Top 5 Cuộc đấu tay đôi trong One Piece sẽ khiến bạn cảm thấy nuối tiếc vì không được xem

Manga One Piece, đã hoạt động được hơn 2 thập kỷ, trình bày nhiều cốt truyện thú vị, bao gồm cả trận chiến giữa các nhân vật One Piece. Đúng vậy , cuộc chiến hoặc đấu tay đôi giữa các nhân vật là một trong những khía cạnh chính làm cho loạt truyện này trở nên thú vị.

Bài viết này chứa thông tin về Cuộc đấu tay đôi không được tác giả đi vào chi tiết và chỉ nhắc đến như một sự kiện. Có vẻ rất đáng tiếc nếu các cuộc chiến này bị bỏ qua vì trận chiến của các nhân vật One piece này sẽ rất rất thú vị để xem.

Dưới đây là cuộc đấu tay đôi giữa các nhân vật One Piece đầy mê hoặc không được hiển thị …

Gekco Moria vs Kaido


Moria là một cựu shichibukai, người có khả năng điều khiển và kiểm soát bóng nhờ trái cây ác quỷ kage no mi kage.

Ở một nơi nào đó trong thế giới mới, Moria đã từng chiến đấu với một Tứ hoàng, không ai khác ngoài Kaido bách thú. Chắc chắn sẽ rất hoành tráng nếu chúng ta có thể thấy các cuộc đấu tay đôi của họ.

Vâng, chúng tôi chỉ có thể nghe kết quả, rằng moria bị thiệt hại nặng và phải mất băng hải tặc của mình. Điều thú vị ở đây là, làm thế nào Moria còn sống sau cuộc chiến? Bạn nghĩ gì về điều này ?? Có ai có ý kiến không ??

Tiếp tục cuộc chiến One Piece tiếp theo …

Urouge vs Charlotte Snack


Các cuộc đấu tay đôi của họ có tiêu đề Supernova chống lại Komandan Division Yonkou. Từ cốt truyện One Piece, có vẻ như cuộc chiến của họ đã xảy ra vào đầu thời gian bỏ qua bài đăng.

Một lần nữa, chỉ có thể nghe thấy kết quả, như Brulle đã nói , rằng Uroge đã chiến thắng trong cuộc chiến. Tôi nghĩ rằng trận chiến giữa Urouge vs Charlotte Snack phải rất khốc liệt.

Đối với tôi, nhân vật của lớp chỉ huy Sư đoàn Tứ hoàng không phải là một nhân vật bị đánh giá thấp, họ thực sự có những khả năng phi thường. Đó là điều khiến cuộc đấu tay đôi giữa hai người họ rất đáng xem.

Hy vọng, Oda Sensei, đang xem xét đưa ra cuộc đấu tay đôi của họ mặc dù nó chỉ giới hạn ở hồi tưởng. Hãy cùng đến trận đấu nhân vật One Piece tiếp theo …

Akainu vs Aokiji


Tôi đoán trận đấu này có tiêu đề ” Cuộc chiến giữa quyền lực của các đô đốc ” . Như đã nói với Jinbei rằng cuộc đấu tay đôi của họ kéo dài trong 10 ngày.

Nhìn thấy thời gian chiến đấu kéo dài, chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị trong cuộc chiến Akainu và Aokiji, chẳng hạn như trái ác quỷ và khả năng Haki của cả hai.

Nhưng thật không may, tất cả chúng ta chỉ có thể nhìn thấy dấu vết còn lại của cuộc đấu tay đôi của họ là cho Hazard. Nếu chúng ta nhìn vào tình trạng của Punk Hazard, tất nhiên cuộc chiến phải diễn ra rất sôi nổi.

Cả hai bên chắc chắn đã  thể hiện tất cả các tiềm năng mà họ có, cho dù đó là một Devil Fruit, thậm chí cả hai sẽ nhận được một vết sẹo do cuộc chiến.

Thật thú vị không phải là nếu chúng ta có thể thấy cuộc đấu tay đôi giữa Đô đốc ?? Vâng, tôi hy vọng Oda có thể hiển thị nó ngay cả khi đó chỉ là hồi tưởng. Chúng ta tiến hành cuộc chiến One Piece tiếp theo …

Băng tàn dư Râu Trắng vs băng hải tặc Râu Đen


Trận chiến của hai nhóm được đặt tên là cuộc chiến để trả thù. Marco, người đứng đầu cuộc tàn dư Whitebeard giận dữ của một bước đó là đủ dũng cảm để chiến đấu với Marshall D. Teach .

Một lần nữa, chúng ta không thể thấy quá trình chiến đấu của họ. Như chúng ta đều biết, Blackbeard là người thắng trận trong cuộc chiến .

Sau trận đấu khốc liệt với Kurohige ,Râu đen nhận được danh hiệu của một Tứ Hoàng. Chắc chắn sẽ rất thú vị nếu chúng ta có thể thấy trận chiến giữa hai nhóm cướp biển. Tiếp tục cuộc đấu tay đôi One Piece, phiên bản cuối cùng được Đánh giá …

Roger vs Garp


Cuộc chiến của hai nhân vật huyền thoại, yup, là khẩu hiệu cho cuộc chiến giữa hai người họ. Như Roger đã nói rằng ông đã thường xuyên có trận chiến với Garp.

Ngay cả cuộc chiến giữa hai người họ cũng đến lúc phải giết nhau . Chắc chắn sẽ rất hoành tráng nếu chúng ta là những người yêu thích loạt phim One Piece để xem cuộc đấu tay đôi của hai nhân vật huyền thoại này. Hơn nữa, cả hai đều mang tên D.

Năm cuộc đấu tay đôi này đối với tôi xứng đáng để người hâm mộ quan tâm và nuối tiếc. Hy vọng rằng Oda Sensei coi những cuộc đấu tay đôi này là hấp dẫn đối với người hâm mộ và sẽ được nhắc lại cho dù chúng bị giới hạn trong những câu chuyện hồi tưởng.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *