Sự giống nhau giữa trái ác quỷ trong One Piece và tinh linh trong Blacklover!

Trái ác quỷ là một trong những điều khá thú vị để thảo luận trong One Piece . Trái cây ác quỷ có thể cung cấp sức mạnh nhất định cho những người ăn nó. Trong khi tinh linh trong Blacklover trở thành dạng tinh linh đồng hành cùng các pháp sư chiến đấu. Các tinh linh sở hữu một yếu tố nhất định như Bell (tinh linh Yuno) với yếu tố gió và Salamander (tinh linh Fuegoleon) với yếu tố lửa. Có những điểm tương đồng giữa hai điều mà bạn có thể không nhận ra!

Trong thế giới One Piece , nhiều người mạnh mẽ có được những khả năng nhất định sau khi ăn trái ác quỷ . Nhưng có một cái giá phải trả sau khi ai đó ăn trái ác quỷ, đó là anh ta mất khả năng bơi lội. Sức mạnh của trái ác quỷ không mất đi miễn là người dùng vẫn còn sống.

 Ace là một người sử dụng năng lực lửa từ Mera Mera no Mi. Tại Marine Ford, Ace đã bị giết

Nếu người dùng chết, trái ác quỷ mà người đó ăn lại mọc ở một nơi nhất định. Ví dụ như những gì đã xảy ra với Portgas D. Ace. Ace là một người sử dụng năng lực lửa từ Mera Mera no Mi. Tại Marine Ford, Ace đã bị giết nhưng điều đó không có nghĩa là Mera Mera no Mi sẽ biến mất mãi mãi. Điều này là do Mera Mera no Mi được trồng lại và tìm thấy bởi Doflamingo. Sau đó, Mera Mera no Mi trở thành giải thưởng chính của giải đấu trong Corrida Colloseum trong Arc Dressrosa.

Nên đọc : Lý Do Tại Sao Trái Ác Quỷ Paramecia Mạnh Hơn Logia!

Trái cây loại Logia một lần nữa được ăn bởi một người anh trai khác của Luffy , Sabo. Kể từ đó, Sabo được thừa hưởng sức mạnh tương tự Ace. Có thể kết luận rằng trái cây quỷ sẽ không biến mất sau khi người dùng chết, nhưng sẽ mọc trở lại ở đâu đó. Vậy điểm tương đồng với tinh linh trong Blacklover là gì?

thành viên của Eye of Midnight Sun, Fana, người có tinh tinh lửa, Salamander.

Tinh linh trở thành bạn đồng hành cùng các pháp sư chiến đấu. Yuno trở thành phù thủy được chọn bởi linh hồn gió, Bell. Tinh linh chỉ chọn người dùng có thể sử dụng các yếu tố ma thuật giống như nó. Yuno là một người sử dụng ma thuật gió với một cuốn sách ma thuật cỏ bốn lá, việc Bell chọn anh ta làm chủ nhân mới là điều tự nhiên.

Tương tự như vậy với các thành viên của Eye of Midnight Sun, Fana, người có tinh tinh lửa, Salamander. Asta từng đánh bại Salamander và hồi sinh Fana. Từ đó trở đi, Salamander không còn được nhìn thấy bên cạnh Fana nữa. Rõ ràng Salamander đã đi tìm một lãnh chúa mới.

Fuegoleon là một đội trưởng Crimson Lion rất khôn ngoan với phép thuật lửa gần như không thể so sánh được. Có khả năng Salamander chọn anh ta vì Fuegoleon là một người tốt có ý định giúp đỡ vương quốc của mình.

Salamander cũng đã gặp Fuegoleon, người được coi là phù hợp để trở thành chủ nhân mới của mình. Salamander hóa ra là một linh tinh đã ở bên Fana khi chiến đấu chống lại Asta. Có khả năng Salamander rời bỏ chủ nhân của mình khi họ bị chết trong trận chiến, hoặc nếu chính linh hồn đã thua trận chiến. Đây là lý do Salamander rời Fana bị đánh bại và chọn Fuegoleon làm chủ nhân mới.

Tóm lại, sự giống nhau giữa trái ác quỷ và tinh linh là cả hai đều tìm kiếm người dùng mới sau khi người dùng trước bị đánh bại hoặc chết. Đây chỉ là ý kiến ​​của cuồng truyện, vì vậy nó không nhất thiết phải đúng trong thực tế. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *