One Piece: Tìm hiểu Liên minh Râu Trắng trong Cuộc chiến Marine Ford!

Dòng chảy của Marine Ford trong One Piece đã đủ dài để trở thành quá khứ, nhưng có thể có một số điều mà chúng ta chưa biết như thông tin về liên minh đã giúp đỡ Râu Trắng. Họ sẵn sàng chiến đấu để hy sinh mạng sống để cứu Ace, người được coi là anh em. 

Trên thực tế, có 40 tên cướp biển đã trở thành liên minh của Râu Trắng, nhưng chỉ có 16 người được nhìn thấy trong cuộc chiến Marine Ford. Đây là danh sách những cái tên của họ!

Lý do Roger nhờ Garp nuôi dưỡng Ace mà không phải là Rayleigh?

McGuy


McGuy

McGuy rất tôn trọng Râu Trắng. Anh ta cũng có thể đọc được chiến thuật của Sengoku. McGuy cũng là một kiếm sĩ có khả năng dẫn điện tới thanh kiếm của mình. Vẫn chưa biết liệu đó có phải là sức mạnh của trái ác quỷ hay không. Anh ta cũng có thể chiến đấu ngang tài ngang sức chống lại Phó đô đốc Doberman.

Doma


Doma

Doma có lòng trung thành cao với Râu Trắng, anh ta cũng không ngại huy sinh mạng sống của mình để cứu Ace. Anh ấy cũng là một người tôn trọng đối thủ của mình. Điều này đã được nhìn thấy khi anh ấy nói với Momonga rằng đó là một vinh dự khi chiến đấu với anh ấy. Chiến đấu bằng hai thanh kiếm, Doma có thể chiến đấu trong thế cân bằng với Momonga. Con khỉ trên vai cũng có thể giúp đỡ bằng cách bắn một khẩu súng.

Squard


Squard

Squard là thành viên liên minh của Râu Trắng duy nhất đã phản bội. Điều này là do anh ta bị Akainu lừa, hắn nói rằng Râu Trắng sẽ hy sinh tất cả các đồng minh của mình để cứu Ace . Nhưng sau khi biết rằng Râu Trắng coi anh ta là một đứa con của mình mặc dù bị đâm, Squard đã khóc và hối hận. Cuối cùng anh trở về chiến đấu vì cha mình.

Anh em Decalvan


Anh em Decalvan

Không có nhiều thông tin từ anh em Decalvan, những người rõ ràng là cặp song sinh sinh ra cùng ngày. Trước khi trở thành liên minh của Râu Trắng, họ đã chiến đấu và thua Ace. Họ cũng nhanh chóng giúp Luffy và Ivankov theo lệnh của Râu Trắng. Anh em nhà Decalvan đã chiến đấu với đôi găng tay nhọn được sử dụng để xé toạc đối thủ của mình.

Whitey Bay


Whitey Bay

Không có nhiều thông tin từ Whitey Bay, điều này rõ ràng Whitey Bay rất trung thành với Râu Trắng vì cô ta ngay lập tức hành động khi được yêu cầu cứu Ace. Người phụ nữ này cũng được mệnh danh là “Phù thủy băng”. Chiếc thuyền của Whitey Bay khác với những chiếc khác và có thể phá vỡ lớp băng chỉ bằng cách di chuyển về phía trước.

Andre


Andre

Andre có kích thước cơ thể lớn gấp ba lần một người bình thường. Anh ta thường xuyên chiến đấu bằng tay không. Nhưng sau khi Whitebeard ra lệnh cho tất cả các con của mình trở về New World, Andre sau đó đeo một thanh kiếm.

AO


AO

AO là một trong những liên minh của Râu Trắng, người sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu Ace. Anh thường gọi Ace là Ace-chan. AO cũng đã đến thăm ngôi mộ của Ace và Whitebeard một thời gian ngắn sau khi cuộc chiến tại Marine Ford kết thúc. Sau timeskip, AO và băng hải tặc của anh ta đã bị Edward Weevil đánh bại.

Elmy


Elmy

Elmy là một bà già với ngoại hình nổi bật, cũng đã chiến đấu trong Marine Ford. Cùng với phi hành đoàn của mình, bà ta cũng đến thăm mộ của Râu Trắng và Ace. Rồi sau khi tham gia vào cuộc cãi vã với Edward Weevil, Elmy đã bị anh ta đánh bại. Tin tức về thất bại của bà ta được nhìn thấy trên bàn của Kizaru.

Delacuaji


Delacuaji

Khác với con người, Delacuaji có ngoại hình ma quái hơn nhờ hình dáng cơ thể kỳ lạ. Anh ta là một kiếm sĩ nhưng vẫn chưa biết khả năng chiến đấu của anh ta là bao nhiêu. Trong manga, Delacuaji không được thấy tham dự đám tang của Ace và Whitebeard, nhưng trong anime anh được nhìn thấy đang tham dự.

Ramba


Ramba

Ramba là một tên cướp biển có vẻ bình tĩnh trong nhiều tình huống. Trong cuộc chiến Marine Ford, anh ta không bao giờ tỏ ra hoảng loạn. Giống như Elmy, sau timeskip, Ramba đã cãi nhau với Weevil. Sau đó, anh ta bị đánh bại bởi một người tự xưng là con ruột của Râu Trắng.

Islewan


Islewan

Hồi giáo có khuôn mặt tương tự như một con hải cẩu vì răng nanh sắc nhọn. Với thanh katana là vũ khí của mình, anh ta thậm chí không sợ phải đối mặt với các Phó đô đốc. Khi Ace và Whitebeard bị giết, Islewan là một trong những người rơi nước mắt.

Bizarre


Bizarre

Bizarre là một người đàn ông với cái miệng sắt và một chiến binh đeo hai thanh katana. Khi Squard đâm Râu Trắng, anh cũng nghi ngờ về cha mình. Nhưng sau khi sự thật được tiết lộ, anh cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc. 

Blondie


Blondie

Blondie là một chiến binh đeo hai thanh kiếm hình lưỡi liềm. Anh ấy cũng có một con chó con luôn ở trên mũ của anh ấy. Blondie cũng nghi ngờ Râu Trắng sau khi bị Squard đâm. Nhưng cuối cùng anh vẫn tiếp tục tin vào Râu Trắng và tham dự đám tang của cha mình.

Epoida


Epoida

Epoida là một tên cướp biển bị nghi ngờ là người sử dụng trái ác quỷ kiểu Zoan. Điều này là do hình dạng cơ thể giống như một con sâu bướm, bên cạnh đó, bản thân anh ta có thể thay đổi bản thân sang chế độ sâu bướm. Epidaids đã chiến đấu bằng cách đeo một cây giáo sắt.

Amadob


Amadob

Người đàn ông có mái tóc màu cam dài này đội vương miện. Không có nhiều thông tin về anh ta, Amadob cũng được nhìn thấy không sử dụng bất kỳ vũ khí nào trong cuộc chiến tại Marine Ford.  

Karma


Karma

Karma là một con bạch tuộc. Giống như Hatchan, anh ta có sáu tay và chiến đấu bằng sáu thanh kiếm. Là liên minh của Râu Trắng, anh ta có thể mạnh hơn cả Hatchan hay Arlong.

Lý do Dragon không mời Luffy gia nhập Quân đội Cách mạng!

Đó là các thành viên liên minh Râu Trắng khác nhau được thể hiện trong cuộc chiến Marine Ford. Hãy chờ đón một cuộc thảo luận khác về những sự thật thú vị hoặc lý thuyết One Piece tại cuồng truyện nhé!

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *