5 sự thật thú vị Muzan Kibutsuji, ác quỷ mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba!

Muzan Kibutsuji là nhân vật phản diện chính trong loạt phim Kimetsu no Yaiba . Muzan Kibutsuji là một ác quỷ độc ác, lạnh lùng, bị ám ảnh bởi việc trở thành một sinh vật hoàn hảo. Có những sự thật thú vị về Muzan Kibutsuji mà nhiều người có thể không biết, và thực tế đó chắc chắn là rất thú vị để bạn tìm hiểu.

Thông qua bài viết này, Cuồng truyện sẽ thảo luận về năm sự thật thú vị về Muzan Kibutsuji , nhân vật quỷ mạnh nhất trong sê-ri Kimetsu no Yaiba. Nếu bạn tò mò, hãy xem xét kỹ cuộc thảo luận dưới đây.

1. Muzan làm chủ kỹ thuật huyết quỷ


Trong số rất nhiều ác quỷ tồn tại, Muzan là một trong những con quỷ thành thạo kỹ thuật huyết quỷ. Kỹ thuật huyết quỷ này cho phép Muzan biến con người thành quỷ, và ngược lại. Một ví dụ về một con người biến thành quỷ thành công là Nezuko .

5 sự thật thú vị về Nezuko trong Kimetsu no Yaiba bạn không biết!

Điều khủng khiếp về kỹ thuật huyết quỷ của Muzan là hắn ta có thể đọc được suy nghĩ của con người mà hắn ta đã thay đổi, và Muzan cũng có thể biết vị trí của họ. Trên thực tế, Muzan cũng có thể giết những người đã được thay đổi theo ý muốn của mình.

2. Muzan có thể thay đổi diện mạo của mình


Nếu bạn đã xem anime Kimetsu no Yaiba cho đến khi nó kết thúc, chắc chắn bạn đã biết rằng Muzan có thể thay đổi ngoại hình thành một người phụ nữ rất xinh đẹp. Mặc dù có thể thay đổi ngoại hình, Muzan vẫn không thể thay đổi giọng nói vì khi biến thành phụ nữ, Muzan vẫn phát ra giọng nam.

Mặc dù nghe có vẻ tầm thường nhưng khả năng này cho phép Muzan đánh lừa kẻ thù đang cố gắng đuổi theo hắn ta.

3. Muzan đã hơn 1000 năm tuổi


Không giống như những con quỷ khác thường hàng trăm tuổi, Muzan thậm chí còn hơn 1000 tuổi. Mặc dù có phần già dặn, Muzan có ngoại hình của một người đàn ông 30 tuổi trưởng thành. Đó là bởi vì hắn ta đã uống một loại thuốc khiến bản thân trẻ và miễn dịch với bệnh tật.

Từ khi hắn ta hàng ngàn tuổi, chắc chắn Muzan đã trải qua nhiều điều và đã trải qua nhiều trận chiến khác nhau khiến hắn ta mạnh mẽ hơn.

4. Muzan không thể bị giết khi đầu bị phá hủy


Thực tế này có thể là một spoiler cho những người không đọc truyện tranh. Không giống như ác quỷ nói chung, những người thường sẽ chết khi đầu bị phá hủy. Muzan không bị giết khi đầu anh ta bị phá hủy mà thậm chí đầu hắn ta đã mọc lại.

Top 11 thợ săn quỷ “trâu bò” nhất trong Kimetsu no Yaiba

Cách duy nhất để giết Muzan là để hắn ta dưới ánh mặt trời. Nhưng nếu Muzan thành công trong việc ăn Nezuko, Muzan sẽ trở thành một con quỷ miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời.

5. Muzan có vợ con


Để sống sót, chắc chắn Muzan đã đồng hóa mình vào xã hội loài người. Hắn ta cũng có vợ và con. Muzan thậm chí còn giả vờ yêu vợ và con. Muzan cũng có một biệt danh cho vợ mình, Tsukahiro.

Đó là cuộc thảo luận về những sự thật thú vị của Muzan Kibutsuji, ác quỷ mạnh nhất và bất diệt trong loạt phim Kimetsu no Yaiba. Bạn nghĩ gì về những sự thật thú vị của Muzan Kibutsuji ở trên? Viết phản hồi của bạn trong cột ý kiến ​​dưới đây!

Hãy chờ đón những cuộc thảo luận thú vị khác về Kimetsu no Yaiba và các anime khác trong Cuồng truyện và đừng quên theo dõi thế giới cuồng truyện để có được thông tin mới nhất về anime và manga nhé các bạn!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *