5 sự thật thú vị về Nezuko trong Kimetsu no Yaiba bạn không biết!

Nezuko Kamado là nhân vật nữ chính trong loạt phim Kimetsu no Yaiba . Nezuko Kimetsu no Yaiba có vẻ ngoài dễ thương và độc đáo vì cô luôn cắn những miếng tre trong miệng. Có một số sự thật thú vị về Nezuko Kimetsu no Yaiba mà bạn có thể không biết và bạn nên biết nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của bộ truyện này.

Trong cuộc thảo luận này, chúng ta sẽ thảo luận về năm sự thật thú vị về Nezuko Kimetsu no Yaiba mà nhiều người vẫn chưa biết đến. Bạn có tò mò về điều này không? Hãy tham khảo kỹ các cuộc thảo luận đầy đủ dưới đây.

1. Không phải quỷ thông thường


Có lẽ tất cả các bạn đều biết về một sự thật này, rằng Nezuko không phải là một con quỷ bình thường. Mặc dù biến thành ác quỷ, Nezuko vẫn có một khía cạnh con người như có lòng trắc ẩn và tình yêu với người khác, và Nezuko cũng không phải là một con quỷ phải ăn thịt người để khôi phục sức mạnh.

Không giống như những con quỷ khác cần máu người để có thể phục hồi, thay vào đó Nezuko chỉ yêu cầu ngủ để sức mạnh của cô trở lại bình thường. Vì khả năng độc nhất của mình, Nezuko không phải là một con quỷ bình thường. 

2. Sức mạnh tái sinh rất nhanh


Không chỉ cần ngủ đủ để sức mạnh của mình có thể phục hồi, Nezuko còn có khả năng tái sinh rất nhanh, thậm chí gần như ngang với Thượng Nguyệt Quỷ. Điều này được thể hiện trong manga Kimetsu no Yaiba trong chương 83.

Bông tai Hanafuda của Tanjiro và ý nghĩa của chúng

Trong chương đó , Nezuko được thể hiện chiến đấu để bảo vệ anh trai mình, Tanjiro. Mặc dù cơ thể cô ta đã bị cắt thành từng mảnh, Nezuko vẫn có thể chiến đấu vì sức mạnh tái sinh cực nhanh.

3. Có khả năng sức mạnh cho kiếm của Tanjiro


Trong khi chiến đấu với Hạ Nguyệt Quỷ tên là Rui, Nezuko đã sử dụng kỹ thuật máu quỷ của mình để cải thiện thanh kiếm Nichirin của Tanjiro. Chúng ta có thể thấy trong tập 19 anime khi Tanjiro cố gắng giết chết Rui. Thanh kiếm Nichirin của Tanjiro trước đây có màu đen, nhưng sau khi Nezuko sử dụng kỹ thuật máu quỷ của mình, thanh kiếm của Tanjiro chuyển sang màu đỏ và tăng sức mạnh.

Không chỉ vậy, kỹ thuật máu quỷ của Nezuko còn có thể là một quả lựu đạn sẽ phát nổ và có thể gây hại cho bất cứ ai.

Một vài sự kiện tiếp theo có thể sẽ chứa các spoilers. Vì vậy, đối với những người không muốn spoilers, sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ qua nó.

4. Có thể trở thành một con quỷ hoàn chỉnh


Nezuko có khả năng biến mình thành ác quỷ hoàn toàn. Khi vào chế độ ma quỷ, Nezuko có một lực mạnh hơn rất nhiều so với trước đây và ngoại hình của cô ta cũng thay đổi. Khi biến thành một con quỷ hoàn toàn, Nezuko phải vứt bỏ con người của mình và để cho con quỷ của mình kiểm soát hoàn toàn cơ thể của Nezuko.

Ai đã giết gia đình của Tanjiro?

Người duy nhất có thể ngăn chặn sự thay đổi của Nezuko dĩ nhiên là Tanjiro. Để khôi phục tình trạng của Nezuko trở lại bình thường, Tanjiro phải hát một bài hát ru mà mẹ cậu thường hát.

5. Con quỷ duy nhất miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời


Bất kỳ ác quỷ nào, kể cả Muzan Kibutsuji chắc chắn sẽ bị giết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nhưng điều này không áp dụng với Nezuko vì mặt trời sẽ không hoạt động cho cơ thể cô ta. Nhờ khả năng này, Nezuko được Muzan Kibutsuji mệnh danh là “Con quỷ được chọn”.

Đó là cuộc thảo luận về những sự thật thú vị về Nezuko Kimetsu no Yaiba. Đợi các bài viết thú vị khác về Kimetsu no Yaiba trong cuồng truyện nhé!

Read More


1 thought on “5 sự thật thú vị về Nezuko trong Kimetsu no Yaiba bạn không biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *