Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay

Blacklover đã trở thành một trong những bộ anime-manga nổi tiếng nhất hiện nay. Trong Arc hiện tại – Arc Spade Kingdom đang xử lý một chuỗi các bối cảnh rộng lớn hơn nhiều so với chỉ Vương quốc Clover.

Arc này đã giới thiệu nhiều nhân vật mới khác nhau như Công chúa Lolopechka và Dark Triad từ Heart và Spade Kingdoms.

Những nhân vật mới này, là những người mạnh nhất từng xuất hiện và họ đã đảo ngược thứ hạng sức mạnh hiện tại trong Black Clover. 

Vì vậy, chúng ta hãy xem ai là nhân vật mạnh nhất trong Vũ trụ Black Clover thông qua:

Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay phiên bản cuồng truyện nhé!

10. Yami Sukehiro


Yami Sukehiro Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay

Yami Sukehiro, đoàn trưởng hiện tại của Hắc Bộc Ngưu Đoàn, không tỏ ra sợ hãi bất cứ điều gì và luôn có thái độ thoải mái với mọi việc. Anh tin rằng những người có thể ‘vượt qua giới hạn của họ’ trong thời điểm của sự thật là những người mạnh nhất.

Hắc bộc ngưu đoàn trong Black Clover-xếp hạng chỉ số thông minh.

Yami đến từ một vùng đất xa xôi và có một sự hiểu biết đáng kể về Ki ( giống như Ki từ DBZ ) .

Bằng cách đọc ki của đối thủ, anh ta không bao giờ dựa vào năm giác quan của mình và là một bậc thầy kiếm sĩ. Cùng với đó, anh ta là một người sử dụng Dark Magic và có thể vô hiệu bất kỳ phép thuật nào thành hư vô.

Yami cũng có thể cắt xuyên qua các kích thước và sử dụng dao mana, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm.

9. Gaja


Gaja Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay

Gaja là một pháp sư của Vương quốc Heart và là người bảo vệ tinh linh của Công chúa Lolopechka & tinh linh nước – Undine. Anh ta là một chiến binh đáng kính và mạnh mẽ, người đã từng chiến đấu với quỷ Megicula và thoát khỏi hắn ta chỉ với một vết sẹo.

Gaja sở hữu sức mạnh ma thuật to lớn và có thể bay lên mà không cần sử dụng phép thuật , điều này khiến anh trở thành một đối thủ đáng gờm.

Trên hết, phép thuật sét của anh ta và cách sử dụng mana tự nhiên của Vương quốc Heart cho anh ta một lợi thế để vượt lên trên Yami.

8. Mereoleona Vermillion


Mereoleona Vermillion Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay

Mereoleona Vermillion là đoàn trưởng hiện tại của Crimson Lions. Mereoleona mạnh hơn nhiều so với hầu hết các pháp sư trong Vương quốc Clover. Nếu không phải vì ít quan tâm đến chính trị, cô là lựa chọn đầu tiên cho vai trò lãnh đạo của Crimson Lions.

Cô ấy là một người sử dụng phép thuật lửa. Trận chiến của cô với Rhya, Faithless chứng tỏ câu thần chú của cô là ‘Lioness’. và sự kiểm soát của cô đối với mana.

Cô ấy có thể sử dụng Ma lực chi thể ngang hàng với các yêu tinh. Ngoại trừ việc là một người sử dụng phép thuật lửa mạnh mẽ, cô ấy là một nhà lãnh đạo, giáo viên và chiến lược gia tuyệt vời. Cô cũng là đội trưởng của Hiệp sĩ Hoàng gia .

7. Fuegoleon Vermillion


Fuegoleon Vermillion

Fuegoleon Vermillion, cựu đoàn trưởng của Crimson Lions , là pháp sư lửa và Hiệp sĩ ma thuật mạnh nhất trong Vương quốc Clover. Anh cũng là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Ma pháp vương thứ 29, tiếp theo là Yami và Nozel Silva.

Mặc dù là một người sử dụng phép thuật lửa xuất sắc, Fuegoleon đã thể hiện những phẩm chất lãnh đạo tốt nhất trong số các Đoàn trưởng Hiệp sĩ ma thuật khác và là một chiến lược gia nổi tiếng về chiến tranh.

Sau thất bại của Fana, linh hồn lửa Salamander đã chọn Fuegoleon làm đối tác tiếp theo. Với bản nâng cấp mới nhất của mình, anh ta đã có thể đánh bại những tên yêu tinh chỉ bằng một đòn duy nhất.

6. Công chúa Lolopechka


Công chúa Lolopechka Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay

Công chúa Lolopechka là người cai trị hiện tại của Vương quốc trái tim và là người nắm giữ tinh linh nước – Undine. Cô ấy là một nữ hoàng mạnh mẽ và công bằng và ưu tiên sự an toàn của công dân.

Lolopechka là người sử dụng phép thuật Nước và ma thuật Thần . Cô ấy có sức mạnh ma thuật to lớn, đến mức cô ấy có thể tự mình đối đầu với cả một đội Hiệp sĩ ma thuật . Cô ấy cũng có thể thiết lập một rào chắn mana trên toàn vương quốc mọi lúc.

5. Julius Novachrono


Julius Novachrono
Julius-Novachrono-Black-Clover-Anime-Photo-42924168-.jpg

Julius Novachrono là Ma pháp vương thứ 28 của Vương quốc Clover. Ông là một chiến binh tuyệt vời và người cai trị tuyệt vời hơn nữa. Ông ta công bằng và chính trực và được các thần dân của mình yêu mến hơn vị vua thực sự của Vương quốc Clover. Julius Novachrono cũng thích khám phá các loại phép thuật mới.

Julius là người sử dụng ma thuật Thời gian, đây là ma thuật cực kỳ hiếm khi ông ta có thể tự điều khiển và điều khiển thời gian.

Julius Novachrono có lượng ma thuật to lớn và nắm bắt Ma thuật chi thể ngang hàng với những người mạnh nhất trong số các yêu tinh. Ngay cả khi không có phép thuật Thời gian, kinh nghiệm, kỹ năng và mana của ông ta khiến ông ta trở thành một trong những đối thủ nguy hiểm nhất trong Blacklover.

Lưu ý: Mặc dù ông ấy hiện không ở trong thời kỳ đỉnh cao, nhưng ông ấy cũng đã quá mạnh để nằm trong danh sách này. Julius Novachrono đã chết khi bắt đầu Arc Elf Ressurection nhưng đã sống lại bằng Ma thuật Thời gian của mình, với cái giá là một phần đáng kể sức mạnh của ông ta.

4. Zenon


Zenon

Zenon là một trong ba người cai trị Vương quốc Spade và là thành viên yếu nhất của Dark TriadZenon không những mạnh mẽ, và còn là một chỉ huy quân sự xuất sắc.

Zenon là người sử dụng Bone Magic – ma thuật có thể tạo và điều khiển xương. Ông ta cũng sở hữu sức mạnh ma thuật to lớn với ước tính sơ bộ 80% những gì Megicula sở hữu.

Zenon mạnh hơn ma thuật Ma thần và thậm chí còn bị Luck Voltia sợ hãi.

3. Vanica


Vanica

Vanica cũng là một trong ba người cai trị Vương quốc Spade và là thành viên nữ duy nhất của Dark Triad. Cô ấy thích làm mọi thứ với những vụ nổ – hoàn toàn trái ngược với Zenon.

Khả năng ma thuật của cô là không rõ; tuy nhiên, việc cô là thành viên Dark Triad nói rất nhiều về năng lực chiến đấu của cô. Cô được biết là có lượng mana khổng lồ, thậm chí ngang hàng với chính ác quỷ .

2. Dante


Dante

Dante hiện là pháp sư mạnh nhất trong vũ trụ Blacklover . Ông ta là người cai trị thứ ba của Vương quốc Spade và là thủ lĩnh của Dark Triad . Dante có một tính cách vặn vẹo và xem những người có mana thấp không là gì ngoài những con tốt của ông ta.

Dante là một pháp sư Arcane Stage với phép thuật của ông ta là phép thuật Gravity . Bên cạnh phép thuật áp đảo của mình, Dante còn có lượng mana vô tận từ ác quỷ và khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với nó.

Lưu ý: Cả Dante & Vanica đều được biết là có ma thuật ngang hàng với quỷ quỷ. Nhưng Megicula là nhân vật phản diện chính của Arc, nên ma quỷ của ma thuật Kotadama được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho Dante và Vanica.

1. Megicula – Nhân vật mạnh nhất trong Black Clover


Megicula - Nhân vật mạnh nhất trong Black Clover

Megicula là một con quỷ và hiện là nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Blacklover. Hắn ta là một ác quỷ trong liên minh với các pháp sư Vương quốc Spade. Megicula sở hữu sức mạnh ma thuật khôn lường và là người sử dụng ma thuật Curse .

Hắn ta là người đã nguyền rủa mẹ của Noel & Nozel – Acier Silva, cuối cùng đã dẫn đến cái chết của cô. Hắn ta hiện đang nguyền rủa Lolopechka – công chúa của Vương quốc trái tim.

Đó là top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay. Nếu bạn có ý kiến nào khác ? Hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Read More


1 thought on “Top 10 nhân vật Black Clover mạnh nhất từ trước đến nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *