Top 7 linh thú triệu hồi trong Naruto

Sử dụng kỹ thuật Kuchiyose no Jutsu hay còn gọi là thuật triệu hồi, một ninja trong thế giới Naruto có thể triệu hồi các loại động vật ninja khác nhau để giúp họ chiến đấu. Tất nhiên động vật ninja được triệu hồi không phải là động vật bình thường mà là các loài linh thú. Nhiều trong số những linh thú triệu hồi có khả năng chiến đấu khủng khiếp hoặc thậm chí nói chuyện như con người.

Những linh thú này có thể giúp đỡ người triệu hồi trong trận chiến và cũng có thể có mặt như một người bạn. Vì vậy, không có gì lạ, một Kage được đánh giá là ninja mạnh nhất trong thời đại của mình cũng có mối quan hệ đối tác với các linh thú triệu hồi ! 

Những loại linh thú nào đã từng được Kage triệu hồi? Hãy cùng xem danh sách dưới đây! 

1. Cóc


linh thú Cóc trong Naruto

Linh thú cóc là những linh thú huyền thoại và thường xuyên được nhân vật chính Naruto của chúng ta triêu hồi. Khả năng chiến đấu của linh thú cóc có thể tạo ra rất đa dạng vì bản thân họ đã sở hữu những bí thuật mạnh mẽ riêng của loài cóc. Không những vậy, với kích thước có thể vượt quá một tòa nhà chọc trời linh thú cóc có thể tạo ta những đòn đánh với uy lực cực mạnh và bá đạo.

Một trong những hiền nhân của Sơn cáp Myoboku, Nhị Đại Hiền Nhân Fukasaku và Shima cũng có thể dạy kỹ thuật của mình về hiền nhân thuật cho người ký khế ước với mình .

2. Ốc sên


linh thú Ốc sên trong Naruto

Cùng đẳng cấp tiếng tăm với cóc, ốc sên Katsuyu sống trong rừng Shikkoku được biết đến là một trong những động vật triệu hồi mạnh nhất. Có khả năng bắn axit, chữa lành vết thương cho người khác và phân thân, người ta nói rằng Katsuyu được triệu tập bởi ai đó chỉ là một phần nhỏ trong cơ thể của Katsuyu ban đầu.

3. Khỉ


linh thú Khỉ trong Naruto

Đồng đội và bạn thân của Hiruzen là khỉ già Enma. Trong quá trình giảng dạy và giáo dục học trò của mình, Hiruzen luôn đi cùng với một con khỉ có kích thước cơ thể lớn. Khả năng chính của Enma là biến mình thành một gậy như ý biến hóa và không thể phá hủy.

4. Sò điệp khổng lồ


linh thú Sò điệp trong Naruto

Linh thú Sò là linh thú được triệu hồi bởi Mizukage. Cùng với những chiếc vỏ có khả năng phòng thủ cao, con sò này còn có thể tung ra một tổ hợp các Ảo thuật tên là Magen: Kijo no Rokaku , khói tạo ra từ vỏ sẽ che giấu cơ thể ban đầu của nó , đồng thời cũng tạo ra nhiều ảo ảnh khác của cơ thể đánh lừa đối thủ.

5. Tapir khổng lồ


linh thú Tapir khổng lồ trong Naruto

‘Hokage tạm thời’ trong một thời gian, Danzou có một linh thú triệu hồi kỳ lạ có hình dạng giống như một con heo có vòi khổng lồ tên là Baku. Loài động vật độc đáo này được quấn băng có thể hút tất cả mọi thứ trước mặt nó. 

7 nhà khoa học ‘điên và độc ác’ trong Naruto và Boruto

6. Chó Ninja


linh thú Chó Ninja trong Naruto

Bảy chú chó ninja luôn trung thành đồng hành cùng Kakashi: Pakkun, Bull, Urushi, Shiba, Bisuke, Akino, Uhei và Guruko. Chúng luôn có thể dựa vào đánh hơi để tìm kiếm và theo dõi ai đó.

7. Kỳ nhông


Kỳ nhông trong Naruto

Mặc dù không mang danh hiệu Kage, cùng với 2 làng ninja khác, thủ lĩnh của Amegakure đã chính thức được công nhận là một Kage. Và một trong những ‘Kage’ nổi tiếng nhất của Amegakure là Hanzo.

Danh tiếng của Hanzo đến từ thuật triệu hồi một con kỳ giông / thằn lằn khổng lồ có tên là Ibuse rất huyền thoại, cho đến khi ông ta có được biệt danh “Hanzo the Salamander”.

Đó là Top 7 linh thú được triệu hồi trong Naruto luôn trung thành để có mặt bên cạnh Kage. Bạn nghĩ linh thú nào mạnh nhất và linh thú nào là linh thú bạn yêu thích nhất?

Hãy comment linh thú bạn yêu thích vào bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *