Nguồn gốc và sức mạnh của Carnage, kẻ thù của Venom trong bộ phim Spider-Man

Carnage là ai? Hãy tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh của Carnage qua bài viết sau!

Venom và Carnage thực sự đều là symbiote và cả hai là nhân vật phản diện . Điểm mạnh của cả hai gần như giống hệt nhau, điểm khác biệt là vật chủ Carnage (Cletus Kasady) tàn bạo hơn và rất giỏi giết chóc.

Nguồn gốc và sức mạnh của Carnage


Chính xác thì Carnage là ai? Vật chủ của Carnage là Cletus Kasady , một kẻ giết người hàng loạt tâm thần. Anh ta thậm chí còn bắt đầu một hành vi giết người từ nhỏ, với nạn nhân đầu tiên là bà của chính anh ta.

Một ngày nọ, trong khi bị giam giữ vì tội giết người, Kasady đã được đưa ra cùng phòng giam với Eddie Brock (vật chủ của Venom). Trong phòng tù chật chội, hai người họ trao đổi ý kiến ​​trong khi Eddie chờ đợi để được Venom giải cứu .

Chắc chắn, chẳng mấy chốc, Venom đã đến giải cứu Eddie và ngay lập tức đưa anh ta ra khỏi tù. Vô tình, Venom rõ ràng đã sinh ra (chia tách) giữa hành động giải cứu của Eddie Brock. ‘Đứa trẻ’ hoặc một phần của Venom tay trái sau đó hòa vào dòng máu của Cletus Kasady và biến nó thành một loại symbiote máu đỏ có tên là Carnage .

Sức mạnh của Carnage gần như chính xác như của Venom, chỉ có điều anh ta tàn bạo và độc ác hơn vì anh ta có bản chất Kasady. Carnage là một trong những kẻ thù mạnh nhất của Người Nhện, và thậm chí phải cần một nhóm siêu anh hùng để đối phó với nó (mặc dù một số Người Nhện có thể tự đánh bại nó).

Đó là một lời giải thích ngắn gọn về nguồn gốc và sức mạnh của Carnage (Cletus Kasady), kẻ thù chính trong bộ phim solo Venom.

Xem thêm :

1 thought on “Nguồn gốc và sức mạnh của Carnage, kẻ thù của Venom trong bộ phim Spider-Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *