cảm có sức mạnh siêu nhiên và có thể giao tiếp với người chết. Trong khi phục vụ gia đình của Waglers, Claire bị Satan chiếm giữ và giết chết toàn bộ gia đình Waglers trừ James. Cảm thấy phải trả thù sau khi gia đình bị giết, James sau đó đã săn lùng Claire và giết chết cô ta.

Ở địa ngục, Claire Voyant gặp Satan, người cho cô ta siêu năng lực cùng với trang phục Black Widow. Đổi lại, Satan ra lệnh cho Claire giết chết bọn tội phạm để chúng không có thời gian ăn năn để linh hồn cô xuống địa ngục.

Để đáp lại sức mạnh này và được trao cơ hội sống thứ hai, Satan đã ra lệnh cho Claire giết chết bọn tội phạm để chúng không có thời gian ăn năn để linh hồn của chúng rơi xuống địa ngục.

Hành động đầu tiên của Claire Voyant trong vai Black Widow là truy tìm Lester Maddox và giết anh ta vì anh ta đã giết Debbie. Sau đó, Black Widow tiếp tục giết những tên tội phạm trong thị trấn của mình, bắt đầu từ việc giết tên cướp biển Garvey Lang tại bữa tiệc đeo mặt nạ, rồi bán đạn dược tham nhũng Lewis và Sykes.

“Cùng đọc : 5 thế hệ Black Widow trong truyện tranh Marvel

Cô ta cũng giết một tên xã hội đen tên là Karl Koodamore, ông chủ của Murder Unlimited. Cô ta cũng đã làm việc với Angel, Falcon và Challenger trong việc chống lại tội phạm.

Sức mạnh của Góa phụ đen (Claire Voyant)


Điểm mạnh của Black Widow là gì?

Sức mạnh ma quỷ: Là một Góa phụ đen, Claire Voyant về cơ bản là một con người được hồi sinh để trở thành quỷ dữ. Hình dạng quỷ của nó miễn nhiễm với tác động của hầu hết các vũ khí thông thường.

Tạo lửa: Black Widow có thể tạo ra lửa từ cơ thể của mình. 

Ma cà rồng : cô ta có thể giết người chỉ bằng một cú chạm và để lại dấu vết nhện Black Widow cho nạn nhân của mình.

Du hành: Black Widow đã chứng minh khả năng du hành từ thế giới loài người xuống Địa ngục bằng chính sức mạnh của mình.

Ý thức triết học: Góa phụ đen có thể cảm nhận được liệu ai đó có tư duy tốt, xấu, trật tự, hỗn loạn hay cân bằng, chỉ bằng cách nhìn vào nó.

Sức mạnh chữa bệnh:Ít nhất một lần, Black Widow đã thể hiện khả năng chữa lành vết thương cho người khác, chính xác là khi cô ta sử dụng sức mạnh của mình để khôi phục chân của một chàng trai trẻ vừa bị cắt cụt.

Kiến thức huyền bí: Là một nhà ngoại cảm trước đây, Calire Voyant (Black Widow) có kiến ​​thức sâu rộng liên quan đến những điều huyền bí của hầu hết những người bình thường.

Đó một giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc và sức mạnh của bí danh Black Widow đầu tiên Claire Voyant. Bạn nghĩ gì về Black Widow ban đầu này?Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Tìm hiểu Claire Voyant, Góa phụ đen đầu tiên từ Marvel Comics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *