Boruto tập 149: Ngày phát hành và spoilers

Dù yêu hay ghét, bạn không thể phủ nhận rằng thỉnh thoảng, ‘Boruto’ có thể vượt qua ‘Naruto’ bằng những pha hành động hoặc sự hài hước của nó. Chưa kể đến ngân sách lớn được đầu tư, thậm chí chất lượng hoạt hình ổn định và khá đẹp của Boruto. Vì vậy, nếu bạn đã xem ‘Naruto’ và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể thay thế bộ anime huyền thoại này, hãy xem ‘Boruto’. Như đã nói, hãy đọc tiếp để biết tất cả về các chi tiết ngày phát hành và spoilers của Boruto tập 149.

Boruto tập 149 ngày phát hành: Khi nào nó sẽ ra mắt?

‘ Boruto ‘, phần tiếp theo trực tiếp của ‘ Naruto Shippuden ‘, được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, và đã phát sóng 148 tập cho đến nay. Boruto tập 149 dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2020 .

Xem Boruto tập 149 online ở đâu?

Bạn có thể truyền phát ‘Boruto’ trên Crunchyroll và Hulu với phụ đề tiếng Anh và âm thanh gốc tiếng Nhật. Người xem ở Hoa Kỳ có thể phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng Anh của mình trên Viz Media . Người xem từ Úc và New Zealand có thể xem nó trên AnimeLab . Còn ở Việt Nam bạn có thể xem trên phimmoi.net hoặc tv.zing.vn.

Spoilers Boruto tập 149


Kiểm tra tweet dưới đây để có được một bản xem trước ngắn cho tập tiếp theo:

Tập phim này sẽ rất tuyệt vời vì boruto sẽ đào tạo cho Tentou. Hơn nữa, những câu chuyện về Tentou sẽ nhắc nhở Boruto về con người cũ của mình. Tentou là một cậu bé ích kỷ hư hỏng giàu có, là mặt trời của Daimyou của Đất nước Lửa. Bên cạnh đó, khi Boruto được bổ nhiệm làm người bảo vệ của mình. Tentou muốn học ninjutsu nên boruto sẽ tập luyện cho cậu ấy.

Về Arc

Tập 147 là tập thứ bảy và là tập cuối cùng trong Arc Mujina Bandits. Bên cạnh đó, arc này rất quan trọng vì nó kết nối Anime với manga. Sau Arc này, câu chuyện sẽ chuyển sang Arc thi Chunin từ manga. Hơn nữa, người đọc truyện tranh rất phấn khích vì cuối cùng câu chuyện đã kết nối với Manga.

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp


Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp Boruto tập 149

Những người đã theo dõi ‘Naruto’ kể từ ngày nó được công chiếu lần đầu tiên, sẽ biết nhân vật yêu dấu của chúng ta đã đi được bao xa. Naruto đã từng là một đứa trẻ khét tiếng, chơi khăm những trò đùa ngớ ngẩn với mọi người xung quanh. Nhưng ngay cả khi đó, Naruto có ý thức rất mạnh mẽ về công lý và bất kể mọi người nói gì với cậu ta, cậu ta vẫn khao khát trở thành Hokage của làng Lá. Sau khi bị coi thường quá lâu, cuối cùng Naruto cũng là Hokage và ngay cả bây giờ, cậu ta vẫn tiếp tục chứng minh rằng mình rất xứng đáng trở thành Hokage. 

Naruto và cộng sự của mình dành nhiều ngày xa gia đình chỉ để đảm bảo rằng ngôi làng của họ an toàn. Họ đảm bảo rằng ngôi làng được bảo vệ tốt khỏi tất cả các thế lực xấu xa ngoài đó và ngoài ra, họ cũng quyết tâm giữ cho ngôi làng của họ trong điều kiện hòa bình với các làng lân cận. Tuy nhiên, điều này buộc họ phải đầu tư nhiều thời gian vào công việc này và họ không thể giúp đỡ mà dành phần lớn thời gian để xa gia đình. Trong khi đó, trở lại ngôi làng, một thế hệ shinobi hoàn toàn mới bắt đầu xuất hiện và trong số đó có con trai riêng của Naruto, Boruto.

Mặc dù có phần thần đồng, Boruto vẫn tự hào và ghét bị gọi là con trai của Hokage. Thay vào đó, cậu khao khát có một bản sắc riêng. Và thực tế là cha cậu luôn ở xa nhà cũng không giúp được gì. Kết quả là Boruto trở nên hơi quá ích kỷ và tự hào về bản thân. Cũng giống như Naruto, Boruto cũng vậy, bắt đầu chiến đấu với các thế lực tà ác đang rình rập quanh làng của họ với một nhóm bạn và trên đường đi, cậu ta học được nhiều hơn những gì cậu ta tưởng tượng ban đầu.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *