Hắc bộc ngưu đoàn trong Black Clover-xếp hạng chỉ số thông minh.

Đề cập đến Hắc Bộc Ngưu Đoàn, trong một câu hỏi và góc trả lời trong Tập 4, Tabata-sensei đã đưa ra câu trả lời cho một câu hỏi từ người hâm mộ về hàng ngũ thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn từ ngu ngốc nhất đến thông minh nhất. Và dưới đây là thứ tự của các thành viên được sắp xếp từ ngu ngốc nhất đến thông minh nhất trong Black Clover.

11. Asta


Atsa-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Nhân vật chính chiếm cấp thấp nhất trong tất cả các đồng đội Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Vâng, chúng ta có thể thấy, Asta tự hào về cơ bắp nhiều hơn não.

10. Charmy


charmy-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Tiếp theo là tên của Charmy, tôi hiểu tại sao Tabata-sensei đặt cô ấy ở vị trí 10 trong danh sách xếp hạng IQ Hắc Bộc Ngưu Đoàn, vâng vì tất cả những gì cô ấy nghĩ là ăn và ăn.

9. Magna


magna-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Sau đó ở vị trí 9 có Magna, anh là một nhân vật có khí chất cao. Có lẽ một trong những lý do tại sao Magna kết thúc ở vị trí thứ 9 là quá khứ của Magna được gọi là một tên côn đồ.

8. Grey


grey-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Tên tiếp theo là Grey, cô là một trong những Hắc Bộc Ngưu Đoàn Squad rất nhút nhát. Vì bản chất của nó, Grey không giỏi giao tiếp với người khác.

7. Luck


luck-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Các vị trí tiếp theo rơi vào sự điên cuồng chiến đấu. May mắn là rất giống nếu bạn tìm thấy những người mạnh mẽ, không suy nghĩ, Luck luôn mời họ đấu tay đôi.

6. Yami


yami-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Vị trí thứ 6 rơi vào đội trưởng của họ, Yami. Thông thường một đội trưởng phải có tính chính trực cao, nhưng đối với Hắc Bộc Ngưu Đoàn, thói quen đọc báo của Yami có thể chỉ là một hình ảnh. Đó là lý do Hắc Bộc Ngưu Đoàn nổi tiếng là đội hình tệ nhất.

5. Vanessa


vanessa-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Vị trí 5 rơi vào người phụ nữ quyến rũ nhất trong đội Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Vanessa. Bằng cách nào đó kể từ khi rời khỏi Khu rừng phù thủy, thái độ của cô đã thay đổi đáng kể, có lẽ vì cô cảm thấy rất thoải mái với các điều kiện và tình huống trong Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

4. Finral


finral-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Tiếp theo ở vị trí 4 là Finral. Nhân vật cao quý này không được tình yêu ban phước. Mỗi lần giao tiếp với phụ nữ, xui xẻo luôn luôn có rình rập anh. Nhưng vai trò của Finral trong đội hình rất quan trọng, cụ thể như là phương tiện giao thông.

3. Noelle


noelle-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Vị trí 3 cũng rơi vào một trong những hậu duệ cao quý khác, Noelle. Mặc dù thông minh, nhưng cô vẫn không thể kiểm soát ma thuật lớn của mình, điều đó thực sự mỉa mai. Khi xem cảnh liên quan đến nó, một điều tôi đang chờ đợi là thái độ của tsunderenya.

2. Gordon


gordon-hac-boc-nguu-doan-black-clover

Vị trí thứ hai thuộc về Gordon, đáng ngạc nhiên, nhân vật không thể giao tiếp tốt này lại thông minh hơn Yami. Hy vọng với những lợi thế này, Gordon có thể sử dụng nó để học cách giao tiếp tốt và rõ ràng.

1. Gauche


gauche-hac-boc-nguu-doan-black-clover

MVP này rơi vào nhân vật Siscon, Gauche. Vâng, bất kể thói quen đi chệch khỏi mọi vấn đề, Gauche trông thông minh hơn tất cả các đội Hắc Bộc Ngưu Đoàn, vì vậy xin chúc mừng Gauche.

Phải, đó là chuỗi thành viên thông minh nhất trong đội Hắc Bộc Ngưu Đoàn, vẫn còn 2 cái tên chưa được nhập vào, đó là Zora và Henry, có lẽ sau đó sẽ có một phiên bản khác từ Tabata-sensei sẽ đề cập sau này.

Xem thêm:

4 thoughts on “Hắc bộc ngưu đoàn trong Black Clover-xếp hạng chỉ số thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *