12 nhân vật One Piece với tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Trong nhiều năm qua, chúng ta đã theo dõi loạt anime One Piece , hiển nhiên chúng ta đã thấy nhiều nhân vật One Piece tên tuổi có giá truy nã lớn nhưng không phải tất cả đều đủ điều kiện để tham gia câu lạc bộ 1 tỷ belly.

Vì vậy, nhân đây,cuồng truyện sẽ tóm tắt 12 nhân vật One Piece thực sự xứng đáng với mức giá truy nã hơn một tỷ belly. Tất cả các hải tặc này điều là những hải tặc nổi danh và rất nguy hiểm cho Chính phủ Thế giới.

#1. Ben Beckman


Ben Beckman tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Ben Beckmann  là một cánh tay phải của tứ hoàng Shanks . Ben được coi là người thông minh nhất trong tất cả các nhân vật xuất thân từ East Blue. Ngoài ra, trong cuộc chiến Marineford,  Đô đốc Kizaru  rất mạnh mẽ đã quyết định không chiến đấu với Ben, cho thấy Ben chắc chắn sẽ trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất .Trở thành một Chỉ huy Tứ hoàng rõ ràng rằng Ben sẽ có một giá trị truy nã 1 tỷ Belly, hoặc thậm chí nhiều hơn.

#2. Marco


Marco

Marco là cựu thành viên và Tư lệnh Sư đoàn một của băng Cướp biển Râu Trắng . Marco là một trong số ít những nhân vật có trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại. Với khả năng trái ác quỷ của mình, Marco có thể biến thành một con phượng hoàng và với lửa của mình, Marco có thể chữa lành mọi vết thương. Bởi vì Marco là cánh tay phải của một cựu Tứ hoàng, nên có khả năng Marco cũng sẽ có một mức giá truy nã hơn một tỷ Belly.

#3. Monkey D. Dragon


Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon  là thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng. Ông được chính phủ thế giới gán cho là “người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới”.Với những điều đó cũng đủ khằng định Dragon sẽ có mức giá truy nã hơn nhiều con số 1 tỷ Belly, ngay cả chính phủ thế giới cũng có thể đái ra quần khi nghe tên Dragon.

#4. Râu đen


Râu đen tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Râu đen là một trong bốn Tứ hoàng của biển. Râu đen là người duy nhất sở hữu sức mạnh của hai trái ác quỷ. Trái Gura Gura no mi, cho phép Râu đen có thể tạo ra sóng xung kích cực mạnh, chấn động từ các sóng xung kích này có thể gây một trận động đất hoặc sóng thần trên biển.Trái ác quỷ còn lại là trái Yami Yami no Mi,cho phép Râu đen có thể tạo ra bóng tối ,nhờ sức mạnh này mà Râu đen có thể khóa năng lực trái ác quỷ của người dùng trái ác quỷ. Vì vậy, cuồng truyện nghĩ rằng Râu đen là Tứ hoàng mạnh nhất vào lúc này.Giá trị truy nã của Râu đen cũng đã được tiết lộ là 2.247.600.000 Belly lớn hơn gấp đôi con số 1 tỉ Belly cơ sở.

#5. Big Mom  


Big Mom

Big Mom  là một người sử dụng trái ác quỷ Soul Soul cho phép bà ta rút linh hồn từ bất cứ ai bà ta thích, và có thể đưa linh hồn tương tự và các sinh vật để làm cho nó sống và có ý thức. Big Mom cũng là một tứ hoàng hùng mạnh, và như vậy Big Mom chắc chắn sẽ có một mức giá truy nã hơn một tỷ Belly. Big Mom được nhìn thấy chiến đấu với Luffy, và thành thật mà nói, Luffy dường như chưa có đủ sức mạnh để chống lại Big Mom.

#6. Kaido


Kaido

Kaido  là thuyền trưởng của băng hải tặc Kaido bách thú. Tất cả những tên cướp biển mạnh nhất trong thủy thủ đoàn của Kaido đều có mức truy nã hơn 1 tỉ Belly. Kaido là nhân vật phản diện chính của cuộc chiến Wano Quốc đang diễn ra trong One Piece. Kaido cũng là một Tứ hoàng cai trị một vùng biển, và hiển nhiên Kaido sẽ có mức giá truy nã hơn con số 1 tỷ Belly. Người ta suy đoán rằng Kaido sẽ có sức mạnh của trái ác quỷ từ một loại trái ác quỷ kiểu Zoan cổ đại rất có thể liên quan đến rồng.

#7. Shanks


Shanks

Shanks  là thuyền trưởng của băng hải tặc tóc đỏ, và là Tứ hoàng trẻ nhất trong số bốn Tứ hoàng hiện tại.Shanks được cho là người dùng Haki mạnh nhất. Vì chỉ huy Tứ hoàng đã có một mức truy nã hơn 1 tỷ Belly, điều đó có nghĩa là những tên hải tặc cấp Tứ hoàng rõ ràng sẽ có nhiều tiền thưởng hơn thuộc hạ của minh. Vì vậy, điều này được ngụ ý rằng tất cả Tứ hoàng có giá trị truy nã hơn 1 tỷ Belly.

#8. Monkey D. Luffy


Monkey D. Luffy tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Truy nã của Monkey D. Luffy  sau  Whole Cake Island  hiện đã vượt qua một tỷ quả. Luffy được gọi là Tứ hoàng không chính thức thứ năm. Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Chiến thắng của Luffy trước Katakuri  đã mang lại cho Luffy khoản tiền thưởng truy nã khổng lồ này. Luffy là người sử dụng trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi và mơ ước trở thành Vua hải tặc. Giá trị truy nã hiện tại là 1,5 tỷ Belly.

#9. Katakuri


Katakuri tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Charlotte Katakuri  là cánh tay phải và là thành viên mạnh thứ hai của băng hải tặc Big Mom . Là số 2 ngay sau  Big Mom , Katakuri là chỉ huy Tứ hoàng mạnh nhất bởi vì Katakuri chưa bao giờ bị đánh bại trước khi Luffy đạt được thành tích này. Katakuri cũng là một trong những tên cướp biển có tiền thưởng hơn một tỷ Belly. Katakuri là người sử dụng một loại trái cây paramecia đặc biệt được gọi là Mochi Mochi no Mi. Tiền thưởng truy nã hiện tại là 1,57 tỷ Belly.

#10. Jack hạn hán


Jack hạn hán tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Jack  là một trong ba thảm họa Kaido. Jack là người sử dụng loại trái ác quỷ Zoan cổ đại có tên là Zou Zou no Mi: mẫu hình Mammoth. Trái ác quỷ này cho phép Jack biến thành một con voi ma mút lớn. Kích thước của voi ma mút này có thể lớn như một đốm nhỏ của bầu trời. Jack trở thành một trong những chỉ huy hàng đầu của Kaido , có Bounty 1 tỷ Belly.

#11.Queen dịch bệnh


Queen dịch bệnh tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Queen là người cuối cùng được tiết lộ từ bộ ba thảm họa.Trái ác quỷ của Queen hóa ra có một biến thể của Ryu Ryu no Mi, mẫu hình khủng long Brachiosaurus.

Ngay cả khi không biến thành Brachiosaurus, Queen vẫn có thể dễ dàng đoán trước một đòn đánh bình thường từ Luffy. Sức mạnh của Queen là không thể bàn cãi.

Sức mạnh của Queen thể hiện lần đầu là chống lại Big Mom, người về sức mạnh có thể ngang hàng với Kaido.Dù sau đó Queen bị hạ gục bởi sức mạnh của vị tứ hoàng này.

Mức giá truy nã của Queen cũng đã được thể hiện là 1 tỷ 320 triệu Belly.

#12.King hỏa hoạn


King hỏa hoạn tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

King sở hữu sức mạnh của trái cây ác quỷ: Ryu Ryu no Mi, mẫu hình: Pteranodon

King đã thể hiện sức mạnh này một lần, trong lần đó, King đã đánh chìm một con tàu Big Mom một mình.

Cuộc tấn công đã không giết chết bất cứ ai. Những chỉ huy của Big Mom có ​​thể sống sót, những con tàu của Big Mom không còn nguyên vẹn.

King đã thành công loại bỏ những chỉ huy của Big Mom tham gia vào cuộc chiến Wano quốc. Đặc biệt là vì tình huống này mà Big Mom bị cuốn trôi và mất trí nhớ rơi xuống nước.

Giá trị truy nã của King cũng đã được Oda tiết lộ là 1.400.000 Belly.Một con số khá ấn tượng với một chỉ huy trong băng hải tặc Tứ hoàng.

Dó là top 12 nhân vật One Piece với tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!Nếu cuồng truyện có quên cái tên nào đó trong danh sách này.Hãy để lại nó trong phần bình luận và cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

1 thought on “12 nhân vật One Piece với tiền thưởng truy nã hơn 1 tỷ Belly!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *