Tứ hoàng Luffy Và 3 Chỉ Huy Mạnh Nhất Của Băng Mũ Rơm

Trong bài viết này,chúng ta sẽ thảo luận ai sẽ là 3 chỉ huy của Tứ hoàng Luffy sau cuộc chiến tại Wano quốc kết thúc . Như chúng ta đã biết sau Wano, Luffy sẽ trở thành một nhân vật ngang hàng với Tứ hoàng và do đó, giống như tất cả các Tứ hoàng khác, Luffy cũng sẽ có những chỉ huy của riêng mình.

Ai sẽ là Chỉ huy Tứ hoàng trong băng Mũ Rơm? Họ sẽ ngang hàng với các chỉ huy của Tứ hoàng khác và có thể mạnh hơn chứ?

Tứ hoàng Luffy và 3 chỉ huy mạnh nhất của mình!


Tứ hoàng Luffy và 3 chỉ huy mạnh nhất của mình!

Gần đây, một số tin tức về One Piece xuất hiện tiết lộ rằng Shanks có tiền thưởng cao nhất trong số bốn Tứ hoàng. Ngoài ra, trong tin tức này Monkey D. Luffy được coi là Tứ hoàng thứ năm.

Đây là điều mà chúng ta đã biết. Luffy là Tứ hoàng không chính thức thứ năm vào lúc này.Nhưng thực tế, Luffy chỉ đang ở cấp độ của một chỉ huy Tứ hoàng. Nhưng sau cuộc chiến Wano, Luffy chắc chắn sẽ trở thành một nhân vật ngang hàng với Tứ hoàng, và tất cả Tứ hoàng đều có ba chỉ huy chính như Big Mom có ba Chỉ huy kẹo ngọt, Kaido có bộ ba thảm họ, Shanks có ba chỉ huy chính, Râu trắng và Râu đen sẽ cũng giống như vậy.

Vì vậy, như cuồng truyện đã nói, Luffy sẽ có 3 chỉ huy về phía mình. Chúng ta sẽ xem xét ba chỉ huy này là ai?

Theo Cuồng truyện bộ ba chỉ huy là Roronoa Zoro, Vinsmoke Sanji và Jinbe . Điều đầu tiên, Roronoa Zoro sẽ là người mạnh thứ hai trong băng cướp biển Mũ Rơm.

“Xem thêm : 12 nhân vật One Piece với tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Zoro, Sanji, Jinbe sẽ trở thành chỉ huy Tứ hoàng!


Zoro, Sanji, Jinbe sẽ trở thành chỉ huy Tứ hoàng!

Giống như Marco , Katakuri và King . Sau Wano, Zoro sẽ trở thành nhân vật mạnh thứ hai của Hạm đội Mũ rơm, tất nhiên là sau Monkey D Luffy.

Chúng ta chưa thấy hết sức mạnh của Zoro sau khi timeSkip, và ở Wano, chúng ta chắc chắn sẽ thấy tất cả. Đối thủ của Zoro ở Wano có khả năng cao sẽ là King hỏa hoạn . Đó là bởi vì để trở thành một nhân vật cấp chỉ huy Tứ hoàng, Zoro phải đánh bại một nhân vật cấp chỉ huy Tứ hoàng khác. Roronoa Zoro cũng sẽ nhận được một số sức mạnh rất quan trọng để đạt được thành tích này.

Zoro có thể sớm sử dụng vũ khí Haki cấp cao. Zoro có thể có được Kitetsu Netsuai cũng như những người đã được giới thiệu ở Wano. Zoro sẽ thay thế kitetsu hiện tại bằng Netsuai Netsu mới. Zoro cũng sẽ tiết lộ tất cả các dạng Ashura mới của mình cũng chống lại King hỏa hoạn.

Tiếp theo, người thứ ba lãnh đạo băng hải tặc Mũ Rơm và chỉ huy cấp hai của Luffy là Vinsmoke Sanji. Sanji cũng là người chưa buông bỏ hoàn toàn bất cứ điều gì anh đã học được cho đến nay.

Ở Wano, Sanji sử dụng Raid Suit để chiến đấu với Page One . Hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng Raid Suit là vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí nhưng họ đã sai. Nếu đây là tuyệt kỹ ,thì Oda sẽ lưu nó cho trận chiến cuối cùng của Sanji. Tuy nhiên, một số sức mạnh mà chỉ huy của Luffy sẽ nhận được là Quan sát Haki, Haki cấp cao, Lửa đen sẽ là ngọn lửa chết chóc nhất trong kho vũ khí và Bộ đồ Raid mà Sanji sẽ sớm tiết lộ.

Sanji sử dụng Red Suit và Jinbe sẽ trở lại!


Sanji sử dụng Red Suit và Jinbe sẽ trở lại!

Sanji cũng cần đánh bại nhân vật cấp chỉ huy Tứ hoàng, và đối thủ của Sanji trong Wano sẽ là Queen dịch bệnh.Như chúng ta đã biết Queen dịch bệnh có năng lực trái ác quỷ zoan cổ đại như King và Jack và sức mạnh không kém gì Luffy.Để chiến thắng được Queen,Sanji phải có được một đòn bẩy kích hoạt mạnh mẽ thì mới có thể làm được.

Bây giờ là chỉ huy thứ ba và cuối cùng của Tứ hoàng Luffy. Người từng là cựu thuyền trưởng của Cướp biển Người cá và cũng là cựu thất vũ hải, Jinbe.

Jinbe làm cuồng truyện vô cùng ngạc nhiên với khả năng của ông ấy trong Whole Cake Island . Jinbe đã một mình hơn một lần cản trở thành công việc theo đuổi của Big Mom. Đừng nhầm lẫn, Big Mom là một Tứ hoàng và ít nhất Jinbe đang chặn bà ta trong khi Luffy không ở đó.

Jinbe là một chuyên gia về Karate người cá và những người dùng Haki thành thạo. Sức mạnh đầy đủ của Jinbe sẽ được bộc lộ trong cuộc chiến Wano quốc khi đối mặt với chỉ huy thứ ba của Tứ hoàng Kaido, Jack hạn hán . Một số người có thể nghĩ Jinbe đã chết nhưng cuồng truyện tin rằng tất nhiên là không và chúng ta sẽ sớm gặp Jinbe ở mũi tàu của đất nước Wano.

Đó là cuộc thảo luận của cuồng truyện về Tứ hoàng Luffy Và 3 Chỉ Huy Mạnh Nhất Của Băng Mũ Rơm.Nếu bạn có ý kiến khác về bộ ba chỉ huy tương lai của Luffy,hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Tứ hoàng Luffy Và 3 Chỉ Huy Mạnh Nhất Của Băng Mũ Rơm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *