Làm quen với Yelena Belova, Black Widow thay thế sau Natasha Romanoff

Dù muốn hay không, bộ phim riêng của Black Widow sẽ phát sóng vào năm tới có thể là lần cuối cùng chúng ta thấy Scarlett Johansson tại Vũ trụ Điện ảnh Marvel. May mắn thay, Marvel Comics vẫn có Yelena Belova thay thế cho Black Widow cho Giai đoạn Bốn, Năm, v.v. Nhiều khả năng Yelena sẽ lấy danh hiệu từ lâu đã gắn liền với Natasha Romanoff kể từ khi bắt đầu MCU.

Black Widow sẽ tiết lộ nguồn gốc của Natasha Romanoff là Black Widow

Giả sử bộ phim Black Widow sẽ tiết lộ nguồn gốc của Natasha Romanoff là Black Widow, bộ phim cũng có thể đã giải thích toàn bộ Black Widow. Ví như là, có nhiều nữ điệp viên như Natasha. Cái tên Black Widow có thể được bắt nguồn, giống như Captain America, và không phải là tài sản cá nhân. Và Yelena là một trong số đó.

Góa phụ đen thay thế trong giai đoạn 4


Góa phụ đen thay thế trong giai đoạn 4

Trong nhiều thập kỷ của lịch sử truyện tranh Marvel, Yelena là một nhân vật tương đối mới. Khác với Natasha, Yelena là một điệp viên Nga thời hậu Chiến tranh Lạnh, lần đầu tiên ra mắt ở Người số 5 năm 1999. Và giống như người tiền nhiệm, cô được đào tạo đặc biệt để trở thành một điệp viên và một kẻ giết người.

Trên thực tế, Yelena thường tuyên bố rằng chuyên môn của cô tốt hơn nhiều so với Natasha. Nhưng hai người cũng có thể làm việc cùng nhau. giống như khi họ đánh bại TASkmaster trong một trong những bộ truyện tranh Marvel.

Yelena là một điệp viên Nga thời hậu Chiến tranh Lạnh

Khi Natasha là một đặc vụ Black Widow rời bỏ công việc gián điệp của mình và cuối cùng trở thành anh hùng, Yelena thì ngược lại. Yelena là một điệp viên tích cực, trung thành với Nga và chương trình Black Widow, và sẵn sàng đánh bại Natasha và chứng minh khả năng của mình.

“Xem thêm : Top 11 symbiote marvel của Marvel Comics

Tìm hiểu gia đình Natasha Romanoff


Tìm hiểu gia đình Natasha Romanoff

Thật thú vị, Yelena gọi Natasha là “em gái”, ngụ ý rằng Nastasha không chỉ là đối thủ gián điệp, mà còn có quan hệ huyết thống. Sự thay đổi trong mối quan hệ của họ đã được nhìn thấy trong truyện tranh nơi Yelena đến tham gia hóa thân thành Avengers mới.

Sự hiện diện của Yelena với tư cách là người kế vị của Black Widow sau cái chết của ‘chị gái’ sẽ là màn ra mắt ngọt ngào của MCU. Vẫn còn nhiều điều bí ẩn về gia đình Natasha trong các bộ phim MCU, bên cạnh tên của cha cô, Ivan, được giải thích trong Avengers: Endgame. Lời giới thiệu của Yelena sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Black Widow.

Ngoài ra, Yelena được Red Room, một căn cứ của một tổ chức chuyên chế các gián điệp và kẻ giết người và biến chúng thành những con lợn guinea. Có một cảnh về Red Room trong hồi tưởng / ảo giác của Natasha trong Avengers: Age of Ultron, rất có thể sẽ bị bỏ lỡ trên Black Widow.

Với cái chết của Natasha, Yelena đã sẵn sàng và trở thành người thay thế Black Widow mà MCU cần ngay bây giờ. Marvel Studios cũng mở ra một số cốt truyện thú vị xung quanh sự kinh hoàng của Red Room và siêu điệp viên đã thực hiện từ phiên bản truyện tranh cho đến vũ trụ MCU.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *